HÀNG NGHÌN THÍ SINH ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG TẠI “LỄ VINH DANH NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022”

Tiếp nối sự thành công năm 2021, “Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” sẽ diễn ra ngày 12/01/2023, thu hút hàng nghìn thí sinh là những người hoạt động trong nghề môi giới bất động sản trên cả nước tham gia.

le vinh danh nha moi gioi bat dong san uy tin 2022
“Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các nhà môi giới bất động sản

Sau nhiều ngày khởi động, các giải thưởng tại “Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” càng hấp dẫn và thu hút nhiều thí sinh tham gia dự thi. Hiện tại, Ban tổ chức chương trình đã nhận được hàng nghìn hồ sơ từ thí sinh trên khắp 63 tỉnh thành gửi về theo hai hình thức online và offline.

“Lễ vinh danh Nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín năm 2022” là một trong những sự kiện lớn dành riêng cho cộng đồng nhà môi giới bất động sản. Sự kiện năm nay được tổ chức với quy mô hoành tráng, bao gồm 8 hạng mục giải thưởng có tổng giá trị lên đến 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ đồng). Với số lượng giải thưởng đa dạng, sự kiện đã tạo nhịp cầu giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm của các nhà môi giới bất động sản trên toàn quốc, cũng là cơ hội lĩnh thưởng lớn dành cho những người đã và đang hoạt động trong nghề.

le_vinh_danh_nha_tu_van_moi_gioi_bat_dong_san_uy_tin
8 hạng mục giải thưởng tại “Lễ vinh danh nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín năm 2022”

So với năm 2021, sự kiện năm nay có hai hạng mục giải thưởng mới là ‘Nhà môi giới bất động sản 63 tỉnh thành” và “Nghệ sĩ kinh doanh bất động sản”. Đây cũng chính là hai hạng mục giải thưởng được nhiều thí sinh đăng ký tham gia nhất trong số hàng nghìn hồ sơ gửi về. Điều này chứng tỏ sức nóng của các hạng mục giải thưởng tại Lễ vinh danh năm nay chưa bao giờ hạ nhiệt.

Chia sẻ về công tác tổ chức cuộc thi, ông Nghiêm Bỉnh Thuận – Chủ tịch HĐQT Nhaphonet.vn, đại diện ban tổ chức sự kiện chia sẻ: “Số lượng thí sinh tham gia và gửi hồ sơ về cho ban tổ chức đã chứng tỏ được sự quan tâm đặc biệt của các nhà môi giới bất động sản dành cho Lễ vinh danh. Chúng tôi đánh giá cao về chất lượng thí sinh đăng ký dự thi năm nay. Mong rằng sự kiện sẽ tạo được hiệu ứng lan tỏa hơn nữa đến với cộng đồng các nhà môi giới bất động sản trên toàn quốc.” 

le vinh danh nha moi gioi bat dong san uy tin 2022 (1)
Ông Nghiêm Bỉnh Thuân – Chủ tịch HĐQT Nhaphonet.vn, thành viên Ban tổ chức sự kiện

“Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín năm 2022” là nơi ghi nhận những tâm huyết, tình yêu, sự đam mê và nhiệt huyết của các nhà tư vấn, môi giới bất động sản với nghề. Đây là cơ hội cho các nhà tư vấn, môi giới bất động sản trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp và góp phần xây dựng thị trường bất động sản ngày càng minh bạch, nghề môi giới bất động sản ngày càng uy tín.

Sự kiện được tổ chức bởi Nhaphonet.vn, Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu Holdings với sự đồng hành của Kênh truyền hình VTC1. “Lễ vinh danh Nhà môi giới uy tín 2022” sẽ được tổ chức ngày 12 tháng 01 năm 2023 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội với quy mô 600 khán giả. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Thời sự – Chính trị – Tổng hợp VTC1 lúc 20h cùng ngày.

le vinh danh nha moi gioi bat dong san uy tin 2022 (2)
“Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” là sân chơi lớn giúp tăng sự kết nối giữa các nhà môi giới bất động sản trên khắp 63 tỉnh thành

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Trước 24h ngày 15/12/2022

Thời gian phỏng vấn:

– Đối với thí sinh đăng ký trực tiếp: Ngày 17/12/2022;

– Đối với thí sinh đăng ký online: 18/12/2022

Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng liên hệ (hotline): 0969.990.036

Hòm thư điện tử: [email protected]

Chuyên mục: Tin tức