Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Đặc điểm nổi bật khi mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng

Đây là một sản phẩm bất động sản, thị trường mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng đang đang có sức hút đến các nhà đầu tư. Để nhà đầu tư có cái nhìn đúng đắn về căn nhà thì nhaphonet.vn gửi đến nhà đầu tư một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng.

Những thông tin cơ bản khi mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng

Để có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua bán nhà Đà Nẵng, hãy tham khảo những thông tin cơ bản về đặc trưng, tiện ích xung quanh, phân khúc giá và những lưu ý khi quyết định mua nhà Hải Hồ Đà Nẵng.

Đường Hải Hồ thuộc phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Tuyến đường được bắt đầu từ tuyến đường Mai Am và kết thúc tại ngã ba giao đường Lý Tự Trọng. Đường có chiều dài 660m, chiều rộng 5.5m, lề 2.5m.

ban nha hai ho da nang
Bản đồ Hải Hồ Đà Nẵng

Con đường Hải Hồ là một trong những con được nằm trong trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện cho việc di chuyển, tuyến đường giao cắt với các đường: Ngô Chi Lan, Phan Kế Bình, Đống Đa, Hải Sơn, Lý Tự Trọng,… Bên cạnh đó, có thể di chuyển qua các quận nhanh chóng như: Thanh khê 2.5km, Liên Chiểu 5km, Sơn Trà 4km, Ngũ Hành Sơn 7km.

Ngoài ra khi mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng thì mọi người biết đến là khu chung cư Hồ Đồng Rong và có nhiều địa điểm nổi bật sau:

 • Siêu thị Viva Mart
 • Caffe Đà
 • Caffe Tâm Anh
 • Hair Salon Sài Gòn Nhí
 • Cửa hàng sửa chữa ĐT
 • Spa Nhisun

Với những địa điểm nổi bật trên cho thấy người dân nơi lựa chọn để kinh doanh và tuyến Hải Hồ được chia thành nhiều phân khúc bất động sản để các nhà đầu tư có thể lựa chọn ở lâu dà, kinh doanh,…

Phân khúc giá mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng

Phân khúc giá mua bán nhà Hải Hồ được chia ra những phân khúc bất động sản sau đây:

Đặc tính Phân khúc 1 Phân khúc 2 Phân khúc 3
Loại hình bất động sản Nhà nằm trong kiệt nhỏ Nhà nằm ở kiệt lớn Nhà mặt tiền
Mức giá 30 – 50 triệu/m2 60 – 90 triệu/m2 100 – 140 triệu/m2

Mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng được chia thành 3 phân khúc giá để nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn phân khúc giá phù hợp. Mỗi phân khúc đều phụ thuộc vào vị trí, chiều rộng,.. của căn nhà. Với phân khúc giá nhà nằm trong kiệt thường chỉ có 2 máy di chuyển được thì gía dao động từ 30 – 50 triệu/m2. Đối với phân khúc giá nhà nằm ở kiệt lớn ô tô đậu cửa, phía trước nhà rộng có phân khúc giá dao động từ khoảng 60 – 90 triệu/m2. Cuối cùng phân khúc nhà mặt tiền sở hữu mặt tiền rộng rải, vỉa hè rộng, nhà nằm ở vị trí thoáng mát, giá dao động từ 100 – 140 triệu/m2.

ban nha hai ho da nang
bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng

Phân khúc nhà kiệt nhỏ – Mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng

Mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng nằm ở các kiệt nhỏ phù hợp cho các nhà đầu tư muốn ở lâu dài vì nơi đây có an ninh xã hội rất phù hợp để sinh sống. Nhà được nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển sang các tuyến đường và các quận một cách nhanh chóng. Xung quanh gần các trường học, cửa hàng, tạp hoá, đầy đủ các tiện ích để phục vụ cư dân. Nơi đây các nhà đầu tư có thể kinh doanh các tạp hoá nhỏ vừa kinh doanh vừa ở. Giá dao động từ 30 – 50 triệu/m2.

Phân khúc nhà kiệt lớn – Mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng

Tuyến đường này có nhiều kiệt lớn với bề mặt cũng tương đối khá rộng. Mua bán nhà kiệt lớn Đà Nẵng có thể đầu tư để ở lâu dài và kết hợp với việc cho thuê kinh doanh nhỏ. phân khúc kiệt lớn thường có mặt tiền khoảng 3 – 5m, diện tích từ 60 – 90m2. Nhà có thiết kế khá hiện tại, cao tầng có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.

Xung quanh khu vực tập trung dân cư đông đúc, ô tô có thể vào tận cửa, giao thông thuận tiện di chuyển, khu vực tập trung các trường học, công ty, văn phòng,…Mặt kiệt lớn có thể kinh doanh đa ngành.

Tiềm năng kinh doanh: Kiệt lớn tập trung các quán ăn, tiệm sửa chữa, tiệm nail, tiệm cắt tóc nhỏ để phục vụ cho các dân cư sinh sống tại đây nhất là các nhân viên văn phòng và các bạn sinh viên. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội kết hợp kinh doanh nhỏ lẻ.

Vị trí nhà nằm ở trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện giao cắt với nhiều tuyến đường như: Ngô Chi Lan, Phan Kế Bình, Đống Đa, Hải Sơn, Lý Tự Trọng,…

Phân khúc giá nhà mặt tiền – Mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng

Đối với phân khúc nhà mặt tiền thì sẽ cao hơn nhà hẻm nhỏ và hẻm lớn. Bởi vì nhà mặt tiền Hải Hồ được sở hữu được mặt tiền rộng, vị trí nhà thoáng mát, vỉa hè rộng, giao thông thuận tiện. Phân khúc giá nhà mặt tiền giao động từ 100 – 140 triệu/m2. Nhà phù hợp để kinh doanh, cho thuê. Xung quanh có nhiều tiện ích an sinh xã hội bao quanh. View mặt tiền lúc nào cũng thoáng mát và nở hậu.

ban nha hai ho da nang
Bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng

Tiện ích xung quanh khi mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng

Về những tiện ích xung quanh căn nhà là điều mà các nhà đầu tư quan tâm đến đầu tiên. Và sau đây là những tiện ích xung quanh mà nhaphonet.vn muốn gửi đến để bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về tiện ích xung quanh khi mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng, cũng như bán nhà mặt đường khu vực Hải Châu.

 • Hệ thống giao thông: Tuyến đường được nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, giao thông thuận tiện, tuyến đường Hải Hồ được giao cắt với các tuyến đường: Ngô Chi Lan, Phan Kế Bình, Đống Đa, Hải Sơn, Lý Tự Trọng,… Bên cạnh đó, có thể di chuyển qua các quận nhanh chóng như: Thanh khê 2.5km, Liên Chiểu 5km, Sơn Trà 4km, Ngũ Hành Sơn 7km.
 • Cơ sở giáo dục: Là một trong những khu vực có tiếng về các trường học thu hút các học sinh, sinh viên. Xung quanh khu vực tập trung các trường cấp 1,2,3 và những trường Đại Học: Trường mầm non Măng Non, Trường tiểu học Trần Thị Lý, Trường THCS Lê Hồng Phong, Trường Sakura – Olympia. Ngoài ra còn có các trường Đại Học nổi tiếng như: Đại Học Đà Nẵng, Đại Học Duy Tân, Đại Học Y Dược Đà Nẵng, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng,… Tuyến đường Hải Hồ tập trung các trường hợp thuận tiện cho việc đi lại của các bạn nhỏ và thuận tiện cho việc đi làm.
 • Cơ sở y tế: Xung quanh khu vực tập trung tương đối nhiều các bệnh viện lớn như: Bệnh Viện C, Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng, Bệnh Viện Đa KHoa Hải Châu Đà Nẵng, Bệnh Viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng. Vậy nên các nhà đầu tư không cần lo lắng về việc chăm sóc dân cư.
 • Khu vui chơi giải trí: Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu vui chơi gỉai trí như Go, Vincom, công viên Apec,…
 • Tiện ích khác:Tuyến đường còn tập trung những ngôi chùa, quán ăn, quán Cafe, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị mini,…

Những thông tin trên nhaphonet.vn xin gửi đến nhà đầu tư, hy vọng từ những thông tin trên có thể mang lại cho các nhà đầu tư những thông tin hữu ích về mua bán nhà đường Hải Hồ Đà Nẵng.
Thông tin về mua bán nhà Hải Hồ Đà Nẵng và Bán nhà đất Đà Nẵng sẽ được tiếp tục cập nhật trên website của nhaphonet.vn
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 0357 để được giải đáp.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà