Review chi tiết công ty Tuấn 123: công ty bất động sản nhà thổ cư

Công ty Tuấn 123 là thương hiệu công ty bất động sản quy mô lớn nhất thị trường Việt Nam phân khúc nhà thổ cư, kinh doanh dịch vụ môi giới, định giá nhà đất chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây của Nhaphonet.vn tổng hợp thông tin chi tiết về công ty bđs Tuấn 123 cùng những dự án nổi bật, hãy cùng tìm hiểu. 

Giới thiệu công ty Tuấn 123

Công ty Tuấn 123 được thành lập từ năm 2010 với tên gọi Công ty TNHH Tuấn 123. Ban đầu, công ty chú trọng hoạt động trong lĩnh vực môi giới và giao dịch mua bán nhà đất, chủ yếu tập trung vào phân khúc bất động sản thổ cư tại thời điểm thành lập. Hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty cổ phần Tuấn 123 đã trở thành đơn vị môi giới bất động sản thổ cư, tuyển dụng và đào tạo bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với dấu mốc thành lập Trụ sở Miền Nam từ đầu năm 2017. 

Công ty Tuấn 123 là thương hiệu công ty bất động sản quy mô lớn nhất thị trường Việt Nam phân khúc nhà thổ cư
Công ty Tuấn 123 là thương hiệu công ty bất động sản quy mô lớn nhất thị trường Việt Nam phân khúc nhà thổ cư

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Tuấn 123 đã xây dựng một hệ thống kho hàng khổng lồ với hơn 50.000 sản phẩm nhà đất thổ cư ở khắp Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, từ phân khúc vài tỷ đồng tới hàng trăm tỷ đồng. Hiện nay, công ty bđs Tuấn 123 hoạt động 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm môi giới nhà đất thổ cư, dự án trăm nghìn tỷ, Việt Nam Number one (công ty du lịch lữ hành quốc tế Việt Nam), truyền thông bất động sản.

Công ty Tuấn 123 và những giải thưởng ấn tượng

Công ty Tuấn 123 là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đạt được nhiều thành tựu và con số nổi bật trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Hiện tại, công ty bđs Tuấn 123 là công ty môi giới bất động sản thổ cư số 1 Việt Nam với hơn 1000 nhân viên và hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho hàng ngàn khách hàng tìm thấy ngôi nhà lý tưởng. 

Vào tháng 9/2020, công ty Tuấn 123 đã được vinh danh nằm trong “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, đặt họ vào hàng ngũ các thương hiệu doanh nghiệp nổi tiếng như Hòa Phát, NovaLand, và Vietnam Airlines. Ngoài ra, đây là cái tên tạo ra nhiều tỷ phú môi giới Bất động sản thổ cư nhất tại Việt Nam (có thu nhập tiền tỷ trong năm), là đơn vị có nguồn nhà bán và số lượng giao dịch, doanh số lớn nhất Việt Nam, đặc biệt công ty cổ phần Tuấn 123 là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản trong 2 năm qua. 

Công ty Tuấn 123 đã xây dựng một hệ thống kho hàng hơn 50.000 sản phẩm nhà đất thổ cư
Công ty Tuấn 123 đã xây dựng một hệ thống kho hàng hơn 50.000 sản phẩm nhà đất thổ cư

3 lĩnh vực hoạt động chính của công ty Tuấn 123

Hiện nay, công ty Tuấn 123 đang hoạt động 3 lĩnh vực chính bao gồm môi giới bất động sản, định giá bất động sản, đào tạo bất động sản, sở hữu hàng nghìn dự án nhà thổ cư trên khắp cả nước 

Công ty Tuấn 123 là một trong những công ty môi giới bất động sản lớn nhất tại Việt Nam
Công ty Tuấn 123 là một trong những công ty môi giới bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản là hoạt động trung gian thương mại cho các bên mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong việc đàm phán, giao kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản. Hiện nay, công ty BĐS Tuấn 123 là một trong những công ty môi giới bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Tuấn 123 chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới bất động sản nhà thổ cư, với hơn 2000 nhân viên kinh doanh, sở hữu nguồn hàng hơn 40.000 bất động sản phong phú, chất lượng, đa dạng phân khúc ở khắp Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. 

Biệt thự, khách sạn phố cổ, tòa nhà văn phòng là bất động sản giá trị của công ty Tuấn 123
Biệt thự, khách sạn phố cổ, tòa nhà văn phòng là bất động sản giá trị của công ty Tuấn 123

Định giá bất động sản

Định giá bất động sản là một lĩnh vực quan trọng trong ngành bất động sản. Sở hữu đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn về thị trường bất động sản, kinh tế, và pháp luật, cập nhật liên tục cơ sở dữ liệu về giá cả, công ty bđs Tuấn 123 là đơn là cái tên uy tín trên thị trường định giá bất động sản tại Việt Nam. Biệt thự, khách sạn phố cổ, tòa nhà văn phòng là những loại hình bất động sản giá trị quy mô lớn, được nhiều khách hàng quan tâm về định giá của công ty Tuấn 123. 

Công ty Tuấn 123 là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo bất động sản
Công ty Tuấn 123 là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo bất động sản

Đào tạo bất động sản 

Lĩnh vực đào tạo bất động sản là một trong những lĩnh vực đang được quan tâm và phát triển trong thời gian gần đây, đây được xem là hoạt động cốt lõi của công ty Tuấn 123. Công ty  cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhân sự hùng mạnh, hoa hồng cao và hỗ trợ trực tiếp. Các chương trình đào tạo của công ty bao bđs Tuấn 123 gồm giáo án đào tạo môi giới bất động sản được cập nhật và đổi mới định kỳ để bắt nhịp với thị trường. Công ty Tuấn 123 là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo bất động sản được khách hàng đánh giá cao. 

Trên đây là nội dung tổng quan về công ty Tuấn 123 được tổng hợp bởi Nhaphonet.vn, bao gồm thông tin các lĩnh vực hoạt động trọng điểm của công ty, lịch sử thành lập phát triển, những thành tựu và dự án bất động sản nổi bật. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn chi tiết về công ty BĐS Tuấn 123 trước khi lựa chọn đơn vị hợp tác. 

Chuyên mục: Kiến thức, Tin tức