Căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn, nhà 2 mặt ngõ, an ninh tốt, giá chỉ nhỉnh 6 tỷ

Căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn sau đây sẽ mang đến cho bạn một cơ hội sở hữu một ngôi nhà đẹp với vị trí đắc địa. Với khoảng cách chỉ 30m từ nhà ra mặt phố Nguyễn Sơn, ngôi nhà này sẽ đem lại sự thuận tiện lớn trong sinh hoạt của gia đình.

Vị trí của căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn

Căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn nằm cách mặt phố Nguyễn Sơn và chỉ vài bước chân. Ngoài ra, từ nhà để di chuyển ra đường Nguyễn Văn Cừ cũng rất thuận tiện, chỉ hơn 100m.

Ngôi nhà bán này có một vị trí vô cùng thuận lợi với đa dạng tiện ích xung quanh. Khu vực bán nhà ngõ 106 Nguyễn Sơn này có chiều rộng gần 3m, cho phép các phương tiện cá nhân có thể đi qua dễ dàng. Đây cũng là con ngõ có cộng đồng dân trí cao nên bạn có thể an tầm về vấn đề không gian sống. Hơn nữa, ngôi nhà còn có một mặt ngõ khác ở phía sau rộng tầm 2m nên mang lại sự thoải mái và thông thoáng khi mở cửa sau nhà.

Thiết kế trong căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn

Chủ nhà đã rất tận tâm khi xây dựng ngôi nhà này. Không gian trong nhà mang phong cách hiện đại và cũng rất ấm cúng nhờ các nội thất trang trí bằng gỗ. Căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn hiện đang phân chia không gian các tầng như sau:

  • Tầng 1: Gồm phòng khách, bếp và vệ sinh
  • Tầng 2 và tầng 3: Mỗi tầng có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh riêng biệt
  • Tầng 4: Sân phơi tiện lợi

Với việc các tầng 2 và 3 đua ra thêm phía sau, ngôi nhà sẽ có diện tích rộng rãi 43m2 và mặt tiền rộng 3.6m. Đây sẽ là một không gian sống thoải mái và rộng rãi cho cả gia đình. Giá bán nhà hiện nay là 6,5 tỷ đồng.

can-nha-4-tang-trong-ngo-106-nguyen-son-1
Phòng khách trong căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn
can-nha-4-tang-trong-ngo-106-nguyen-son-2
Khu vực bếp và bàn ăn trong căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn
can-nha-4-tang-trong-ngo-106-nguyen-son-3
Một phòng ngủ trong căn nhà bán 4 tầng

Tiện ích quanh căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn

Căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn này không chỉ mang lại cho bạn một vị trí giao thông thuận tiện trong khu vực mà còn đem lại môi trường sống thuận tiện nhờ nhiều tiện ích an sinh xung quanh.

  • Bạn có thể nhanh chóng đi đến chợ Gia Lâm, chợ Lâm Du, siêu thị BigC Long Biên để có thể mua sắm đồ ăn đồ dùng hàng ngày
  • Có bến xe Gia Lâm nằm cách khoảng 400m từ căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn, thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh thành phía Bắc
  • Vườn hoa Ngọc Lâm nằm cách đó chỉ 3 phút đi bộ là nơi mà gia đình có thể vui chơi, tập thể thao
  • Trụ sở UBND phường Ngọc Lâm nằm trên mặt phố Nguyễn Sơn nên bạn có thể nhanh chóng giải quyết các thủ tục hành chính

Như vậy, căn nhà 4 tầng trong ngõ 106 Nguyễn Sơn này sẽ mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một ngôi nhà đẹp với vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và thiết kế thông minh. Với sự kết hợp giữa vị trí tốt, không gian sống thoải mái và mức giá hợp lý, đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn tại khu vực quận Long Biên.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà