Buổi gặp gỡ đầu xuân của lãnh đạo Nhaphonet.vn và Đối tác 63 tỉnh thành

Buổi gặp mặt đầu xuân qua nền tảng trực tuyến của lãnh đạo Nhaphonet.vn với đối tác 63 tỉnh thành đã diễn ra với không khí sôi nổi, cởi mở, chân thành và đầy tinh thần chia sẻ, xây dựng.

0F5A6021 scaled
Buổi gặp mặt qua nền tảng trực tuyến giữa Ban lãnh đạo Nhaphonet.vn và Đối tác 63 tỉnh thành

Sáng ngày 02/02/2023, buổi gặp gỡ đầu tiên của năm 2023 giữa lãnh đạo Nhaphonet.vn và các Chủ tịch, Giám Đốc là đối tác của 63 tỉnh thành đã diễn ra trong không khí sôi nổi qua nền tảng trực tuyến. Đây là buổi gặp gỡ nhằm trao đổi về các mục tiêu chiến lược kinh doanh trong những tháng tiếp theo: tuyển dụng nhân sự, mô hình quản trị, các loại hình sản phẩm bất động sản sẽ bán trong thời gian tới và những khó khăn cần hỗ trợ xử lý, đề xuất giải pháp hỗ trợ…

0F5A5952 scaled
Các mục tiêu chiến lược phát triển và một số khó khăn đều được trao đổi tại buổi họp mặt này

Mở đầu buổi gặp mặt, ông Nguyễn Khắc Tiệp – Giám đốc Công ty nhà đất Từ Sơn, đối tác Nhaphonet.vn tại Bắc Ninh đã có những chia sẻ về mục tiêu chiến lược trong 3 tháng sắp tới. Đầu tiên là mở rộng bộ nhận diện Nhaphonet.vn ở Từ Sơn – Bắc Ninh bằng cách phát triển các bảng hiệu ở khắp phố phường, kết hợp truyền thông với một số công ty quảng cáo trong khu vực để tăng độ nhận diện cho Nhaphonet.vn. Mục tiêu tiếp theo chính là việc đẩy mạnh quy mô nhân sự làm việc, tuy nhiên đây cũng chính là một trong những khó khăn của Nhaphonet.vn Từ Sơn. Bên cạnh đó, vấn đề về lĩnh vực “bán chéo bất động sản trên khắp 63 tỉnh thành” và đầu tư cũng được đẩy mạnh phát triển quy mô hơn.

0F5A5982 scaled
Đối tác 63 tỉnh thành trao đổi về chiến lược kinh doanh với tinh thần xây dựng, sôi nổi và chân thành

Tương tự như đối tác tại Từ Sơn – Bắc Ninh, vấn đề về tuyển dụng và đào tạo nhân sự đang là một trong những mục tiêu khá khó khăn của các sàn, các công ty bất động sản. Để khắc phục vấn đề này, ông Nghiêm Bỉnh Thuận – Chủ tịch Nhaphonet.vn đã chia sẻ: “Ban lãnh đạo của Nhaphonet.vn sẽ liên tục hỗ trợ các chương trình đào tạo cho nhân sự theo chương trình chủ động cũng như theo ý kiến đề xuất của các đối tác. Để xây dựng được một hệ thống nhân sự tốt, điều đầu tiên là sự đông đảo về số lượng người, tiếp theo hệ thống đó phải sinh ra các giá trị thường xuyên và liên tục cho nghề môi giới bất động sản, đặc biệt trong lĩnh vực dự án, thổ cư và đất nền. Nhaphonet.vn có lợi thế là quy trình đào tạo chuyên nghiệp, có nền tảng và thương hiệu. Từ đó, chúng ta có thể đào tạo những người có nghề trở thành chuyên gia và cả những người từ “trang giấy trắng” cũng có thể làm việc thành thạo. Trong các buổi đào tạo nhân sự, người đứng đầu phải truyền được ngọn lửa của tinh thần bền bỉ và kiên trì thì mới có thể thành công. Và giá trị cuối cùng của các nhân sự khi làm việc tại Nhaphonet.vn đó chính là họ được làm việc, được bán hàng và có thành quả từ nghề.”

0F5A5999 scaled
Ông Nghiêm Bỉnh Thuận đưa ra một số đề xuất khắc phục khó khăn cho doanh nghiệp

Theo thông tin từ phòng Chăm sóc và phát triển đối tác Nhaphonet.vn, Công ty TNHH KT Land, đối tác của Nhaphonet.vn tại Khánh Hòa là một trong những đối tác chiến lược có tốc độ tăng trưởng vượt trội nhất. Sau khi ký kết chiến lược với Nhaphonet.vn và được hướng dẫn các quy trình điều hành nhân sự, từ quy mô nhân sự chỉ có 4 người, hiện nay KT Land đã phát triển với hệ thống lên đến 100 nhân sự.

Tại buổi gặp gỡ đầu năm, ông Kiều Thanh Thanh – Tổng Giám đốc KT Land cũng đã có những chia sẻ về việc tuyển dụng nhân sự. Để đạt được kết quả tăng trưởng vượt trội như hiện tại, KT Land đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ban lãnh đạo của Nhaphonet.vn và không ngừng nỗ lực phát triển, xây dựng một hệ thống vững mạnh. Với tinh thần làm việc chủ động, linh hoạt, dám nghĩ dám làm, không gian làm việc ấm áp, hòa đồng, vui vẻ, kết hợp cùng các chương trình đào tạo quản trị nhân sự từ Nhaphonet.vn, KT Land đã thu hút sự quan tâm và gắn bó từ các nhà môi giới bất động sản, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Môi giới bất động sản đi đầu tại tỉnh Khánh Hòa. Từ đó, thị trường bất động sản Khánh Hòa trở nên phát triển hơn, sự uy tín cũng như tính chuyên nghiệp của nghề môi giới bất động sản được khẳng định mạnh mẽ hơn.

0F5A5970 scaled

Cũng tại buổi gặp mặt này, ông Nguyễn Chính Phương – Giám đốc đào tạo Nhaphonet.vn cũng đã có những chia sẻ, đề xuất, định hướng về chiến lược kinh doanh của các đối tác từ 63 tỉnh thành. Đồng thời, ông Chính Phương cũng đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về tuyển dụng nhân sự và cách thức hoạt động hệ thống bán chéo bất động sản, định hướng hệ thống đối tác cùng phát triển.

Chuyên mục: Tin tức