BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA BÙNG NỔ GIAO DỊCH QUA NỀN TẢNG NHAPHONET.VN

Sau khi trở thành đối tác chiến lược, KT Land Khánh Hòa  đã nhanh chóng có các vụ chốt đầu tiên trên nền tảng thương mại điện tử của Nhaphonet.vn

nhaphonet ky ket hop tac voi KT Land khanh hoa
Anh Trần Anh Ngọc và khách hàng từ nhaphonet.vn

Sau khi trở thành đối tác chiến lược của Nhaphonet, được hỗ trợ toàn diện về đào tạo và SEO lên top 1 google, Công ty TNHH Kiều Thanh Land (KT Land) đã có nhiều đổi mới về mô hình hoạt động và hiệu suất công việc. Từ quy mô nhân sự chỉ có 4 người, hiện nay số lượng nhân sự tại KT Land đã lên đến 100 người và tiếp tục tăng trưởng, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Môi giới bất động sản lớn nhất tỉnh Khánh Hòa. 

Với triết lý “một điểm chạm”, áp dụng công nghệ vào hoạt động mua – bán bất động sản, KT Land đã phát triển hơn với nhiều vụ chốt đất, chốt nhà thông qua nền tảng của Sàn thương mại điện tử Nhaphonet.vn . Đặc biệt sau một thời gian ngắn, vụ chốt nhà vào lúc 20h tối ngày 16/12/2022 trên nền tảng website Nhaphonet.vn đã giúp KT Land bùng nổ hơn. 

nhaphonet.vn hop tc voi kt land khanh hoa
Anh Trần Anh Ngọc hoàn tất thủ tục mua bán nhà đất với khách hàng và đầu chủ

Anh Trần Anh Ngọc, Giám đốc Điều hành KT Land Khánh Hòa không khỏi xúc động: “Cảm ơn Sàn thương mại điện tử Nhaphonet.vn đã hỗ trợ cho thị trường Khánh Hòa nói chung và KT Land nói riêng trên con đường phát triển lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hy vọng trong tương lai, Nhaphonet.vn sẽ tiếp tục đồng hành với KT Land phát triển thị trường mua bán nhà đất tại Khánh Hòa để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Sau khi gia nhập Nhaphonet, KT Land còn được hưởng lợi từ việc xây dựng thương hiệu uy tín và hệ thống bán chéo độc quyền các dự án tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.”

Khách hàng mua nhà sau khi sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi Nhaphonet.vn cho rằng đây là 1 nền tảng mới với các tính năng vượt trội, giao diện thân thiện với người dùng đã giúp họ tìm kiếm được căn nhà phù hợp giá cả và thỏa mãn nhu cầu bản thân. Đồng thời, các thông tin về bất động sản được cập nhật vô cùng uy tín và minh bạch, đảm bảo giấy tờ pháp lý được đầy đủ và chính xác. 

Từ những thành công vượt trội của các đối tác trên khắp 63 tỉnh thành, Nhaphonet.vn hi vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho người mua và người bán bất động sản trên toàn quốc.

Ở đâu có BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ, ở đó có Nhaphonet.vn

Chuyên mục: Tin tức