Bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông kinh doanh tiện lợi

Bất động sản tại đường Vũ Trọng Khánh Hà Đông là một trong những khu vực có hoạt động sôi nổi bởi sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật về giá bán, tiện ích. Thông tin về thị trường mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông được cập nhật qua bài viết dưới đây.

ban nha Vu Trong Khanh Ha Dong (1)
Phố Vũ Trọng Khánh, quận Hà Đông, Hà Nội

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông

Phố Vũ Trọng Khánh là một tuyến phố mới thuộc địa phận phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Tuyến phố này bắt đầu từ giao điểm với ngã ba đường Trần Phú, cắt qua các tuyến đường trong khu đô thị Mỗ Lao và kết thúc tại giao điểm với đường Tố Hữu.

ban nha Vu Trong Khanh Ha Dong
Mua bán nhà Vũ trọng Khánh Hà Đông

Phố Vũ Trọng Khánh có chiều dài khoảng 1,2km, rộng 36m. Tại đây hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ với hai làn đường riêng biệt, có giải phân cách cứng giữa hai làn đường giúp việc đi lại thuận tiện, giảm tải tình trạng ùn tắc. Xung quanh có các tiện ích cơ bản như: trường, chợ, bệnh viện, ủy ban phường… Mật độ dân cư tập trung tại đây khá đông đúc, chủ yếu là dân bản địa. Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh trên tuyến phố Vũ Trọng Khánh diễn ra nhộn nhịp.

Thông tin giá bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông

Giá bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông được chia thành 3 phân khúc với 2 vị trí nhà là nhà mặt phố và nhà trong ngõ. Giá bán tham khảo được cập nhật cụ thể theo bảng dưới đây:

Loại hình Nhà mặt phố Nhà trong ngõ
Nhà ngõ lớn, ngõ thông Nhà ngõ nhỏ, trong ngách
Khoảng giá (/m²) 320 triệu đồng – 350 triệu đồng 130 triệu đồng đến 170 triệu đồng 90 triệu đồng đến 110 triệu đồng

Theo cập nhật mới nhất, giá bán nhà tại quận Hà Đông đang dao động từ 23,9 triệu đồng đến 400 triệu đồng/m², trong đó, giá bán nhà tại phường Mỗ Lao là từ 66,7 triệu đồng đến 397,4 triệu đồng. Có thể thấy, giá bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông đang ở mức cao nhất khi so sánh với mặt bằng thị trường chung. Các yếu tố tác động mạnh khiến giá bán nhà tại khu vực này cao nhất so với toàn khu vực bao gồm:

 • Mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông nằm trong khu vực trung tâm của khu đô thị Mỗ Lao – một trong những khu vực đô thị phát triển bậc nhất của quận Hà Đông.
 • Lượng dân cư tập trung đông đúc, gia tăng nhu cầu mua bán nhà. Tuy nhiên, kho hàng mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông chưa thực sự đáp ứng đủ lượng cầu của thị trường hiện tại.
 • Xung quanh tuyến phố có rất nhiều tiện ích dịch vụ, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ đáp ứng nhu cầu của cư dân.

>> Xem thêm: Bán nhà Trần Phú Hà Đông trung tâm kinh doanh sầm uất

Phân khúc nhà mặt phố – Mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông

Nhà mặt phố luôn là loại hình bất động sản thu hút và sôi động nhất bởi có giá trị đầu cơ. Các căn nhà dọc tuyến phố Vũ Trọng Khánh đều phù hợp để kinh doanh hơn là để ở. Với mặt tiền rộng từ 4m đến 6m, vỉa hè lớn và mặt đường vô cùng thông thoáng. Đây là tuyến đường nằm tại khu vực trung tâm mới, nằm giữa ngã 3 các quận: Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông nên việc giao thương vô cùng thuận lợi, mật độ dân cư sinh sống và qua lại vô cùng lớn. Hiện nay có 2 hình thức kinh doanh chính được nhiều người lựa chọn khi mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông như:

 • Kinh doanh tự túc: Tại đây tạo hiệu ứng kinh doanh lớn. Đối với khu vực gần đường Trần Phú có thể sử dụng nhà mặt phố để kinh doanh vật liệu xây dựng, cửa hàng tạp hóa, buôn bán đồ gia dụng… Đối với khu vực gần phố Tố Hữu, với đặc điểm xung quanh có nhiều chung cư lớn nên có thể sử dụng để kinh doanh quán karaoke, quán ăn, quán cafe, trung tâm chăm sóc sắc đẹp như spa, tiệm nail, tiệm cắt tóc…
 • Kinh doanh cho thuê: Hình thức cho thuê mặt bằng với mục đích kinh doanh trở nên khá phổ biến hiện nay. Giá cho thuê mặt bằng của nhà mặt phố Vũ Trọng Khánh Hà Đông dao động từ 20 triệu đến 40 triệu/tháng.
ban nha Vu Trong Khanh Ha Dong (2)
Phân khúc nhà mặt phố phù hợp kinh doanh – mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông

Giá bán của phân khúc nhà mặt phố tại Vũ Trọng Khánh Hà Đông dao động từ 320 triệu đồng đến 350 triệu đồng/m². So với giá bán cùng kỳ năm ngoái là 290 triệu đồng đến 330 triệu đồng/m², nhà mặt phố Vũ Trọng Khánh Hà Đông có sự tăng nhẹ. Trong tương lai, dự kiến giá bán nhà mặt phố Vũ Trọng Khánh sẽ có dấu hiệu giảm vào năm 2023 do sự suy thoái của nền kinh tế, nhưng không vượt quá ngưỡng 5%. Tuy nhiên giá bán này sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm sau bởi quỹ đất nội đô đang dần thu hẹp, lượng người mua đất thổ cư thì ngày càng gia tăng.

Phân khúc nhà trong ngõ – Mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông

Trên tuyến phố Vũ Trọng Khánh Hà Đông không có nhiều ngõ, chủ yếu là các ngõ ngách có độ dài không quá lớn thông ra các tuyến đường trong khu đô thị Mỗ Lao ví dụ như ngõ 34, 16B1, LK6A… Đặc điểm chung của các con ngõ thông này là độ rộng mặt ngõ lớn từ 5-6m, ô tô có thể tránh nhau nên hoạt động kinh doanh vô cùng đa dạng, đặc biệt là những mô hình kinh doanh cao cấp như siêu thị, nhà hàng… Không chỉ phù hợp với kinh doanh buôn bán, các con ngách, ngõ tại khu vực này cũng phù hợp để ở hoặc cho thuê để ở bởi các đặc điểm:

 • Đa số đây là khu vực sinh sống của dân bản địa. Người mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông thuộc tầng lớp trí thức, có điều kiện về kinh tế nên môi trường sống thân thiện, hòa đồng.
 • An ninh khu vực luôn được đảm bảo hàng đầu. Gần các khu đô thị và Công an phường Mộ Lao nên tình trạng trộm cắp, ẩu đả được kiểm soát chặt chẽ bởi lực lượng công an và bảo vệ.
 • Xung quanh phố có nhiều tiện ích xã hội từ hai tuyến đường lớn Trần Phú, Tố Hữu và từ khu chung cư, khu biệt thự của khu đô thị Mỗ Lao.
 • Diện tích nhà từ 40m² trở lên, kiến trúc nhiều tầng, phù hợp với các gia đình có đông thành viên.
ban nha Vu Trong Khanh Ha Dong (3)
Nhà trong ngõ tại phố Vũ Trọng Khánh có độ rộng lớn

So với cùng kỳ năm ngoái, giá bán nhà trong ngõ tại phố Vũ Trọng Khánh tăng nhẹ (từ 80 triệu đồng đến 100 triệu đồng tăng lên 90 triệu đồng đến 110 triệu đồng). Đây là mức giá ở ngưỡng trung bình so với thị trường chung của bất động sản Hà Đông. Nhà trong ngõ tại phố Vũ Trọng Khánh cũng thích hợp để kinh doanh cho thuê theo loại hình nhà trọ hoặc chung cư mini. Hiện tại, giá cho thuê nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông dao động từ 2 triệu đến 5 triệu đồng/phòng/tháng.

Mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông hưởng lợi từ tiện ích đa dạng

Tiện ích đa dạng, đầy đủ là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến thị trường mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông. Cụ thể:

 • Giáo dục: Gần các trường THPT Hà Đông (350m), Trường Tiểu học Trần Phú phân hiệu 2 (850m), THCS Văn Quán (1,7km), Học viện Bưu chính viễn thông (900m), Đại học Kiến trúc Hà Nội (1km) cùng nhiều trung tâm giáo dục khác
 • Y tế và chăm sóc sức khỏe: Cách bệnh viện Tuệ Tĩnh 1,4km, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông 2,1km
 • Khu vui chơi, giải trí: Gần các địa điểm giải trí như MAC Plaza, Tops Market (550m), Bể bơi và Sân vận động C500 (1,3km), Sân bóng Mộ Lao (350m), Cita Golf (450m)…
 • Chợ dân sinh: Gần Chợ Mỗ Lao (450m) cùng nhiều cửa hàng, siêu thị chuyên cung cấp thực phẩm như siêu thị Co.opmart, Tops Market…
 • Giao thông: Khi mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông bạn có thể dễ dàng di chuyển đến tuyến đường Trần Phú để đi đến các khu vực khác trong và ngoài quận. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi phương tiện di chuyển với xe buýt và tàu điện có nhà ga cách phố Vũ Trọng Khánh khoảng 850m.
 • Bên cạnh đó, mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông còn có nhiều tiện ích khác khi nơi đây có hoạt động kinh doanh sầm uất với nhiều quán cafe, nhà hàng, spa làm đẹp, cửa hàng tiện lợi Circle K, cây rút tiền ngân hàng Agribank, Vietcombank…
 • Gần tuyến phố Vũ Trọng Khánh còn có một số cơ quan hành chính như: UBND phường Mỗ Lao, Công an Hà Nội cơ sở 2, văn phòng công chứng FAQ Trans… cùng nhiều tòa nhà văn phòng và chung cư lớn như Booyoung Vina Mỗ Lao, TSQ EuroLand Building, Roman Plaza…

Theo nhận định từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đến từ nhaphonet.vn, trong tương lai, thị trường mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông hứa hẹn mở ra một cơ hội đầu tư lớn nhờ hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích và cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đồng bộ.

Trên đây là những thông tin bao quát về thị trường mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông. Nhà Phố Net hy vọng đã mang đến cho bạn những trải nghiệm hữu ích nhất về các bất động sản.

Thông tin mua bán nhà Vũ Trọng Khánh Hà Đông chính chủ luôn được cập nhật tại website nhaphonet.vn

Chuyên mục: Tin tức bất động sản