Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang ngày càng trở nên năng động hơn bao giờ hết, nổi bật là hoạt động mua bán nhà đường Trần Đình Tri Đà Nẵng. Cùng Nhà Phố Net tìm hiểu về giá cả và tiềm năng phát triển của khu vực này qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Bán nhà mặt phố khu vực Đà Nẵng

Mua bán nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng với những thông tin cơ bản

Trần Đình Tri thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng là một tuyến đường nằm không quá xa trung tâm thành phố. Đường có chiều dài 760m, rộng 10,5m, lề 5m. Điểm đầu trên đường Nguyễn Tất Thành, điểm cuối giao với đường Đinh Đức Thiện.

ban-nha-tran-dinh-tri-da-nang 1 (1)
Bán nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng

Những tiện ích xung quanh nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng

Mua bán nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng là khu vực đông dân cư, các tiện ích quanh đây cũng vô cùng phong phú như:

  • Trường học: Nơi đây đầy đủ các trường mầm non, các cấp 1-2-3 và các trường cao đẳng, đại học nhằm đáp ứng đủ nhu cầu người dân nơi đây.
  • Chợ: Cách tuyến đường Trần Đình Tri chỉ 350m là khu chợ Trần Đình Trí và cách hơn 1km là khu chợ Phú Lộc nơi đây là 2 địa điểm cho người dân mỗi khi cần mua thực phẩm và mặt hàng thiết yếu.
  • Ngoài ra xung quanh tuyến đường này còn có các tiện ích khác như: trạm xăng dầu, ngân hàng, nhà hàng, coffee, siêu thị mini, công viên, sân bóng,.. đáp ứng đủ nhu cầu cho người dân xung quanh nơi đây.
Ban nha-tran-dinh-tri-da-nang
Tiện ích xung quanh nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng

Giá cả mua bán nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá tham khảo của thị trường mua bán nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng:

Loại hình nhà  Khoảng giá 
Nhà mặt phố Từ 5,7 tỷ đến 6,7 tỷ 
Nhà riêng (nhà trong ngõ, kiệt) Từ 1,4 tỷ đến 4,75 tỷ 

Mua bán nhà mặt phố Trần Đình Tri Đà Nẵng – Phân khúc nhà mặt phố

Mua bán nhà mặt phố Trần Đình Tri không quá cao nằm ở mức trung bình giao giao động từ 5,7 tỷ đến 6,7 tỷ các căn nhà mặt phố ở đây có lợi ích từ diện tích đến giao thông, ô tô có thể đổ ngoài ra có thể kinh doanh nhiều mặt hàng hoặc cho thuê văn phòng thu về lợi nhuận cao.

Mua bán nhà riêng Trần Đình Tri Đà Nẵng – Phân khúc nhà mặt phố

Giá mua bán nhà riêng Trần Đình Tri nằm trong khoảng chỉ từ 1,4 tỷ đến 4,75 tỷ các căn nhà ở đây chỉ có thể xe máy đi vào, diện tích hạn hẹp hơn các căn nhà mặt phố. Thích hợp cho việc mua ở lâu dài hoặc kinh doanh với quy mô nhỏ.

ban-nha-tran-dinh-tri-123
Mua bán nhà riêng Trần Đình Tri Đà Nẵng – Phân khúc nhà mặt phố

Một số lưu ý khi mua bán nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, để tránh rủi ro sau này, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ các thông tin lưu ý dưới đây trước khi thực hiện mua bán nhà Mẹ Nhu. 

  • Chủ căn nhà: Tìm hiểu chủ sở hữu căn nhà cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định xuống tiền để mua hay không. Khi mua bán nhà đường Trần Đình Tri Đà Nẵng bạn cần biết chủ bất động sản đấy là ai? Mục đích bán là gì? vì sao muốn bán? Không muốn gặp những tình trạng không mong muốn thì bạn có thể đến xung quanh hỏi những người dân xung quanh để có những thông tin mong muốn.
  • Kiểm tra tính pháp lý: Đây là cơ sở để chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng đất của bạn trước Nhà nước và pháp luật. Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn cần kiểm tra kỹ sổ đỏ/ sổ hồng trước khi thực hiện mua bán.
  • Tìm hiểu các vấn đề tranh chấp: Bên cạnh việc kiểm tra quy hoạch bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề tranh chấp giữa các cá nhân thông qua chính quyền địa phương hoặc hàng xóm quanh khu vực. 

Nhìn chung, khi mua bán nhà tại khu vực Liên Chiểu Đà Nẵng, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ các thông tin về chi tiết căn nhà, người bán cũng như các điều lệ mua bán. Nhà phố Net xin giới thiệu qua một số tin đăng bán nhà mặt đường quận Liên Chiểu Đà Nẵng uy tín, chính chủ.

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán nhà Trần Đình Tri Đà Nẵng mà nhaphonet.vn đã cung cấp cho bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 hoặc email: hotro@nhaphonet.vn để được hỗ trợ giải đáp

Chuyên mục: Thông tin bán nhà