Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà Tốt Động Đà Nẵng mới nhất 

Hiện nay nhu cầu mua bán nhà Tốt Động Đà Nẵng đang ngày càng tăng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì vậy xin gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản về đường Mẹ Nhu, hy vọng sẽ giúp bạn đọc và người mua có thêm được nhiều góc nhìn đa chiều về thị trường mua bán nhà Tốt Động Đà Nẵng.

>> Xem thêm: Bán nhà khu vực Đà Nẵng

ban-nha-tot-dong-da-nang-(1)
Tuyến đường Tốt Động Đà Nẵng

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Tốt Động Đà Nẵng

Trước khi quyết định mua bán bất động sản, đặc biệt là bán nhà Tốt Động Đà Nẵng. Người mua hay chú ý tới những đặc điểm như vị trí địa lý, tiện ích xung quanh các khu đất bên cạnh và từng mức giá khác nhau, từ đó có thể đưa ra quyết định thật kỹ càng trước khi mua bán nhà Tốt Động Đà Nẵng.

Những tiện ích xung quanh nhà đường Tốt Động Đà Nẵng

Dịch vụ giáo dục: Xung quanh tuyến đường có đầy đủ các trường mầm non, các cấp 1-2-3 và các trường cao đẳng, đại học: THPT Thanh Khê 700m, trường cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng 900m, trường THCS Đăng Tuyển 1,5km, trường Tiểu Học Lê Văn Tám 1,4km, trường THCS Lương Thế Vinh 1,1,km,..

Dịch vụ mua sắm và buôn bán: Cách tuyến đường hơn 1km là khu chợ Hòa Khánh và khu chợ Phú Lộc nơi đây tập trung buôn bán nhiều mặt hàng thiết yếu, thực phẩm giá cả phải chăng đáp ứng đủ nhu cầu người dân xung quanh.

Chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện Da Liễu thành phố Đà Nẵng 1,4km ngoài ra xung quanh có các nhà thuốc như: Nhà thuốc Pharmacity, nhà thuốc Phước Thành,..

Ngoài ra xung quanh tuyến đường này còn có các tiện ích khác như: Spa, cửa hàng mỹ phẩm, các quán cà phê, quán ăn,..

Nhìn chung, quận Liên Chiểu Đà Nẵng có nhiều tiện ích tiện nghi, đáp ứng đầy đủ đời sống người dân nơi đây. Do đó, những tin đăng bán nhà Liên Chiểu Đà Nẵng đang nhận được sự chú ý của nhiều người dân.

Giá cả mua bán nhà Tốt Động Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá tham khảo của thị trường mua bán nhà Tốt Động Đà Nẵng:

Loại hình nhà Khoảng giá
Nhà mặt phố Từ 3,5 đến 4,9 tỷ

Mua bán nhà mặt phố Tốt Động có giá chỉ từ 3,5 tỷ đến 4,9 không quá cao  các căn nhà mặt phố ở đây lợi ích từ giao thông đến tuyến đường, diện tích và ngoài ra xung quanh có nhiều tiện ích ngoài ra có thể kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng

Một số lưu ý khi mua bán nhà Tốt Động Đà Nẵng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, để tránh rủi ro sau này, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ các thông tin lưu ý dưới đây trước khi thực hiện mua bán nhà Đặng Huy Trứ:

  • Chủ căn nhà: Tìm hiểu chủ sở hữu căn nhà cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định xuống tiền để mua hay không. Khi mua bán nhà Tốt Động Đà Nẵng bạn cần biết chủ bất động sản đấy là ai? Mục đích bán là gì? vì sao muốn bán? Không muốn gặp những tình trạng không mong muốn thì bạn có thể đến xung quanh hỏi những người dân xung quanh để có những thông tin mong muốn.
  • Kiểm tra tính pháp lý: Đây là cơ sở để chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng đất của bạn trước Nhà nước và pháp luật. Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn cần kiểm tra kỹ sổ đỏ/ sổ hồng trước khi thực hiện mua bán.
  • Tìm hiểu các vấn đề tranh chấp: Bên cạnh việc kiểm tra quy hoạch bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề tranh chấp giữa các cá nhân thông qua chính quyền địa phương hoặc hàng xóm quanh khu vực.

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán nhà Tốt Động Đà Nẵng mà nhaphonet.vn đã cung cấp cho bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 hoặc email: hotro@nhaphonet.vn để được hỗ trợ giải đáp

Chuyên mục: Thông tin bán nhà