Bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ ô tô vào, kinh doanh được

Với nhiều ưu điểm nổi trội và tiềm năng phát triển trong tương lai, mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ đem lại rất nhiều lợi ích cho người mua. Mời bạn đọc tham khảo một số thông tin về thực trạng mua bán nhà tại khu vực này trong bài viết dưới đây. 

Bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ 1
Bất động sản ngõ 89 Lê Đức Thọ có nhiều tiềm năng trong tương lai với giá cả linh động.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ

Ngõ 89 Lê Đức Thọ thuộc quận Nam Từ Liêm là một con ngõ có chiều rộng lên tới hơn 6 mét đủ cho hai ô tô tránh nhau. Đây là một con ngõ có phần mặt tiền rất rộng rãi và nhiều ngách, hẻm nhỏ. Chính vì ưu điểm này nên mặt tiền ngõ có nhiều tiềm năng kinh doanh các mặt hàng tiện ích an sinh như tạp hoá, bán lẻ, mua sắm,… Đồng thời, mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ còn thuận tiện cho việc di chuyển nội bộ của người dân do dây là khu vực ít khi xảy ra tắc đường do có nhiều lối thoát. Ngõ thông với một số khu vực lân cận như đường Phú Mỹ, phố Trần Hữu Dực,… Chính vì vậy, nhà ở tại đây vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh cho người dân khu vực này. 

Với ưu điểm mặt tiền ngõ rộng rãi, ngõ lại có vị trí trung tâm quận và môi trường đảm bảo an ninh xã hội thì mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ còn có nhiều tiềm năng kinh doanh. Mật độ dân cư bên trong ngõ không quá lớn, ngõ lại có nhiều ngách nhỏ nên nhà tại đây rất phù hợp với loại hình thức kinh doanh tạp hoá, bán lẻ hoặc tiện ích an sinh. Ngoài ra, con ngõ này nằm gần nhiều trường đại học như: đại học Thương Mại, cao đẳng Y Hà Nội,… vậy nên mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ còn phù hợp với người muốn mua nhà kinh doanh cho thuê để ở.

Nhu cầu tiện ích an sinh của người dân sinh sống bên trong ngõ cũng được đáp ứng rất tốt do phần mặt tiền ngõ có hoạt động kinh doanh sôi động, phong phú. Các tiện ích như cây xăng, siêu thị mini, dịch vụ ăn uống,… có thể dễ dàng tiếp cận trong vòng bán kính 2km. 

Bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ 2
Khu vực nội bộ ngõ ít khi xảy ra tắc đường cục bộ do có nhiều ngách, hẻm thông sang khu vực lân cận.

Khung giá mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ

Hiện tại, thị trường bất động sản đang tiếp nhận mức giá mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ dao động trong khoảng 70 – 140 triệu đồng/m2. Mức giá cả có sự linh hoạt như vậy do còn tuỳ thuộc vào vị trí nhà mặt ngõ hay nhà mặt ngách. 

Phân khúc Mức giá bán thị trường quan tâm
Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ kinh doanh được 120 – 140 triệu đồng/m2
Phân khúc 2 – Nhà mặt ngách ô tô vào 100 – 120 triệu đồng/m2
Phân khúc 3 – Nhà mặt ngách xe máy tránh nhau 70 – 90 triệu đồng/m2

 

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ ô tô vào có tiềm năng kinh doanh

Với đặc điểm mặt tiền ngõ rộng rãi, mật độ xe cộ di chuyển cao, hoạt động kinh doanh bên trong ngõ 89 Lê Đức Thọ khá nhộn nhịp và đa dạng về hình thức. Loại hình kinh doanh chủ yếu tại khu vực này là các mặt hàng bán lẻ, tiện ích an sinh, dịch vụ ăn uống,… nhằm phục vụ nhu cầu của người dân sinh sống. Ngoài ra, ngõ còn được đánh giá là có trình độ dân trí cao do khu vực lân cận có rất nhiều trường học. Chính vì vậy, mua bán nhà đường Lê Đức Thọ tại ngõ 89 còn phù hợp với mô hình kinh doanh một phần mặt tiền để kinh doanh, một phần để ở. Đối với phân khúc này mức giá bán sẽ dao động trong khoảng 120 – 140 triệu đồng/m2. 

Phân khúc 2 – Nhà mặt ngách ô tô dừng, đỗ

Đối với phân khúc này, thị trường đang tiếp nhận mức giá dao động từ 100 – 120 triệu đồng/m2. Sở dĩ mức giá bán tại phân khúc này thấp hơn do vị trí bất động sản sẽ nằm xa đường chính. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà nhà ở tại đây được đảm bảo không có ô nhiễm tiếng ồn mà các tiện ích khác vẫn được đáp ứng đầy đủ. Mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ với phân khúc này sẽ phù hợp với người muốn mua nhà kinh doanh để ở hoặc mua nhà với mong muốn định cư, phát triển lâu dài. 

Bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ 3
Bất động sản tại vị trí mặt ngách 89 Lê Đức Thọ có mặt tiền rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh.

Phân khúc 3 – Nhà mặt ngách xe máy tránh nhau

Ngõ 89 Lê Đức Thọ có mặt tiền ngõ rất rộng nhưng lại có các ngách, hẻm thông sang khu vực lân cận. Chính vì vậy nên việc di chuyển nội bộ khu vực rất dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí môi trường sống yên tĩnh và an ninh khu vực tốt. Tuy nằm tại vị trí mặt ngách, hẻm nhưng khu vực bên trong ngõ và các ngõ lân cận có hoạt động kinh doanh sầm uất nên tiện ích an sinh của người dân vẫn được đáp ứng tốt. Với mức giá trong khoảng từ 70 – 90 triệu đồng/m2, mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ mặt ngách, hẻm nhỏ thuộc phân khúc nhà giá rẻ so với mặt bằng chung của quận Nam Từ Liêm. 

Bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ 4
Khu vực mặt tiền và lân cận ngõ 89 Lê Đức Thọ kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp nên nhu cầu của người dân ở sâu trong ngõ vẫn được đáp ứng tốt.

Tiện ích đi kèm khi mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ

Trực thuộc khu vực trung tâm của quận và có nhiều tiềm năng, hoạt động mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ đem lại cho người mua rất nhiều các tiện ích đi kèm. 

Bán kính 2km xung quanh khu vực ngõ 89 Lê Đức Thọ rất đa dạng các cơ sở giáo dục từ cấp bậc mầm non tới cấp bậc đại học. Không chỉ vậy, trường học tại khu vực trên còn đa dạng về hình thức trường tư nhân, trường công lập, trường liên cấp,… tạo ra một môi trường giáo dục phong phú, nhiều lựa chọn. Các hệ thống giáo dục tại đây luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao và thuộc dạng trường điểm, trường top ví dụ như: hệ thống liên cấp Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Lê Quý Đôn,… Mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ với người muốn định cư và phát triển lâu dài sẽ dễ dàng xây dựng một lộ trình giáo dục chất lượng, đồng thời tạo điều kiện cho con em mình sinh sống tại môi trường có trình độ văn hoá cao. 

Các hình thức giải trí đối với người mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ cũng khá đa dạng. Một số các trung tâm thương mại như the Garden, Indochina Plaza chỉ mất tối đa 30 phút di chuyển. Ngoài ra, xung quanh ngõ còn có các công viên, sân vận động để phục vụ nhu cầu hoạt động thể chất ngoài trời cho người dân: công viên hồ điều hoà Mai Dịch (1,2km), cung điền kinh Mỹ Đình (1,1km),… 

Mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ có rất nhiều các tiềm năng phát triển cho tương lai, chính vì vậy đầu tư vào bất động sản tại khu vực này là một hoạt động nên được cân nhắc. Các thông tin trong bài viết cập nhật thực trạng mua bán nhà ngõ 89 Lê Đức Thọ, hy vọng bài viết đã giúp ích được cho bạn đọc. Tham khảo thêm các thông tin mới nhất về bất động sản trên thị trường trên trang web của chúng tôi Nhaphonet.vn.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà