Bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa chính chủ

Ngõ 84 Trần Quang Diệu nằm trong khu vực kinh doanh, buôn bán sầm uất bậc nhất tại Hoàng Cầu, Đống Đa, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Để nắm rõ hơn những thông tin về mua bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu, hãy cùng nhaphonet.vn tìm hiểu bài viết sau.

Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa
Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa

Thông tin tổng quan về mua bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu

Mọi thông tin về vị trí, khung giá bán, tiện ích an sinh xung quanh,…. khi mua bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu sẽ được đề cập đến trong mục dưới đây.

Mô tả ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa

Ngõ 84 Trần Quang Diệu thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa – một trong những nơi kinh doanh mua bán nhộn nhịp với đa dạng các loại hình.

  • Ngõ 84 Trần Quang Diệu là con ngõ thông kéo dài khoảng 100m. Bắt đầu ở ngã tư với ngõ 95, nghách 95/28 với ngách 56/25 phường Hoàng Cầu và kết thúc ở nút giao với phố Trần Quang Diệu. Trong ngõ thông với ngõ 16,28 Trần Quang Dũng.
  • Chiều rộng ngõ khoảng 3m hơn, có thể đi ô tô 1 chiều dừng đỗ trước cửa nhà, xe máy tránh nhau.
Hình ảnh ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa trên bản đồ
Hình ảnh ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa trên bản đồ

Giá mua bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu

Mua bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu hiện đang được chào bán với mức giá từ 270 – 290 triệu đồng/m2.
So với mặt bằng chung tại quận Đống Đa, giá bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu cao hơn khoảng 10 – 60 triệu đồng/m2 do con ngõ này nằm tại vị trí thuận lợi, đi lại dễ dàng, tiện ích đầy đủ, mang lại tiềm năng lợi nhuận kinh doanh và buôn bán cao.
Với những ưu điểm về vị trí, khả năng kinh doanh thì mức giá bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu là hoàn toàn hợp lý.

Nếu quý khách hàng muốn đa dạng hóa lựa chọn mua bán nhà ngõ thì có thể tìm hiểu qua về bán nhà ngõ 56 Trần Quang Diệu Đống Đa, thông tin bán nhà ngõ 8 Trần Quang Diệumua bán nhà ngõ 19 Trần Quang Diệu với phân khúc giá không chênh lệch quá cao so với giá bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu.

Mua bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu và những tiện ích nổi bật

Một số tiện ích nổi bật có thể kể đến khi mua bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu là:

  • Giáo dục: Gần nhiều trường mầm non và tiểu học như trường mầm non Quang Trung, trường mầm non Tư Thục Minh Hải, trường tiểu học Quang Trung, trường THCS Quang Trung,… phù hợp cho các hộ gia đình có con trong độ tuổi đi học.
  • An ninh: Là khu vực có dân trí cao, tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp làm việc.
  • Dịch vụ y tế: trong bán kính 1km có các bệnh viện chăm sóc sức khoẻ lớn như bệnh viện Đa Khoa Đống Đa, bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp, phòng khám nhi Cleverkids,…
  • Tiện ích về vui chơi giải trí: Từ ngõ 84 Trần Quang Diệu có thể di chuyển đến vườn hoa Trần Quang Diệu chỉ mất vài phút đi bộ, cách hồ Hoàng Cầu 350m. Gần các khu vực sân bóng đá Hoàng Cầu, Vườn hoa 1-6, Công viên văn hóa Đống Đa….xung quanh còn có nhiều quán cà phê, quán ăn nổi tiếng như Cộng Cà Phê, AHA Cafe, Trạm Sushi,……
  • Vị trí giao thông thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm như hồ Gươm, hồ Tây, trung tâm phố cổ, sân bay Nội Bài,..
Hồ Hoàng Cầu, Đống Đa - địa điểm vui chơi gần ngõ 84 Trần Quang Diệu
Hồ Hoàng Cầu, Đống Đa – địa điểm vui chơi gần ngõ 84 Trần Quang Diệu

Các tiện ích đa dạng là lý do những nhà đầu tư bất động sản tìm tới tuyến phố Trần Quang Diệu. Do đó, thông tin về mua bán nhà đường Trần Quang Diệu Đống Đa chính chủ đang được săn đón rất nhiều trên cả nước.

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu

Trong khu vực ngõ 84 Trần Quang Diệu có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nên sau khi mua bán nhà ở đây, bạn có thể cân nhắc đến hình thức đầu tư cho thuê văn phòng công ty.
Với vị trí nhiều ngõ thông và là con ngõ tập trung nhiều văn phòng nên hoạt động kinh doanh tại ngõ 84 Trần Quang Diệu rất sôi động với nhiều quán ăn, tiệm cafe, quán photo… Sau khi mua bán nhà tại con ngõ này, bạn có thể vừa ở vừa kinh doanh các mặt hàng đồ ăn, uống hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh tại tầng 1-2 và sử dụng các tầng còn lại.
Trên đây là thông tin tổng quan về mua bán nhà ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19000357 để được giải đáp nhanh nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà