Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh có vị trí nằm ở khu vực kinh doanh sầm uất quận Đống Đa. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà tại đây, xem thêm bài viết sau của Nhaphonet.vn để biết thêm những thông tin mới nhất và khu vực bất động sản đắc địa của ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh.

ban-nha-ngo-76-nguyen-chi-thanh-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh nằm ở khu vực kinh doanh sầm uất quận Đống Đa

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh

Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh thuộc phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Từ đây bạn có thể di chuyển 4 – 6km để đến trung tâm thành phố như Hồ Gươm, Hồ Tây.

Đây là ngõ thông với chiều dài khoảng 200m và chiều rộng khoảng 5m, ô tô khó ra vào, chỉ đủ xe ba gác hoặc 2 xe máy tránh nhau. Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh cách bệnh viện Mắt Hà Nội 2, Học viện Phụ Nữ chỉ từ 500m, với 5 – 10 phút di chuyển.

ban-nha-ngo-76-nguyen-chi-thanh-dong-da-ha-noi
Từ ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh dễ đang di chuyển đến bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Giá bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh

Hiện nay giá bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh được chia thành 2 phân khúc, dao động từ 90 – 150 triệu, cụ thể như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Mặt ngách Mặt ngõ
MỨC GIÁ 90 – dưới 120 triệu đồng/m2 120 – 160 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Mặt ngách: Đây là phân khúc ngách nhỏ, hẹp, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau. Giá bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh trong ngách trong khoảng 90 – dưới 120 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 2 – Mặt ngõ: Với chiều rộng khoảng 5m, tại ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh chỉ đủ xe ba gác ra vào, ô tô sẽ gặp nhiều khó khăn. Giá bán dao động từ 120 – 160 triệu đồng/m2.

Phân khúc 1 – Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, vị trí trong ngách

Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh có khoảng 5 ngách nhỏ, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau. Những bất động sản này thường được mua để ở lâu dài.

 • Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh nằm ở khu vực gần nhiều trường đại học và bệnh viện. Các tiện ích xung quanh đây rất đa dạng từ quán ăn, tạp hóa, khu vui chơi giải trí,…
 • Đây là khu vực đa số là dân văn phòng, trình độ dân trí khá cao, ít hiện tượng trộm cắp, tệ nạn xã hội. Sâu trong ngõ là không gian sống yên tĩnh, không khói bụi, ồn ào.
 • Từ ngõ có thể dễ dàng di chuyển ra đường Nguyễn Chí Thanh, Pháo Đài Láng, Láng và các ngõ lân cận.

Giá bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh phân khúc này có giá từ 90 – dưới 120 triệu đồng/m2. Biên độ dao động không quá lớn, ngoài ra giá bán có phần thấp hơn so với mặt bằng chung giá bán nhà riêng tại Hà Nội và quận Đống Đa. Nguyên nhân là do bất động sản tại đây khá sâu, ngõ ngách nhỏ. Vì vậy sâu trong ngõ các bất động sản có thể có diện tích chỉ từ 30 – 50m2, thích hợp mua để ở lâu dài hoặc xây phòng trọ cho thuê.

ban-nha-ngo-76-nguyen-chi-thanh-dong-da-ha-noi
Nhà trong ngách thuộc ngõ 76 chỉ thích hợp để ở lâu dài hoặc cho thuê phòng trọ

Phân khúc 2 – Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh có thể kinh doanh nhỏ

Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh tuy xe ô tô khó ra vào nhưng vẫn có khả năng kinh doanh buôn bán nhỏ hiệu quả

 • Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh nằm gần ngã tư giao với Láng, được coi là trung tâm quận Đống Đa với hoạt động kinh doanh vô cùng sầm uất.
 • Trên đường Nguyễn Chí Thanh tập trung nhiều trường đại học, văn phòng, trụ sở doanh nghiệp, đơn vị hành chính lớn. Vì vậy đa phần dân cư tập trung tại đây khá đông đúc, phần lớn là dân trí thức và sinh viên.
 • Mua bán nhà Nguyễn Chí Thanh Đống Đa, vị trí trong ngõ 76 đa phần có thiết kế hiện đại, cao từ 5 tầng trở lên, diện tích lớn từ 50 – 70m2, nhiều phòng. Trong đó tầng 1 có thể buôn bán tạp hóa, kinh doanh hàng ăn, giặt là, in ấn, sửa chữa thiết bị điện tử,… Kết hợp sử dụng tầng trên để ở.

Giá bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh phân khúc này có giá từ 120 – 160 triệu đồng/m2. Biên độ dao động không quá lớn, ngoài ra giá bán có phần thấp hơn so với mặt bằng chung quận Đống Đa. Nguyên nhân là do ngõ khá ngắn, hẹp, không có chỗ đỗ xe, đi lại khó khăn. Dự báo giá nhà trong tương lai có thể sẽ tăng chậm, khoảng 5%.

ban-nha-ngo-76-nguyen-chi-thanh-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh ô tô ra vào có giá từ 120 – 160 triệu đồng/m2

Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh có ít giá trị kinh doanh. Tuy nhiên lại là khu vực có chất lượng sống vô cùng tốt. Vì vậy bạn có thể mua để ở. Nếu để kinh doanh thì có thể lựa chọn vị trí mặt ngõ, gần đường lớn.

Những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh

Khi mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh có khá nhiều tiện ích xung quanh khu vực như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí như:

 • Trường học: Ngay gần ngõ là Học viện Hành chính Quốc Gia, Viện Thanh Thiếu Niên, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại Thương,… chỉ từ 0.5 – 2km.
 • Bệnh viện: Đối diện ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh là Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2. Cách Viện Nhi Trung ương, Viện Phụ sản Hà Nội khoảng 500m. Và cách Viện Thận Hà Nội, Mắt Hà Nội 2 khoảng 1km.
 • Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh có vị trí đối diện Vincom Center Nguyễn Chí Thanh với đầy đủ hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm, xem phim. Ngoài ra từ đây nằm ở vị trí trung tâm, cách Hồ Thành Công, Hồ Láng, Hồ Ngọc Khánh khoảng 1km. Đem lại cảnh quan và không gian sống vô cùng nhộn nhịp, thông thoáng.
 • Chợ Thành Công B, chuỗi siêu thị Winmart, cùng rất nhiều cửa hàng thực phẩm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dân khu vực.
 • Một số văn phòng, trụ sở lớn như: Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Đài truyền hình Việt Nam, phòng giao dịch Vietcombank, BIDV, Vietinbank,… đáp ứng nhu cầu hành chính công.

Ngoài ra các tin đăng bán nhà ngõ 62ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh cũng có cùng phân khúc với ngõ 76. Cách khoảng 500m với cùng những tiện ích hấp dẫn nêu trê. Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm thêm tại các khu vực này.

ban-nha-ngo-76-nguyen-chi-thanh-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh gần Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, tuyến đầu thành phố

Mua bán nhà ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh chỉ thích hợp mua để ở lâu dài, để tìm kiếm bất động sản có khả năng kinh doanh tốt hơn cần tìm nhà môi giới uy tín để hỗ trợ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà