Bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc tiện ích đa dạng, giá rẻ

Hoạt động mua bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc đang rất được thị trường quan tâm do là khu vực tập trung nhiều khu đô thị mới với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Trong bài viết dưới đây Nhaphonet xin gửi tới bạn đọc một số thông tin cần thiết về thực trạng thị trường bất động sản tại khu vực này.

ban-nha-ngo-67-cau-coc-1
Khu vực ngõ 67 Cầu Cốc có nhiều tiện ích an sinh như chợ làng, siêu thị mini,…

Thông tin tổng quan hoạt động mua bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc

Ngõ 67 Cầu Cốc thuộc khu vực có nhiều dự án dân cư hot của thành phố, đồng thời nằm gần đường quốc lộ và là một khu vực có diện tích lớn, các tiện ích an sinh của người mua nhà cũng được đáp ứng rất đầy đủ từ mua sắm, bán lẻ, dịch vụ ăn uống,… Mức giá mua bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc nằm ở phân khúc tầm trung so với thị trường của khu vực lân cận. 

ban-nha-ngo-67-cau-coc-2
Ngõ 67 Cầu Cốc có mặt ngõ rộng và khá sâu.

Mô tả ngõ 67 Cầu Cốc

Thuộc địa phận phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm, ngõ 67 Cầu Cốc có chiều rộng hơn 6m đủ cho 2 ô tô tránh nhau thoải mái. Đây là một con ngõ dài, có các ngách thông sang ngõ 113 và ngõ 43 Cầu Cốc. Khu vực dân cư xung quanh chủ yếu là nhà dân mua để ở hoặc cho thuê để ở với hoạt động kinh doanh thưa thớt. Tuy nhiên, khu vực phường Tây Mỗ có rất nhiều các dự án nhà ở, khu đô thị cao cấp và đồng thời có hệ thống giáo dục đa dạng nên mặc dù thuộc phần ngoại ô của thành phố, bất động sản tại ngõ 67 Cầu Cốc nằm trong khu vực có trình độ dân trí cao và an ninh khu vực tốt. 

Mức giá mua bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc

Thị trường hiện tại đang tiếp nhận mức giá mua bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc dao động trong khoảng 55 – 85 triệu đồng/m2. Sự chênh lệch này tuy không lớn nhưng tuỳ vào vị trí nhà mặt ngõ hay nhà mặt ngách, mức giá bất động sản có thể thay đổi. 

Phân khúc Giá thị trường quan tâm
Phân khúc 1 – Nhà mặt ngách 55 – 70 triệu đồng/m2
Phân khúc 2 – Nhà mặt ngõ 75 – 85 triệu đồng/m2

Mặc dù đặc thù ngõ rộng, sâu và nhiều ngách lớn thông sang các khu vực lân cận tuy nhiên khu vực bên trong ngõ 67 Cầu Cốc là một khu vực yên tĩnh, mật độ dân cư thưa thớt chủ yếu là người dân mua nhà để ở lâu dài. Với đặc điểm ngõ sâu và rộng rãi, xung quanh nhiều các khu chung cư và dự án đô thị cao cấp mới mở của thành phố, mua bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc có nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường bán nhà Cầu Cốc trong tương lai. 

Lợi thế mua bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc

Nằm tại một khu vực yên tĩnh với mật độ dân cư tầm trung, thuộc khu vực đang phát triển và nhiều tiềm năng của thành phố, mua bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc đem lại rất nhiều lợi thế về giao dục, vui chơi, giải trí,…

ban-nha-ngo-67-cau-coc-4
Khu vực lân cận ngõ 67 Cầu Cốc có hệ thống giáo dục đa dạng.
  • Nhu cầu về vui chơi, giải trí của người mua được đáp ứng rất tốt khi mua bán bất động sản tại khu vực ngõ 67 Cầu Cốc. Xung quanh khu vực này có rất nhiều các dự án chung cư, nhà ở cao cấp của Vinhome chính vì vậy, các loại hình giải trí đi kèm vô cùng chất lượng và đa dạng, thích hợp cho các gia đình đi chơi vào cuối tuần như Công viên biển hồ Vinhome Smart City (1,7km), Vincom Megamall Smart City (2,3km),…
  • Dân cư tại khu vực ngõ 67 Cầu Cốc chủ yếu là người mua nhà để ở định cư lâu dài, cũng chính vì vậy nên xung quanh khu vực này có rất nhiều trường học đa cấp bậc và đa dạng hình thức như trường mầm non song ngữ Red Bean, trường phổ thông Vinschool, trường THCS Tây Mỗ,… tất cả chỉ trong vòng bán kính 2km.
  • Khu vực này còn có rất nhiều các cơ sở y tế chất lượng và danh tiếng như Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quốc tế Dolife,… chỉ mất tối đa 15 phút di chuyển bằng ô tô. 
  • Khu vực ngõ 67 Cầu Cốc có vị trí nằm gần khu vực nhiều chùa, đền như chùa Lai Phúc, chùa Dưới,… vậy nên khu vực dân cư lân cận sẽ rất an tĩnh. Đồng thời, một số tiện nghi như chợ dân sinh, siêu thị mini hoặc dịch vụ ăn uống mặc dù thưa thớt nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người mua. 

Bài viết trên đây cung cấp mọi thông tin cần thiết về thực trạng mua bán nhà ngõ 67 Cầu Cốc. Rất mong bài viết của Nhaphonet đã cung cấp được các thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thông tin luôn được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà