Bán nhà ngõ 55 Thanh Lân và những thông tin bạn cần biết

Nhà ngõ 55 Thanh Lân được đánh giá là một trong những ngõ náo nhiệt, sầm uất bậc nhất Thanh Trì. Nếu bạn đang có ý định đầu tư mua bán nhà ngõ 55 Thanh Lân thì bài viết này chính là những thông tin bạn cần.

Bán nhà ngõ 55 Thanh Lân và thông tin chi tiết

Tọa lạc trên con phố sầm uất Thanh Lân, nhà ngõ 55 Thanh Lân là một trong những con ngõ lớn, thông tới nhiều tuyến đường trong phường Thanh Trì. Ngõ 55 Thanh Lân với những đặc trưng ngõ thẳng tắp, lớn, ô tô con có thể tránh nhau, nhiều ngách, thông ra nhiều ngõ và đường lớn khác. Ngõ 55 Thanh Lân chính là ngõ kết nối giữa phố Thanh Lân và phố Ngũ Nhạc xiên thẳng ra tới đường Nguyễn Khoái, ngoài ra còn thông với phố Bảo Đường và ngõ 71 Thanh Lân.

Ban-do-ngo 55-Thanh-Lan- Ha-Noi
Là một trong những con phố sầm uất bậc nhất phường Thanh Trì ngõ 55 Thanh Lân lớn, thông ra nhiều tuyến đường lớn, hiện đang có dự án quy hoạch mới

Theo dự án quy hoạch phường Thanh Trì tuyến đường Thanh Lân sẽ được mở rộng, kéo dài đến Nguyễn Khoái với chiều dài lên tới khoảng 447m.

Giá cho thuê, bán nhà ngõ 55 Thanh Lân

Hiện tại giá mua bán nhà Hà Nội, huyện Thanh Trì, ngõ 55 Thanh Lân đang dao động từ khoảng 1,5 – 3 tỷ đồng/căn, với khoảng giá này khu vực nhà ngõ 55 Thanh Lân đang dần trở thành nơi được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. So với chất lượng, an sinh dân cư cũng như tiện ích xung quanh nhà ngõ 55 Thanh Lân thuộc phân khúc giá trung bình so với những ngõ khác.

Gia-ban-nha-ngo 55-Thanh-Lân
Bán nhà ngõ 55 Thanh lân giá dao động trung bình so với những căn nhà thuộc tầm phân khúc. Tiện ích xung quanh đầy đủ giá bán nhà ngõ 55 Thanh Lân chỉ nhỉnh hơn các ngõ khác mooth chút

Với khung giá này, giá mua bán nhà Thanh Trì Hà Nội, ngõ 55 Thanh Lân chỉ nhỉnh hơn một chút so với các ngõ ngắn, cụt từ khoảng 500 triệu – 700 triệu, điển hình như hai ngõ 70 hoặc ngõ 71 Thanh Lân.

Bán nhà ngõ 55 Thanh Lân an sinh đầy đủ

Nằm trên vị trí trung tâm của phố Thanh Lân, xung quanh ngõ 55 Thanh Lân có đầy đủ các tiện ích, an sinh xã hội, giao thông vô cùng thuận tiện.

Tiện ích xung quanh nhà ngõ 55 Thanh Lân

Ngay bên trong ngõ 55 Thanh Lân có tới 2 trường mầm non, tới Trường Trung học Cơ sở Lĩnh Nam 1km, trường Trung học phổ thông Hoàng Văn Thụ 2,3km. Từ ngõ đi xe máy tới Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội mất 5 phút.
Di chuyển từ ngõ 55 Thanh Lân 900m tới Trụ sở Công An phường Thanh Trì, đi xe mất 10 phút ra tới Ủy ban Phường Thanh Trì. Giao thông thuận tiện di chuyển 500m ra tới đường lớn Nguyễn Khoái.
Tới cây xăng trên phố Nam Dư mất 10p, 1,1km tới được nhà thờ Giáo Xứ Nam Dư. Trong ngõ có đầy đủ những tiện ích khác, các nhà thuốc lớn, bãi đỗ xe to,…
Với chất lượng tiện ích xung quanh ngõ này, việc mua bán nhà ngõ 55 Thanh Lân đang được nhiều người chú ý săn đón.

Chinh-chu-ban-nha-ngo 55-Thanh-Lan
Bán nhà ngõ 55 Thanh Lân chính chủ dao bán, tiện ích xung quanh đầy đủ, trường học, bệnh viện ngay gần nhà.

Đầu tư kinh doanh khi mua bán nhà ngõ 55 Thanh Lân

Ngõ 55 Thanh Lân được đánh giá là một trong những ngõ lớn, thông có nhiều công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Công ty Luật, công ty Môi trường, công ty Cơ khí,…

Dau-tư-kinh-doanh-nhu-nao-khi-mua-nha-ngo 55-Thanh-Lân
Là một trong những con ngõ sầm uất bậc nhất con phố Thanh Lân. Trong ngõ 55 Thanh Lân sự phát triển của nhiều công ty vậy nên có thể đầu tư kinh doanh nhiều loại hình

Để phát triển ngoài việc mua bán nhà ngõ 55 Thanh Lân, người đầu tư có thể kinh doanh cho thuê làm văn phòng công ty. Ngoài ra, ngõ 55 Thanh Lân với lợi thế dân cư đông đúc cộng với việc có nhiều nhân viên văn phòng các nhà đầu tư còn có thể cân nhắc việc mở tiệm bánh ngọt hay đầu tư làm quán cà phê, spa thẩm mỹ, mở nhà hàng ăn…
Trên đây là những thông tin về mua bán nhà ngõ 55 Thanh Lân do Nhà Phố Net cập nhật, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản