Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa chính chủ, vị trí đẹp

Thị trường mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh hiện vẫn đang rất sôi động và phát triển không ngừng với nhiều tiện ích nổi bật sẵn có cùng với tiềm năng phát triển các hoạt động kinh doanh. Để tìm hiểu thêm về hoạt động mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh hãy cùng Nhaphonet.vn tham khảo bài viết dưới đây.

ban-nha-ngo-27-cat-linh
Hình ảnh ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa

Thông tin chung về mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa

Một số thông tin cơ bản mà bạn cần nắm rõ khi mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh như vị trí, khung giá bán và các tiện ích tại con ngõ này.

Tổng quan về ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa

Ngõ 27 Cát Linh được đánh giá là con ngõ to thuộc phường Cát Linh, nằm ở trung tâm quận Đống Đa. Hai đầu ngõ 27 nối liền hai tuyến phố lớn của quận Đống Đa là phố Cát Linh và phố An Trạch.
Chiều dài ngõ khoảng 170m và có nhiều ngách nhỏ. Đường trong ngõ khá rộng rãi, được trải nhựa xe máy, xe ô tô thoải mái vào nhà.

Ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa có kết nối giao thông thuận tiện và hệ thống tiện ích trong và quanh ngõ cũng rất đa dạng như trường học, cơ quan hành chính, khu vui chơi, quán cà phê,… nên ngõ 120 Yên Lãng vẫn được đánh giá là con ngõ có vị trí đắc địa, phù hợp làm nơi sinh sống cho các cá nhân, các hộ gia đình và đặc biệt còn rất thích hợp cho các hoạt động kinh doanh.

ban-nha-ngo-27-cat-linh
Vị trí đắc địa của ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa

Giá bán nhà ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa

Ngõ 27 Cát Linh nằm ở vị trí trung tâm của phường Cát Linh, kết nối hai tuyến phố lớn quận Đống Đa và có nhiều tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh nên hiện tại ngõ 27 Cát Linh vẫn luôn thu hút được sự quan tâm và săn đón.

Chính vì vẫn nhận được nhiều sự quan tâm như thế nên giá bán nhà ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa vẫn có nhiều sự dao động đáng kể. Tình đến thời điểm hiện tại thì giá bán nhà phố Cát Linh Hà Nội tại ngõ 27  đang dao động từ khoảng 130 triệu – 220 triệu/m2.

Vị trí Mức giá
Nhà mặt ngõ 210 triệu – 220 triệu/m2
Nhà trong ngách 130 triệu – 140 triệu/m2

Mức giá bán nhà trên được đánh giá là hợp lý so với các khu vực cũng có vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích nổi ích nổi bật quanh khu vực. Tuy nhiên, mức giá này vẫn luôn có sự biến động nên hãy thường xuyên theo dõi tại Nhaphonet.vn để cập nhật được mức giá bán nhà ngõ 27 Cát Linh nhanh và chính xác nhất.

>> Xem thêm hoạt động mua bán nhà tại ngõ 23 Cát Linh gần ngay ngõ 27 Cát Linh tại đây:

Bán nhà ngõ 23 Cát Linh chính chủ

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa

Khi mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa sẽ luôn có rất nhiều thuận lợi như:

  • Vị trí thuận lợi, hướng ra tuyến phố trung tâm đó là phố Cát Linh và phố An Trạch. Bán nhà ngõ 27 Cát Linh còn được đánh giá là con ngõ lý tưởng, không chỉ phù hợp để ở cho các cá nhân, hộ gia đình mà còn thích hợp cho mục đích kinh doanh.
ban-nha-ngo-27-cat-linh
Hình ảnh hoạt động kinh doanh tấp nập ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa
  • Giao thông thuận lợi: kết nối các tuyến phố lớn Xã Đàn, Đê La Thành, Tôn Đức Thắng,… rất thuận tiện, có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện công cộng, đặc biệt ngõ chỉ cách ga tàu trên cao Cát Linh 290m.
    Trường học: Trường tiểu học Cát Linh, trường THCS Cát Linh, ĐH Thủy Lợi, đại học Ngân Hàng, đại học Y Hà Nội,… Điều này rất thuận lợi cho các hộ gia đình sinh sống tại ngõ 27 Cát Linh, đặc biệt là các hộ gia đình có con nhỏ.
  • Bán nhà ngõ 27 Cát Linh cũng rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu di tích lịch sử như Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám,…hay các khu vui chơi giải trí như sân vận động Hàng Đẫy,…
  • Bệnh viện: bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn,…

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa

Mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh rất tiềm năng cho sự phát triển lâu dài với những lợi thế từ vị trí trung tâm, hệ thống tiện ích sẵn có xung quanh, giao thông thuận lợi và mật độ dân số khá cao. Khi mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh không chỉ thích hợp để ở, an cư mà còn có thể sử dụng để kinh doanh, buôn bán hay cho thuê lại. Một số loại hình kinh doanh sẽ có tiềm năng phát triển trong ngõ như quán cà phê, cửa hàng tiện ích, shop thời trang, spa,…

Trên đây là toàn bộ thông tin mua bán nhà ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa mà Nhaphonet.vn tổng hợp được. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline 1900 0357 để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà