Bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang sổ đỏ chính chủ

Thị trường mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang luôn diễn ra khá nhộn nhịp, sở hữu lợi thế về các đặc điểm như vị trí, giá bán và tiện ích. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà tại khu vực này, mời tham khảo những nhận định dưới đây của chuyên gia Nhaphonet.vn.

Ban-nha-mat-tien-Thuy-Xuong-Nha-Trang-3
Hình ảnh đường Thuỷ Xưởng Nha Trang.

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang

Đường Thuỷ Xưởng là tuyến đường có vô số tiện ích, nằm trên địa bàn của phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 • Tuyển đường này có độ dài chỉ vào khoảng 450m, bắt đầu tại nút giao với đường 23 tháng 10, chạy thẳng theo hướng bắc và thông với đường Phương Sài, cắt ngang qua một số con đường khác như Hải Đức, Nhân Vị,…cách cầu Kim Đồng khoảng 72m.
 • Đường Thuỷ Xưởng có bề ngang rộng khoảng vào khoảng hơn 8m, gồm 2 làn được ngăn cách bởi vạch kẻ liền màu vàng. Do nằm gần siêu thị và trường học nên mật độ các phương tiện lưu thông qua tuyến đường này khá đông đúc, đặc biệt là vào những giờ cao điểm, tan tầm của công nhân viên, học sinh. 
 • Vỉa hè của các căn nhà dọc 2 bên đường đều có vỉa hè rộng khoảng 2m, vừa cho xe máy đỗ. Người dân sinh sống tập trung đông đúc tại khu vực này, chủ yếu là các người địa phương. 
 • Mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang là khu vực tập trung nhiều tiện ích đang dạng như Siêu thị điện máy nội thất chợ lớn, GO! Nha Trang, Cửa hàng xăng dầu số 33, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang, Lotte Mart Nha Trang,…

Giá bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang

Thị trường mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá khá tốt, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong vài năm tới đây. 

Giá bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang được chia làm một phân khúc chính, với mức giá được đưa ra cụ thể như sau:

Loại hình bất động sản Nhà mặt tiền
Khoảng giá 45 triệu/m2 – 95 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang được chào bán với mức giá vô cùng phải chăng, dao động từ 45 triệu/m2 – 95 triệu/m2, dễ dàng được thị trường quan tâm và tiếp nhận. 
 • Mức giá này nằm ở phân khúc thấp so với mặt bằng chung giá bán các căn nhà mặt tiền của thành phố Nha Trang hiện tại. Do khu vực này nằm cách khá xa vị trí du lịch, vui chơi trung tâm của thành phố khoảng 2,5km, mặt tiền và mật độ xe cộ di chuyển qua nơi đây chỉ ở mức trung bình.
 • Giá bán nhà mặt tiền đối với các căn nhà có diện tích lớn, được đầu tư vào thiết kế và thuộc một trong những loại hình bất động sản như nhà nghỉ, nhà hàng, quán cà phê sẽ có mức giá bán cao hơn, vào khoảng 85 triệu/m2 – 95 triệu/m2.
 • Những căn nhà còn lại của tuyến đường Thuỷ Xương sẽ có mức giá mềm hơn dao động từ khoảng 45 triệu/m2 – 65 triệu/m2. Tuy nhiên, tại vị trí đặc biệt như đầu nút giao với đường 23 tháng 10, mức giá bán nhà được đưa ra sẽ nhỉnh hơn chút, dao động từ 70 triệu/m2 – 85 triệu/m2. 
 • Thị trường bất động tại thành phố Nha Trang đang có dấu hiệu tăng trưởng khá tốt trong vài năm gần đây. Theo khảo sát của chuyên gia Nhaphonet.vn, dự đoán giá bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang sẽ tăng nhẹ, dao động từ 5% đến 10% với chu kỳ từ 2 năm cho đến 3 năm. 
Ban-nha-mat-tien-Thuy-Xuong-Nha-Trang-4-1
Giá bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang khá mềm.

Mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang kinh doanh đa dạng mặt hàng

Mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh như:

 • Từ đường Thuỷ Xưởng di chuyển nhanh chóng trong bán kính khoảng 800m như đường Lê Hồng Phong, Yersin, Thái Nguyên, Thống Nhất,…đều là những tuyến đường trung tâm của thành phố, có lượng phương tiện qua lại, tập trung đông đúc. 
 • Tuyến đường này tập trung nhiều loại hình kinh doanh như cửa hàng thời trang, tiệm cà phê, nhà hàng ăn, cửa hàng điện tử, cửa hàng vật liệu xây dựng,…khá đa dạng cho khách hàng khi mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang lựa chọn để tự mình phát triển kinh doanh, buôn bán sinh lợi nhuận. 
 • Mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang  cũng khá thích hợp để cho thuê mặt bằng với mức giá vô cùng phải chăng. Thông thường, giá cho thuê nhà tại đây vào khoảng 9 triệu/tháng – 15 triệu/tháng, khá hợp lý, đem đến nguồn thu nhập ổn định. 

Để dễ dàng đối chiếu và so sánh, bạn có thể tìm hiểu thêm về các thị trường mua bán nhà mặt tiền đường Phương Sài Nha Trangbán nhà mặt tiền 23/10 Nha Trang, có vị trí nằm gần đường Thuỷ Xưởng. Tuy mức giá có phần nhỉnh hơn đôi chút nhưng hoạt động kinh doanh và tiềm năng mua bán cực kỳ phát triển.

Ban-nha-mat-tien-Thuy-Xuong-Nha-Trang
Đường Thuỷ Xưởng Nha Trang mặt tiền rộng rãi, di chuyển nhanh chóng.

Những tiện ích khi mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang 

Xung quanh khu vực mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang có đa dạng những tiện ích, cực kỳ phong phú và nhộn nhịp như:

 • Cơ sở giáo dục, dạy học nằm xung quanh tuyến đường Thuỷ Xưởng Nha Trang với bán kính 200m như Trường Trung học cơ sở Trưng Vương, Trường tiểu học Phương Sơn, Trường tiểu học Vạn Thạnh, Trường Trung học cơ sở Phan Sào Nam,,…
 • Xung quanh mua bán nhà mặt tiền đường Thuỷ Xưởng Nha Trang có đa dạng các dịch vụ phục vụ cho hoạt động mua sắm của người dân như chợ Phương Sài (950m), chợ Nha Trang (1,2km), chợ Phương Sơn (950m), Lotte Mart Nha Trang (73m),…
 • Gần với một số cơ quan làm việc của nhà nước như Uỷ ban nhân dân phường Phương Sài (1,1km), Uỷ ban nhân dân phường Phương Sơn (400m), Công an phường Phương Sơn (220m), Văn phòng công chứng Trung Tâm (1,1km), Bưu điện Phương Sài Nha Trang (1km),…
 • Thêm vào đó, gần khu vực này gần như các trung tâm y tế và phòng khám như Trạm y tế Phương Sơn (600m), Phòng khám- Bác sĩ Huỳnh Minh Tâm (1,1km), Phòng khám bác sỹ Trần Văn Khen – Chuyên Khoa Tai Mũi Họng (1km), Nhà thuốc Pharmacity,…
 • Một số ngân hàng phục vụ các hoạt động sinh sống hàng ngày của người dân với bán kính 1km như Cửa hàng xăng dầu Thái Anh 1, Ngân hàng công thương Việt Nam (Vietinbank) – PGD Thái Nguyên, BIDV – PGD Phương Sài,…
 • Những tiện ích vui chơi giải trí nằm xung quanh mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xương Nha Trang như công viên 23 tháng 10, Công viên Võ Văn Kỳ, CT12 Vĩnh Điềm Trung,…
Ban-nha-mat-tien-Thuy-Xuong-Nha-Trang-1
Siêu thị Lotte Mart nằm ngay đầu đường Thuỷ Xưởng Nha Trang.

Mua bán nhà mặt tiền Thuỷ Xưởng Nha Trang luôn được đánh giá tốt về tiềm năng kinh doanh và giao thông thuận tiện. Để kịp thời nắm bắt thông tin về khu vực nhà bán mặt tiền Nha Trang nhanh chóng, dễ dàng, mời các bạn truy cập vào website Nhaphonet.vn. Những thắc mắc khác vui lòng liên hệ đến 1900.0357. 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà