Bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang

Thị trường mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang khá phát triển trong thời gian gần đây do có vị trí đặc biệt, hoạt động kinh doanh diễn ra khá tốt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin về vị trí, giá bán và tiện ích trên con đường này. 

Ban-nha-mat-tien-Huong-Lo-Ngoc-Hiep-Nha-Trang-2
Hình ảnh đường Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang.

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang

Đường Hương Lộ Ngọc Hiệp là một tuyến đường có chiều dài nổi bật với vị trí đặc biệt nằm trên địa phận của phường Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

 • Tuyến đường này bắt đầu từ chân cầu Bến Cá thông với đường Bến Cá, trải dài khoảng hơn 2,1km theo hướng tây, dọc theo sông cái Nha Trang và kết thúc hướng ra ngã ba giao với đường Lương Đình Của. 
 • Đường Hương Lộ Ngọc Hiệp có độ rộng dao động từ 7m – hơn 8m gồm 2 chiều không có vạch kẻ phân làn. Với mật độ dân cư không quá đông đúc nên các phương tiện đi lại qua khu vực này khá dễ dàng và thuận lợi. 
 • Các căn nhà nằm trên con đường này tại một số vị trí được xây dựng khá sát nhau. Chủ yếu là các loại hình nhà ống với diện tích trung bình vào khoảng 70m2 – hơn 150m2, vỉa hè rộng ước chừng từ 1,5m-2m. 
 • Mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang có đầy đủ tiện nghi về cơ quan nhà nước, trường học, siêu thị,…khá phong phú, tiện lợi cho người dân đang an cư, sinh sống trên tuyến đường này. 

Giá bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang

Thị trường mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang hiện được đánh giá khá tốt, phát triển ổn định, được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Giá bán nhà trên tuyến đường này được đưa ra để thị trường chấp nhận và quan tâm như sau:

Loại hình bất động sản Nhà mặt tiền
Khoảng giá 25 triệu/m2 – 45 triệu/m2 
 • Giá bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang dao động từ 25 triệu/m2 – 45 triệu/m2. Mức giá này khá thấp, phù hợp với nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản trong thành phố.
 • So với mặt bằng chung, giá bán nhà thuộc khu vực này nằm ở phân khúc thấp. Nguyên nhân chính do tiềm năng kinh doanh và hoạt động giải trí trên tuyến đường này chỉ ở mức tầm trung. Độ rộng mặt tiền và diện tích không quá rộng rãi.
 • Những căn nhà nằm ở các vị trí đặc biệt như nút giao với đầu đường Lương Định Của sẽ được đưa ra mức giá nhỉnh hơn, dao động từ 40 triệu/m2 – 45 triệu/m2. Những vị trí còn lại của tuyến đường, được chào bán với mức giá 25 triệu/m2 – gần 40 triệu/m2. 
 • Giá trị bất động sản bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang sẽ tăng nhẹ trong vài năm tới. Dự đoán sẽ tăng vào khoảng 5%-10% trong chu kỳ từ 2 đến 3 năm. Thích hợp cho nhiều khách hàng muốn đầu tư sinh lời vào bất động sản bán nhà mặt tiền Nha Trang
Ban-nha-mat-tien-Huong-Lo-Ngoc-Hiep-Nha-Trang-3
Giá bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang chỉ từ 25 triệu/m2.

Mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang kinh doanh nhỏ và vừa

Mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp có tiềm năng phát triển buôn bán đa ngành hàng vừa và nhỏ để bạn tham khảo như sau:

 • Di chuyển thuận lợi các một số tuyến đường trong phường Ngọc Hiệp như đường 23 tháng 10, đường 1C, Phương Sài, Bến Cá, Phan Đình Giót,…với bán kính chỉ khoảng 1km, ước chừng khoảng từ 10 phút đến 15 phút di chuyển giữa các con đường. 
 • Trải dài theo tuyến đường Hương Lộ Ngọc Hiệp phổ biến các loại hình kinh doanh như quán trà sữa, nhà hàng, cửa hàng điện tử di động, cửa hàng thời trang, cửa hàng điện nước, đồ thủ công mỹ nghệ,….khá đa dạng dành cho bạn lựa chọn nếu cho nhu cầu muốn tự mình kinh doanh.
 • Mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang bạn có thể cân nhắc đến việc cho thuê nhà. Khu vực này có hoạt động trao đổi buôn bán khá tốt nên luôn được nhiều người dân tìm kiếm mặt bằng. Theo như những khảo sát thị trường hiện nay, giá cho thuê nhà nằm trên tuyến đường này dao động từ 4 triệu/tháng – 25 triệu/tháng, phụ thuộc vào diện tích, độ rộng mặt tiền, tình trạng căn nhà. 

Với mức giá bán nhỉnh hơn chút, bạn có thể tham khảo về thị trường mua bán nhà mặt tiền Lương Định Của Nha Trangbán nhà mặt tiền đường Bến Cá Nha Trang với vị trí và khả năng giao thông có triển vọng hơn đường Hương Lộ Ngọc Hiệp.

Ban-nha-mat-tien-Huong-Lo-Ngoc-Hiep-Nha-Trang-4
Đường Hương Lộ Ngọc Hiệp khá rộng thoáng.

Những tiện ích khi mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang

Mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang có đầy đủ tiện nghi về siêu thị, trường học, tiện ích vui chơi,…xung quanh, giúp người dân tận hưởng được vô số tiện ích phong phú. 

 • Tiện ích về giáo dục nằm xung quanh như Trường mầm non Ngọc Hiệp, Trường Tiểu học Ngọc Hiệp, Trường Trung học cơ sở Ngọc Hiệp, Trường Trung học phổ thông Ngọc Hiệp, Trường Tiểu học Phương Sơn, 
 • Những tiện ích về an ninh và y tế nằm xung quanh mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang như Trạm y tế Ngọc Hiệp, Bệnh viện mắt Sài Gòn, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn, Uỷ ban nhân dân phường Ngọc Hiệp, Công an phường Ngọc Hiệp, Chi cục thuế thành phố Nha Trang,…
 • Gần các địa điểm tâm linh của thành phố như Chùa Sắc Tứ Kim Sơn, Chùa Lộc Thọ, Đình Lư Cấm, Nhà thờ giáo xứ Chợ Mới, Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu Phúc Triều Thành phố Nha Trang, Chùa Quang Thánh,…với bán kính 2km xung quanh tuyến đường hương Lộ Ngọc Hiệp. 
 • Các tiện ích về dịch vụ giải trí, vui chơi nằm xung quanh mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang như Lotte Cinema Nha Trang Thái Nguyên (800m), Sân vận động 19-8 Nha Trang (1km), Lotte Mart Nha Trang (500m), Go! Nha Trang (560m),…
Ban-nha-mat-tien-Huong-Lo-Ngoc-Hiep-Nha-Trang
Siêu thị GO! nằm gần đường Hương Lộ Ngọc Hiệp.

Những thông tin chi tiết về tình hình mua bán nhà mặt tiền Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang đã được các chuyên gia tư vấn của Nhà Phố Net tổng hợp và cung cấp cho bạn trong bài viết trên. Mọi thắc mắc liên quan đến thị trường này sẽ được cập nhật liên tục, nhanh chóng trên website Nhaphonet.vn. Những thắc mắc về hoạt động mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa xin vui lòng liên lạc đến số điện thoại 1900.0357. 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà