Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội

Thị trường mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông hiện nay đang thuộc khu vực được tập trung đầu tư phát triển, được nhiều người quan tâm và săn đón. Nếu bạn muốn mua nhà tại đây, đừng bỏ qua bài viết phân tích cùng chuyên gia của Nhaphonet.vn dưới đây nhé!

ban-nha-mat-pho-le-trong-tan-ha-dong-5
Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông thuộc khu vực được tập trung đầu tư phát triển

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông

Đường Lê Trọng Tấn thuộc 2 phường là La Khê, Dương Nội, Hà Đông và xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Có chiều dài khoảng 6,8km, rộng 30m với 6 làn xe hai chiều và hàng cây phân cách giữa. Được bắt đầu từ đường Quang Trung và kết thúc tại Đại Lộ Thăng Long.

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, trong đó có thể kể đến các khu đô thị lớn của thành phố như Khu đô thị Park City, khu đô thị Geleximco, Thiên Đường Bảo Sơn và Vinhomes Smart City. Đồng thời đây là tuyến phố được coi là cửa ngõ phía tây, kết nối giữa huyện Hoài Đức với khu vực trung tâm thành phố.

ban-nha-mat-pho-le-trong-tan-ha-dong-5
Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông có chiều dài lên đến 6800km

Bảng giá mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông hiện nay

Giá bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông hiện nay dao động từ 90 – 200 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính cụ thể như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, ngách Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 70 – dưới 120 triệu đồng/m2 110 – 150 triệu đồng/m2 140 – 240 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ/ngách: Đây là những ngõ ngách có đặc điểm hẹp, chỉ đủ xe ba gác ra vào. Giá bán nhà phân khúc này dao động từ 70 – dưới 120 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đối với phân khúc nhà ngõ to, mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông ô tô có thể ra vào tận cửa. Nhiều ngõ 2 xe có thể tránh nhau thoải mái. Từ những đặc điểm thuận lợi trên mà giá nhà cũng cao hơn so với ngõ ngách nhỏ, trong khoảng từ 120 – 140 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Do đường Lê Trọng Tấn Hà Đông có chiều dài lên đến 6,8km. Vì vậy giá bán nhà phân khúc này có sự chênh lệch khá cao. Với giá bán từ 140 – 240 triệu đồng/m2. Tùy vào từng vị trí, loại hình bất động sản khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông trong ngõ nhỏ có không gian sống an lành

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông trong ngách nhỏ thông thường nằm khá xa đường lớn, sâu trong ngõ. Đặc biệt tập trung tại khu vực làng La Khê, La Dương, Dương Nội.

 • Đây là tuyến phố nối giữa Huyện Hoài Đức với thành phố Hà Nội. Ngoài ra đây là đường có 6 làn ô tô chạy hai chiều. Vì vậy các phương tiện tập trung qua đây rất đông. Vì vậy bạn có thể di chuyển đến các khu vực khác, ra vào ngoại thành thuận tiện.
 • Đường Lê Trọng Tấn Hà Đông có nhiều khu đô thị với nhiều tiện ích hấp dẫn như trường học quốc tế, bệnh viện chất lượng cao, nhiều cửa hàng kinh doanh đa ngành,… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.
 • Không gian sống tại đường Lê Trọng Tấn vị trí trong ngõ thông thoáng, yên tĩnh, ít khói bụi và ảnh hưởng bởi ồn ào xe cộ. Tạo nên không gian sống xanh, phù hợp cho gia đình mua để ở lâu dài.

Hiện nay giá bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, ngách hẹp dao động từ 70 – dưới 120 triệu đồng/m2. Những bất động sản trong ngách thuộc phân khúc thấp so với mặt bằng chung của thị trường mua bán nhà quận Hà Đông. Ngoài ra giá nhà chênh lệch 50 triệu đồng/m2 là do chiều dài đường lớn, ít khu dân cư nên giá bán cũng có sự khác biệt.

ban-nha-mat-pho-le-trong-tan-ha-dong-5
Giá bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông trong ngõ ngách trong khoảng từ 70 – 120 triệu đồng/m2

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông trong ngõ to đa dạng loại hình bất động sản

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông có rất nhiều ngõ, giá bán nhà tại các ngõ cũng khác nhau. Đa phần là đầu ngõ to, ô tô có thể ra vào hoặc tránh nhau. Có thể đầu tư để kinh doanh hoặc để ở tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí từng khu vực.

 • Đối với đầu đường Lê Trọng Tấn, giao với Quang Trung và Văn Khê thích hợp cho thuê kinh doanh đa ngành như thời trang, nhà hàng, quán ăn, đồ gia dụng,… Ngoài ra đây cũng là khu vực trung tâm ngã tư đông đúc nên có thể cho thuê làm văn phòng.
 • Đối với khu vực giữa đường, bạn có thể mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông để kinh doanh quán ăn, quán cafe, siêu thị, tạp hóa,…. do đa phần khu vực này là các khu đô thị, khu dân cư. Cách khá xa trung tâm quận, việc cho thuê văn phòng có phần khó khăn hơn.
 • Về cuối đường Lê Trọng Tấn, giao với Đại Lộ Thăng Long thì mua bán nhà trong ngõ ô tô ra vào đa phần để ở, bất động sản thường là nhà phân lô thuộc khu đô thị Geleximco, Vinhomes Smart City. Thích hợp cho hộ gia đình sinh sống.

Từ những đặc điểm trên, giá bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông dao động từ 110 – 150 triệu đồng/m2. Cao nhất ở khu vực đầu ngã tư giao Quang Trung, hiệu quả kinh doanh, đầu tư tốt. Tuy nhiên giá bán nhà trên không bao gồm giá bán nhà khu đô thị. Tùy từng khu mà sẽ có giá khác nhau. Hiện nay đường Lê Trọng Tấn Hà Đông đa phần tập trung các dự án vì vậy bất động sản nhà đất có phần ít, hạn hẹp. Vì vậy việc mua bất động sản tại đây so với thị trường mua bán nhà riêng tại Hà Nội có khả năng giữ giá khá tốt.

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông vị trí mặt phố kinh doanh sầm uất

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông vị trí mặt phố có hoạt động kinh doanh sầm uất. Giá bán dao động từ 140 – 240 triệu đồng/m2.

 • Vị trí giao thông quan trọng, giao với tuyến đường Đại lộ Thăng Long và Quang Trung,… Các phương tiện có thể dễ dàng qua lại khu vực này với đường rộng 6 làn 2 chiều.
 • Đồng thời đây là khu vực trải dài qua nhiều khu dân cư lớn của quận Hà Đông như khu vực ngã tư Quang Trung – Văn Khê – Lê Trọng Tấn; vòng xuyến La Khê; khu đô thị Geleximco, Khu đô thị Parkcity Hà Nội, Vinhomes Smart City. Mật độ dân cư sinh sống tại dây vô cùng đông đúc.
 • Gần nhiều bệnh viện, trường học lớn như đại học Nguyễn Trãi, Đại học Phenikaa, Đại học Kiểm Sát Hà Nội,… vì vậy thích hợp kinh doanh đa ngành, đặc biệt là những ngành phục vụ nhu cầu hàng ngày như quán ăn, nhà hàng, quán cafe, dịch vụ lưu trú, thời trang,…
 • Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông vị trí mặt đường có khả năng kinh doanh khá tốt. Tuy nhiên chỉ tập trung tại một số khu vực như đầu ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung, khu đô thị La Khê, khu đô thị Parkcity Hanoi, Geleximco, Smart City. Tại vị trí khu đô thị sẽ thích hợp kinh doanh quán ăn, đồ gia dụng, thời trang phục vụ nhu cầu sinh hoạt của dân cư khu vực. Đối với khu vực ngã tư sẽ đa dạng kinh doanh đa ngành, cho thuê bất động sản làm văn phòng.

Giá bán nhà phân khúc này tại đường Lê Trọng Tấn thuộc phân khúc tầm trung của quận Hà Đông do nằm khá xa trung tâm quận, tuy nhiên trong tương lai giá bán nhà tại đây chắc chắn sẽ tăng nhờ chính sách giãn dân dẫn đến nhu cầu mua bán bất động sản tại khu vực tăng lên. Dự đoán giá bán sẽ tăng từ 10 – 15% so với giá hiện nay.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tin đăng bán nhà đường Quang Trungnhà mặt phố đường Ỷ La với khả năng kinh doanh vượt trội. Được dự đoán trở thành khu vực phát triển tiềm năng bậc nhất quận Hà Đông.

ban-nha-mat-pho-le-trong-tan-ha-dong-5
Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông vị trí mặt phố kinh doanh đa dạng, sầm uất

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông có chiều dài lớn, đa dạng loại hình bất động sản tùy thuộc vào từng vị trí. Nếu bạn mong muốn mua nhà để đầu tư kinh doanh nên lựa chọn nhà mặt phố, đặc biệt là khu vực đầu đường. Nếu mua nhà để ở nên chọn nhà trong ngõ vừa đáp ứng được nhu cầu để ở vừa có khả năng kinh doanh nhỏ. Đối với nhà đầu tư có nhu cầu mua nhà với giá thành hợp lý có thể lựa chọn nhà trong ngách với đa dạng tiện ích hấp dẫn.

Tiện ích khi mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông có nhiều tiện ích đa dạng, trong đó có thể kể đến như:

 • Trường học: Nằm dọc trên đường Lê Trọng Tấn Hà Đông có nhiều trường học các cấp như Đại học Nguyễn Trãi, Trường Quốc tế Parkcity Hanoi, mầm non Quốc tế Hà Nội tại khu vực đầu Lê Trọng Tấn giao Văn Khê. Ở vị trí giữa khu vực Ỷ La và La Nội có Trường Liên cấp Lomonoxop Tây Hà Nội, Jolly Edu, Liên cấp HAS,…
 • Bệnh viện: Khu vực đầu Lê Trọng Tấn giao với Văn Khê và Quang Trung tập trung nhiều bệnh viện như Bệnh viện Cột Sống, Da Liễu Hà Nội, Đa khoa Hà Đông, Y học Cổ truyền Hà Đông,…
 • Chợ: Nằm gần đường Lê Trọng Tấn có chợ Văn La, chợ Giếng Đồng, chợ La Cả lớn với đa dạng mặt hàng.
 • Khu vui chơi giải trí: Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông có rất nhiều tiện ích vui chơi giải trí như bể bơi La Khê, An Hưng Park, Bể bơi Dương Nội, bể bơi thông minh Việt Hàn, Ao đình La Cả, Công viên Thiên Đường Bảo Sơn,…. Từ đường Lê Trọng Tấn di chuyển khoảng 2km là có thể đến trung tâm thương mại lớn Aeon Mall Hà Đông.
ban-nha-mat-duong-le-trong-tan-ha-dong-5
Khu đô thị Parkcity với nhiều tiện tích tiêu chuẩn quốc tế nằm trên đường Lê Trọng Tấn Hà Đông

Mua bán nhà Lê Trọng Tấn Hà Đông là tuyến phố dài, cửa ngõ Tây Nam trọng điểm của Thủ Đô. Đa phần các bất động sản tại đây là dự án khu đô thị. Một số bất động sản nhà riêng tập trung chủ yếu ở đầu đường giao giữa Văn Khê, Quang Trung và Lê Trọng Tấn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất tại đây vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà