Bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang Khánh Hòa chính chủ, giá tốt

Hoạt động mua bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang đang thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Dưới đây là một số đánh giá chi tiết của Nhaphonet.vn về thị trường mua bán đất xã Vĩnh Hiệp Nha Trang Khánh Hòa.

ban-dat-vinh-hiep-nha-trang-1
Đất Vĩnh Hiệp Nha Trang đang thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư

Thông tin về xã Vĩnh Hiệp Nha Trang Khánh Hòa

Xã Vĩnh Hiệp nằm tại khu vực ngoại thành thành phố Nha Trang có diện tích tự nhiên khoảng 262.2 ha, gồm 3 thôn Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Điềm Thượng và Vĩnh Châu và một khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

  • Về vị trí địa lý, xã Vĩnh Hiệp tiếp giáp với các xã Vĩnh Ngọc, xã Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Trung và xã Vĩnh Thái. Địa bàn xã Vĩnh Hiệp có nhiều tuyến giao thông quan trọng là tuyến đường 23 tháng 10, đường Võ Nguyên Giáp và đường 19/5 giúp kết nối và di chuyển sang các xã lân cận nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố Nha Trang.
  • Về cơ sở hạ tầng, trong thời gian tới, Vĩnh Hiệp sẽ mở rộng thêm một số tuyến đường khác để tăng cường khả năng lưu thông, di chuyển.
  • Đất tại xã Vĩnh Hiệp hiện nay phân bổ đều tại các vị trí mặt đường hoặc đất nằm trong thôn và tại dự án khu đô thị Vĩnh Điềm Trung. Các hoạt động giao dịch mua bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang cũng khá sôi nổi trong vài năm trở lại đây khi Nha Trang được định hướng trở thành khu đô thị hạt nhân của Khánh Hòa.
  • Địa bàn xã Vĩnh Hiệp cũng tập trung một số bệnh viện lớn như bệnh viện mắt Sài Gòn – Nha Trang, bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang và siêu thị Go, các cơ quan hành chính như Cục thuế Tỉnh Khánh Hòa, Chi Cục thuế thành phố Nha Trang.
ban-dat-vinh-hiep-nha-trang-2
Xã Vĩnh Hiệp Nha Trang nằm gần các trục đường giao thông trọng điểm như 23/10, 19/5…

Phân loại đất và khung giá bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang

Hiện nay, các giao dịch mua bán đất tại xã Vĩnh Hiệp chủ yếu là loại đất nền dự án và đất nền thổ cư. Đất nền dự án được chào bán tại khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, còn đất nền thổ cư được chào bán tại các vị trí mặt đường và đất ở trong thôn.

Bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang loại đất nền dự án

Đất nền dự án tại Vĩnh Hiệp Nha Trang là đất nền tại khu đô thị Vĩnh Điềm Trung. Các giao dịch đất nền chủ yếu là đất nền xây biệt thự. Các lô đất nền biệt thự tại dự án Vĩnh Điềm Trung Nha Trang có diện tích rộng, khoảng từ 288 – 326 m2.

Giá bán đất dao động khoảng từ 43 triệu đồng – 55 triệu đồng/m2 (đối với đất nền chưa xây biệt thự) và từ 85 – 95 triệu đồng/m2 (với đất nền đã xây dựng biệt thự).

Mua bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang tại khu vực đất nền dự án Vĩnh Điềm Trung có nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến:

  • Vị trí đắc địa: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung nằm giáp đường 23/10, cách đường Trần Phú 2.5 km. Việc di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố rất thuận tiện và nhanh chóng với thời gian di chuyển chỉ khoảng 10 phút đi xe máy hoặc ô tô thông qua tuyến đường 23/10.
  • Tiện ích an sinh đa dạng: Xung quanh khu đô thị Vĩnh Điềm Trung tập trung nhiều tiện ích nổi bật, đảm bảo nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân như siêu thị Go, Ga Nha Trang, Chợ Vĩnh Hiệp, chợ Mới – Ngọc Hiệp, ngân hàng, trạm xăng,…Đây cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính như Chi cục thuế Nha Trang, Cục thuế tỉnh Khánh Hòa.
  • Không gian xanh, thoáng mát: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung quy hoạch kiến trúc cảnh quan là xen kẽ các không gian xanh, công viên mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

Bạn cũng có thể xem thêm hoạt động mua bán đất Nha Trang Khánh Hòa để hiểu rõ hơn về khu vực này và thị trường mua bán đất xã Vĩnh Hiệp nói riêng.

ban-dat-vinh-hiep-nha-trang-3
Đất tại khu dân cư Vĩnh Điềm Trung Nha Trang

Bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang loại đất nền thổ cư

Đất nền thổ cư tại xã Vĩnh Hiệp Nha Trang được chia làm hai phân khúc chính là đất tại mặt đường lớn, gần trung tâm xã và đất ở trong thôn.

Phân khúc Khung giá bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang
Đất tại mặt đường lớn 15 – 26 triệu đồng/m2
Đất ở trong thôn 10 – 15 triệu đồng/m2

Giá bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang tại mặt đường lớn

Khu vực mặt đường Vĩnh Hiệp Nha Trang hiện nay có mức giá bán dao động khoảng từ 15 – 26 triệu đồng/m2. Đặc biệt, tại các vị trí mặt đường lớn như đường 23/10, đường Võ Nguyên Giáp, đường 19/5 và tại khu vực gần khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Khu đô thị Mỹ Gia gói 6, gần chợ Vĩnh Hiệp, mức giá bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang có phần nhỉnh hơn.

Đất thổ cư mặt tiền tại Vĩnh Hiệp Nha Trang được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng tăng giá và giá trị thương mại tốt.

  • Khu vực các mặt đường lớn, lưu lượng phương tiện qua lại đông, thích hợp kinh doanh đa dạng mặt hàng. Tại các vị trí giáp chợ dân cư tập trung đông đúc, nhu cầu mua bán, trao đổi rất sôi nổi, kinh doanh cực tốt.
  • Dự báo đất mặt tiền xã Vĩnh Hiệp Nha Trang trong giai đoạn tới sẽ tiếp tục tăng giá từ 5-10% khi Nha Trang được quy hoạch trở thành khu đô thị hạt nhân của tỉnh Khánh Hòa. Đây là cơ hội lớn cho nhà đầu tư khi mua bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang.
  • Quỹ đất tại xã Vĩnh Hiệp Nha Trang hiện nay còn khá nhiều, mức giá bán còn khá mềm, phù hợp với phân khúc tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Giá bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang khu vực đất ở trong thôn

Đất thổ cư trong thôn xã Vĩnh Hiệp Nha Trang thường được chào bán mới mức diện tích hơn so với đất mặt tiền từ 100 – 200m2, đồng thời đảm bảo được các yếu tố yên tĩnh, không khí trong lành, ít khói bụi, rất phù hợp xây nhà để ở, định cư dài hạn.

Giá bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang tại khu vực trong thôn mềm hơn khá nhiều so với giá bán nhà mặt đường, dao động khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/m2.

Nhìn chung, giá bán đất Vĩnh Hiệp ở mức tương đương so với giá bán đất các xã lân cận như xã Vĩnh Ngọc. Hoạt động mua bán đất xã Vĩnh Ngọc Nha Trang cũng đang rất sôi nổi trong vài năm trở lại đây và thu hút nhiều nhà đầu tư.

ban-dat-vinh-hiep-nha-trang-6
Đất ở trong thôn có diện tích rộng có thể xây biệt thự, nhà vườn đều rất phù hợp

Trên đây là một số nhận định và đánh giá của chuyên gia Nhaphonet.vn về thị trường mua bán đất Vĩnh Hiệp Nha Trang. Hy vọng rằng qua những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về thị trường mua bán đất tại đây để có quyết định đầu tư đúng đắn. Truy cập website Nhaphonet.vn ngay hôm nay để tìm kiếm thông tin mua bán đất xã Vĩnh Hiệp Nha Trang mới nhất và chính xác nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà