Bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa vị trí đắc địa, giá rẻ

Thị trường mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa luôn sôi động, nhất là sau đại dịch covid 19. Huyện Vạn Ninh đang cố gắng đẩy mạnh phát triển và thu hút đầu tư, dần khẳng định Vạn Ninh là nơi xứng đáng để đầu tư.

Ban-do-Huyen-Van-Ninh-Khanh-Hoa

Tổng quan thị trường mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa

Huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa với đặc điểm về địa lý chia thành 3 vùng rõ rệt: Vùng rừng, đồi, núi; Vùng đồng bằng; Vùng hải đảo. Độ cao giảm dần theo chiều từ Bắc xuống Nam, đường bờ biển dài 60km, núi nằm sát biển, có nhiều sông hồ.

Trong thời gian này huyện Vạn Ninh tập trung vào thu hút đầu tư. Nhiều tập đoàn lớn đã nhìn thấy được tiềm năng phát triển ở đây, cuối năm 2021 Vạn Ninh đã đón 22 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký lên tới 5.844 tỷ đồng, 4 tháng đầu năm 2022 tiếp tục có thêm 5 dự án đầu tư khủng với mức đầu tư 436 tỷ đồng và trong các tháng tiếp theo huyện Vạn Ninh vẫn sẽ cố gắng thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Quyết định quy hoạch của UBND tỉnh Khánh Hòa tới năm 2023 với tổng diện tích đất quy hoạch là hơn 57.221ha, theo đó đất nông nghiệp sẽ quy hoạch 41.064ha, đất phi nông nghiệp là 15.815ha, đất chưa sử dụng 341ha. Đáng chú ý, những loại đất ở đô thị hay đất dành cho vui chơi giải trí được điều chỉnh tăng. Cụ thể, đất ở đô thị năm 2020 chỉ hơn 94ha thì đến năm 2030 được quy hoạch lên đến trên 1.753ha; đất dành cho vui chơi, giải trí từ 5,2ha được tăng lên 380 ha.

Giao dịch mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa đang là cơ hội mới cho các nhà đầu tư phát triển. Huyện đang có những bước chuyển mình, thị trường rất nhộn nhịp với đa dạng sản phẩm bất động sản mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa.

Ban-dat-Van-Ninh-Khanh-Hoa-kinh-doanh-tiem-an
Huyện Vạn Ninh đang tập trung vào phát triển du lịch, dần trở thành vùng trọng điểm kinh tế, du lịch của Khánh Hòa

Mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa và các loại hình đất phổ biến hiện nay

Huyện Vạn Ninh đang trên đà phát triển, có các quyết định mang tính định hướng vậy nên việc mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa là tâm điểm chú ý. Huyện đang phát triển tập trung vào 3 loại hình đất: Đất thổ cư, đất ven biển, đất nền. Dưới đây là bảng thông tin về loại đất tại Vạn Ninh

Loại hình Khu vực tập trung 
Đất thổ cư Vạn Lương, Vạn Thắng, Vạn Phú, Vạn Phúc, Vạn Thọ, Vạn Hưng, Đại Lãnh, Vạn Thạnh, Xuân Sơn, Vạn Giã
Đất ven biển Vạn Thắng, Vạn Long, Vạn Phúc, Vạn Hưng, Vạn Thọ, Vạn Giã
Đất nền Đại lãnh, Vạn Long

Theo từng khu vực các loại đất bán Khánh Hòa huyện Vạn Ninh sẽ có sự khác nhau, điển hình về giá cả và tiềm năng kinh doanh. Nếu như muốn kinh doanh nhà đầu tư nên tập trung vào loại đất ven biển, còn sử dụng mục đích ở nên tới các khu vực tập trung nhiều đất thổ cư, còn về đất nền nhà đầu tư có thể mua và xây dựng trên lô đất đó.Sự đa dạng về loại đất tại huyện Vạn Ninh đã thể hiện rõ từ địa lý tới kinh tế.

Khung giá bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa

Vì đang có quyết định quy hoạch và dựa vào từng khu vực, xã mà giá bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa có sự chênh lệch. Việc đầu tư vào đất tại Vạn Ninh được dự báo là sự bùng nổ bất động sản.

Khu vực Mức giá
Đại Lãnh 8,3 triệu/m2 – 16 triệu/m2
Vạn Bình 4 triệu/m2 – 7,8 triệu/m2
Thị trấn Vạn Giã 15 triệu/m2 – 22,5 triệu/m2
Vạn Hưng 12,4 triệu/m2 – 16 triệu/m2
Vạn Khánh 7 triệu/m2 – 16 triệu/m2
Vạn Long 11 triệu/m2 – 14,5 triệu/m2
Vạn Lương 5 triệu/m2 – 27,7 triệu/m2
Vạn Phú 4,7 triệu/m2 – 13 triệu/m2
Vạn Phước 1 triệu/m2 – 10 triệu/m2
Vạn Thắng 4 triệu/m2 – 15 triệu/m2
Vạn Thạnh 1 triệu/m2 – 15 triệu/m2
Vạn Thọ 2 triệu/m2 – 32,5 triệu/m2
Xuân Sơn 2 triệu/m2 – 6,8 triệu/m2

Nhìn vào bảng thống kê trên thấy rõ được sự chênh lệch về giá bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa theo từng xã. Như vậy nhà đầu tư sẽ biết được phân khúc giá từng khu vực để lựa chọn đầu tư kinh doanh.

Gia-ban-dat-Van-Ninh-Khanh-Hoa
Giá bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa sẽ tùy vào từng khu vực mà có sự chênh lệch. Tuy nhiên chênh lệch không quá lớn

Lợi thế khi mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa

Mua bán đất Khánh Hòa khu vực huyện Vạn Ninh là cơ hội vì huyện đang tập trung phát triển kinh tế, du lịch. Tuy nhiên nó cũng ẩn chứa nhiều thách thức cũng như nhiều rủi ro nếu nhà đầu tư “sểnh tay”.

Bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa tiềm năng phát triển bất động sản

Mới ngày 12/3 tỉnh Khánh Hòa đã đón Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính tới thăm, khảo sát, kiểm tra tình hình và triển khai một số dự án, công trình trọng điểm. Thủ tướng nhấn mạnh chủ trương ý nghĩa chiến lược của tỉnh nói chung và huyện Vạn Ninh nói riêng. Đây sẽ là nền tảng giúp các nhà đầu tư có thể mạnh tay hơn trong việc đầu tư bất động sản mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa.
Qua buổi khảo sát này cán bộ huyện Vạn Ninh đã có những định hướng xác cho lộ trình phát triển bất động sản. Các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước có thể coi đây là bước đệm cho việc đầu tư mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa.

Tại Vạn Ninh có loại đất rừng chiếm ¾ tổng diện tích đất thế nhưng chưa có nhiều nhà đầu tư khai thác. Đây chính là nguồn kinh tế tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể đầu tư.

Bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa thu hút đầu tư ngành du lịch

Tỉnh Khánh Hòa trú tâm vào thu hút đầu tư, lan tỏa mạnh mẽ các dự án lớn, đầu tư mạnh tay vào bất động sản nhất là các bất động sản có thể sinh ra lãi, cải thiện dần và lấy lại niềm tin từ các nhà đầu tư.

Thu-hut-dau-tu-huyen-Van-Ninh-Khanh-Hoa
Huyện đang tập trung vào phát triển kinh tế và du lịch nhằm thu hút các nhà đầu tư cả trong lẫn ngoài nước

Từ năm 2021 – 2025 tỉnh Khánh Hòa sẽ dồn toàn bộ vào 3 vùng kinh tế trọng điểm là: Thành phố Nha Trang, vịnh Vân Phong, vịnh Cam Ranh. Vịnh Vân Phong sẽ trở thành chủ lực về bất động sản mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa. Qua đây huyện Vạn Ninh sẽ tập trung phát triển du lịch, cố gắng biến Vạn Ninh trở thành một huyện đi đầu về du lịch của cả tỉnh Khánh Hòa.

Trên đây là những thông tin về việc mua bán đất Vạn Ninh Khánh Hòa do Nhaphonet.vn cập nhật. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về huyện Vạn Ninh trước khi đầu tư

Chuyên mục: Tin tức bất động sản