Bán đất Suối Tiên Diên Khánh quy hoạch tốt, giá cực rẻ

Chỉ trong một vài năm trở lại đây, thị trường bán đất Suối Tiên Diên Khánh bỗng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Nhaphonet.vn sẽ tổng hợp lại thông tin về mua bán đất tại khu vực này.

ban-dat-suoi-tien-dien-khanh-min
Thị trường mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh thu hút nhiều nhà đầu tư

Giá bán đất Suối Tiên Diên Khánh mới nhất 2022

Thông qua tham khảo thị trường, các nhà đầu tư có thể thấy các bài đăng rao bán đất Suối Tiên Diên Khánh chủ yếu là loại đất thổ cư. Mức giá chào bán đất tại khu vực này tương đối rẻ, đa phần nằm trong khu dân cư hiện hữu.

Đối với đất thổ cư xa trung tâm

Giá chào bán đất tại những vị trí này sẽ dao động trong khoảng từ 5 – 6 triệu đồng/m2.

Những khu vực này dân cư còn thưa thớt, cơ sở hạ tầng giao thông không thuận lợi, không phù hợp với buôn bán. Với những nhà đầu tư vốn ít, muốn chờ cơ hội thì mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh xa trung tâm tương đối hợp lý, phù hợp với tiềm năng kinh tế.

Đối với đất thổ cư vị trí đẹp, gần trung tâm

Đối với phân khúc bán đất Suối Tiên Diên Khánh, giá cả sẽ có phần chênh lệch rõ ràng hơn so với đất thổ cư xa trung tâm. Chủ yếu, giá bán đất sẽ trong khoảng từ 7 đến 11 triệu đồng/m2.

Đặc điểm của những lô đất này thường sẽ có nhiều mặt tiền, đường nhựa, thuộc khu vực quy hoạch giao thông tốt để kết nối với các khu vực lân cận, khu dân cư đông đúc, gần khu du lịch Suối Tiên. Từ đó, chủ đầu tư đất tại vị trí này có thể kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, giải trí, nghỉ dưỡng,… lâu dài.

ban-dat-suoi-tien-dien-khanh-1-min
Giá bán đất xã Suối Tiên thấp hơn những khu vực trọng điểm

Giá bán đất Suối Tiên Diên Khánh thấp so với tiềm năng mang lại

Từ những tháng cuối 2021, nhiều nhà đầu tư đã dần quan tâm tới thị trường bất động sản tại Diên Khánh, đặc biệt là tại xã Suối Tiên, nơi có khu du lịch nghỉ dưỡng Suối Tiên.

  • Giá bán đất Suối Tiên Diên Khánh tăng nhanh, từ khoảng 35 triệu đồng/sào nay đã 70 – 80 triệu đồng/sào, thậm chí có thể hơn với những mảnh đất có vị trí đẹp. Nhưng nhìn chung, mức giá này vẫn thấp hơn rất nhiều so với những khu vực thành phố du lịch khách như Nha Trang, Cam Ranh,…
  • Những lô đất thổ cư, pháp lý minh bạch đảm bảo sở hữu lâu dài, vị trí đẹp (tựa núi, hướng suối,…) đều được săn lùng. Đa phần các mảnh đất sẽ được triển khai xây dựng làm nơi kinh doanh nghỉ dưỡng hay biệt thự nghỉ dưỡng cá nhân.

Với những tiềm năng về kinh doanh du lịch cũng như vị trí đẹp, phong cảnh hoang sơ, quy hoạch đang dần đồng bộ thì mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh là một khoản đầu tư thông minh cho các khách hàng có tầm nhìn xa.

Giá bán đất tỉnh Khánh Hòa nói chung từ trước đến nay luôn được coi là cơ hội tốt để đầu tư nếu so với tiềm năng mang lại. Nhà phố Net xin giới thiệu thêm các tin đăng về đất bán Khánh Hoà với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

ban-dat-suoi-tien-dien-khanh-2-min
Tiềm năng của xã Suối Tiên rất lớn trong khi giá bán đất lại rất rẻ

Lý giải sức hút mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh

Nhaphonet.vn sẽ đưa ra những nguyên nhân khiến thị trường mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh trở nên sôi động hơn.

Quỹ đất tại Suối Tiên còn nhiều, giá thành thấp, tiềm năng cao

Hiện tại, những thành phố du lịch trọng điểm hay các huyện thuộc khu vực trung tâm tỉnh Khánh Hòa đang dần trở nên quá tải, quỹ đất khan hiếm. Dù là đất nền hay đất thổ cư tại những khu vực nói trên đều đang rất đắt đỏ, thậm chí bị đội giá, xuất phát từ việc “cung ít hơn cầu”.

Trong khi đó, mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh lại có quá nhiều ưu thế lâu dài:

  • Khu vực đang được quy hoạch, còn hoang sơ, dân cư tương đối thưa thớt. Yếu tố này dẫn đến giá cả mua bán đất tại đây rất “dễ thở”, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm mua một mảnh đất phù hợp nhu cầu với giá rất hời.
  • Đô thị Diên Khánh được xác định là một trong những trung tâm du lịch văn hoá – lịch sử, sinh thái nhân văn và nông nghiệp của tỉnh Khánh Hòa. Trong những năm sắp tới, các huyện thuộc Diên Khánh sẽ được đẩy mạnh hơn nữa về dịch vụ du lịch, cơ sở hạ tầng và giao thông đường bộ để thu hút khách du lịch. Trước mắt có thể kể đến khu du lịch Suối Tiên, Nha Trang nằm rất gần với Khánh Hoà.
  • Khi đầu tư mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh, các nhà đầu tư tìm kiếm những mảnh đất rộng rãi để khai thác nông nghiệp, kinh doanh các loại hình như homestay, farmstay hay biệt thự nghỉ dưỡng. Quỹ đất nhiều cùng giá bán đất thấp có thể giúp các nhà đầu tư tập trung vốn vào thiết kế, chất lượng tiện ích,…
ban-dat-suoi-tien-dien-khanh-3-min
Quỹ đất tại xã Suối Tiên có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của bạn

Quy hoạch cơ sở hạ tầng được ngày càng đẩy mạnh

Tại Diên Khánh nói chung cũng như xã Suối Tiên nói riêng, những dự án nhằm đồng bộ hệ thống giao thông, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng đang triển khai ngày một gấp rút. 

  • Tại huyện Diên Khánh chủ trương đầu tư những dự án như: tuyến đường sắt tốc độ cao đi qua địa bàn huyện Diên Khánh, đường dây tải điện 220kv Nha Trang – Tháp Chàm, cụm công nghiệp Diên Thọ,…
  • Tại xã Suối Tiên, nhiều tuyến đường được quy hoạch như đường song song với đường HL 39, đường nối đường Tỉnh lộ 2 tới QL 27C, đường nối đường QL 27C tới Nhà văn hóa thôn Lê Thạnh,…

Lưu ý khi mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh

Trước khi mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh, các nhà đầu tư nên chú ý tới tính pháp lý của lô đất. Cụ thể:

  • Người bán cần có sổ đỏ hoặc sổ hồng. Những mảnh đất có sổ đỏ, đảm bảo quyền sử dụng lâu dài thường đắt hơn những mảnh đất chỉ có giấy viết tay. Tuy nhiên, vì quyền lợi lâu dài cũng như đảm bảo về mặt pháp lý, các nhà đầu tư nên ưu tiên giao dịch lô đất có sổ đỏ.
  • Đất có bị tranh chấp, có nằm trong khu vực quy hoạch, có bị kê biên,… ảnh hưởng đến quá trình chuyển nhượng không. Những yếu tố này bạn có thể tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại xã Suối Tiên để tra hỏi, đảm bảo tính xác thực.
ban-dat-suoi-tien-dien-khanh-4-min
Các nhà đầu tư cần chú ý pháp lý khi mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh

Với những tiềm năng mạnh mẽ cũng mức giá đầy hấp dẫn, thị trường mua bán đất Suối Tiên Diên Khánh sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới đây.

Bài viết trên là tổng hợp thông tin về bán đất Suối Tiên Diên Khánh của sàn giao dịch bất động sản Nhà phố Net. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp nhanh nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà