Bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang sang nhượng giá tốt 

Hiện nay với sự lên ngôi của bất động sản Nha Trang, đất tại các dự án khu đô thị nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Mời bạn đọc tham khảo thông tin mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang do Nhà phố Net cung cấp.

Thông tin dự án khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang

Tọa lạc tại phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, dự án khu đô thị Nam Vĩnh Hải được bao quanh bởi khu dân cư tập trung đông đúc. Dự án có vị trí khá đẹp, giáp đường lớn Nguyễn Khuyến và nằm cạnh đường Vành đai 2 được quy hoạch 39m. Cách khu đô thị 500m về phía Đông là đường lớn 2/4, con đường này dẫn thẳng về trung tâm thành phố Nha Trang chỉ với 10p di chuyển, khá thuận tiện cho quá trình lưu thông đường bộ của cư dân. 

ban-dat-khu-do-thi-nam-vinh-hai-nha-trang-1
Phối cảnh khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang

Dự án Nam Vĩnh Hải được đầu tư quy mô 32,08ha với tổng mức đầu tư lên tới 1.065 tỷ đồng. Thị trường mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang hoạt động sôi nổi, cung cấp tổng sản phẩm dự kiến là 767 lô nhà liền kề, 30 lô biệt thự, đầy đủ tiện ích trung tâm thương mại dịch vụ, nhà ở xã hội, tái định cư. Về pháp lý, người mua sẽ được ký hợp đồng mua bán rõ ràng với chủ đầu tư khi mua đất Nam Vĩnh Hải.

Khu đô thị Nam Vĩnh Hải được thiết kế và thi công bởi các nhà thầu lớn, dày dặn kinh nghiệm. Dự án được phủ xanh bởi các công viên, hồ điều hòa, đem lại môi trường sống trong lành, hiện đại cho dân cư. Hạ tầng sinh sống quanh khu vực hoàn thiện tốt, đầy đủ tiện ích công cộng chợ truyền thống, cơ sở giáo dục và đặc biệt là hệ thống y tế bậc nhất của tỉnh Khánh Hòa. 

Cập nhật mức giá bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang

Hiện nay trên thị trường đang mở bán khá nhiều lô đất đẹp thuộc khu đô thị Nam Vĩnh Hải. So với mức giá bán đất các dự án khu đô thị khác, giá bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang ở phân khúc tầm trung. Dưới đây là phân loại mức giá bán đất Nam Vĩnh Hải theo vị trí địa lý:

ĐẶC ĐIỂM PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2
VỊ TRÍ Đất Nam Vĩnh Hải mặt tiền đường Nguyễn Khuyến  Đất Nam Vĩnh Hải vị trí phía trong khu đô thị
MỨC GIÁ 35 – 45 triệu/m2 25 – 35 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – Đất Nam Vĩnh Hải mặt tiền đường Nguyễn Khuyến: Đây là các lô đất có vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường lớn 16m Nguyễn Khuyến. Đất tại vị trí này có tiềm năng kinh doanh tốt, mức giá bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang phân khúc 1 dao động 35 – 45 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 – Đất Nam Vĩnh Hải vị trí phía trong khu đô thị: Phân khúc này bao gồm các lô đất còn lại nằm bên trong khu đô thị, không giáp mặt đường lớn, mức giá mềm hơn, dao động từ 25 – 35 triệu/m2.
ban-dat-khu-do-thi-nam-vinh-hai-nha-trang-2
Mức giá bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải khá đa dạng

Bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang phân khúc 1 giàu tiềm năng kinh doanh

Người mua có nhu cầu tìm kiếm các lô đất đẹp để đầu tư kinh doanh thì đất mặt tiền đường Nguyễn Khuyến khu đô thị Nam Vĩnh Hải là một lựa chọn lý tưởng. Với mức giá 35 – 45 triệu/m2, người mua sẽ được trao ngay quyền sử dụng lô đất nền dự án tiềm năng kinh doanh thuận lợi.

 • Đối diện đất mặt đường Nguyễn Khuyến khu đô thị Nam Vĩnh Hải là hệ thống các bệnh viện lớn của tỉnh Khánh Hòa. Giáp phía Đông khu đô thị là trung tâm hành chính phường Vĩnh Hải. Với vị trí như vậy, lượt cư dân qua lại khu vực mặt đường Nguyễn Khuyến khá đông đúc, nhộn nhịp, thuận lợi phát triển các loại hình kinh doanh như quán ăn, nhà thuốc, nhà nghỉ.
 • Mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang vị trí mặt tiền đường Nguyễn Khuyến cung cấp các lô nhà liền kề và lô biệt thự đẹp, thích hợp là địa điểm định cư với đầy đủ tiện ích hấp dẫn, hiện đại.

Khu đô thị Phú Ân Nam thuộc địa phận huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa cung cấp các lô đất khá đẹp có tiềm năng kinh doanh và có mức giá mềm hơn so với khu đô thị Nam Vĩnh Hải thuộc địa phận thành phố. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm thị trường mua bán đất nền Phú Ân Nam Nha Trang để có thể đa dạng lựa chọn mua bán đất với các phân khúc giá và vị trí khác nhau. 

Bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang phân khúc 2 đa dạng lựa chọn 

Ngoài các lô đất giàu tiềm năng kinh doanh nằm giáp mặt đường Nguyễn Khuyến, dự án Nam Vĩnh Hải còn cung cấp khá nhiều lô đất biệt thự, nhà liền kề đa dạng vị trí và mức giá cho người mua lựa chọn. Giá bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang phân khúc này dao động 25 – 35 triệu/m2.

 • Dự án Nam Vĩnh Hải cung cấp 767 lô nhà liền kề có diện tích 75 – 196 m2/nền, trong đó phổ biến nhất là các lô có diện tích 100m2. Các lô liền kề quy hoạch độ cao tầng là 3,5 tầng với mật độ xây dựng 80%. Xung quanh khu vực đầy đủ tiện ích, là nơi định cư tốt cho cư dân.
ban-dat-khu-do-thi-nam-vinh-hai-nha-trang-3
Đất nền dự án Nam Vĩnh Hải đa dạng lựa chọn cho người mua
 • Mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang có 30 lô biệt thự đẹp, diện tích khá rộng, dao động 281 – 300m2, điển hình là các lô tiêu chuẩn rộng 295m2. Các lô biệt thự quy định độ cao 3 tầng, mật độ xây dựng 40%, đảm bảo tiêu chuẩn xây biệt thự có không gian thiết kế ngoại cảnh như sân vườn, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ. 
 • Ngoài các lô đất xây nhà phố, biệt thự, cư dân còn có thể lựa chọn mua căn hộ chung cư khá đa dạng về diện tích, kiểu dáng, mức giá. 

Ngoài các sản phẩm đất nền dự án tại khu đô thị Nam Vĩnh Hải, hiện nay bất động sản phường Vĩnh Hải còn cung cấp các lô đất có mặt tiền đường Nguyễn Xiển với tiềm năng kinh doanh vượt trội. Nhà đầu tư quan tâm có thể xem thêm thông tin mua bán đất đường Nguyễn Xiển Nha Trang do Nhà phố Net cung cấp.

Tiện ích khi mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang

Người mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang sẽ được trải nghiệm môi trường sống cao cấp, chất lượng với đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu hấp dẫn.

Tiện ích nội khu khi mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang

Dự án Nam Vĩnh Hải được đầu tư với mục đích nâng cao đời sống cư dân, cung cấp không gian sống xanh trong lành, độc đáo, mang giá trị riêng. Do vậy các tiện ích nội khu dành cho cư dân mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang rất được đầu tư, chú trọng.

ban-dat-khu-do-thi-nam-vinh-hai-nha-trang-4
Nam Vĩnh Hải cung cấp cho cư dân không gian sống trong lành
 • Dự án đầu tư 42.647m2 đất dành cho việc xây dựng các công viên cây xanh, hồ điều hòa không khí, tạo thành một lá phổi riêng cho khu đô thị, hạn chế sự ô nhiễm đến từ xe cộ, công trình công nghiệp.
 • Khu đô thị Nam Vĩnh Hải đầu tư xây dựng hệ thống giao thông, đường nội bộ với diện tích 76.477m2 đất. Các con đường trong khu đô thị có độ rộng 11 – 16m, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của cư dân.
 • Người dân mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang có thể an tâm về môi trường giáo dục nội khu bởi dự án được đầu tư 11.787m2 đất xây dựng trường Mầm non, trường Trung học cơ sở với tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở thiết bị hiện đại.
 • Điểm hấp dẫn riêng của khu đô thị Nam Vĩnh Hải so với các dự án khác là chủ dự án đầu tư 41.994m2 đất để xây dựng Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao. Đây sẽ là địa điểm diễn ra các hoạt động rèn luyện sức khỏe, luyện tập thi đấu và tổ chức các sự kiện thể thao lớn của khu vực.

Thị trường bất động sản đất nền dự án Nha Trang còn có đất khu đô thị Mỹ Gia nằm tại cửa ngõ phía Tây thành phố có các đặc điểm tiện ích khá tương đồng với khu đô thị Nam Vĩnh Hải. Nhà phố Net có phân tích thông tin mua bán đất khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang mời bạn đọc tham khảo tại website nhaphonet.vn.

Tiện ích ngoại khu khi mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang

Dự án khu đô thị Nam Vĩnh Hải được đặt tại vị trí đắc địa, xung quanh đầy đủ công trình công cộng và hạ tầng sinh hoạt chất lượng, hiện đại, mang đến môi trường sống tiện nghi, tiện lợi cho cư dân.

 • Mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang có hệ thống giao thông ngoại khu phát triển, có con đường Nguyễn Khuyến, Phú Xương kết nối với đường 2/4, thuận tiện di chuyển về trung tâm thành phố và di chuyển tới bờ biển, bãi tắm Hòn Chồng, nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, du lịch sầm uất của Nha Trang. Trong bán kính 5km gần khu đô thị có ga xe lửa, bến xe phía Bắc Nha Trang.
 • Các cơ sở y tế bậc nhất tỉnh thành tụ tập quanh khu đô thị Nam Vĩnh Hải bao gồm Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Khánh Hòa, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Khánh Hòa. Do vậy cư dân mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang sẽ được chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng nhất.
ban-dat-khu-do-thi-nam-vinh-hai-nha-trang-5
Nam Vĩnh Hải nằm giáp các bệnh viện lớn của tỉnh Khánh Hòa
 • Người dân mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang sẽ được cung cấp môi trường giáo dục và đào tạo chất lượng cho con em với hệ thống các trường học lớn như Trường Phổ thông Hermann Gmeiner, Trường Đại học Thái Bình Dương, Trường Đại học Thông tin Liên lạc
 • Ngoài tiện ích mua sắm đến từ trung tâm thương mại thuộc Nam Vĩnh Hải, quanh khu vực còn có chợ truyền thống trung tâm phường Vĩnh Hải, Chợ thực phẩm 2/4 Nha Trang, Siêu thị Bách hoá XANH Chợ Vĩnh Hải.

So với thị trường mua bán các dự án đất nền tại Nha Trang, khu đô thị Nam Vĩnh Hải được xem là dự án thuộc top lựa chọn của cư dân sinh sống và các nhà đầu tư nhờ những tiện ích nội ngoại khu nổi bật cũng như sự đa dạng về sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ. 

Các thông tin mua bán đất khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang được Nhà phố Net thu thập và phân tích trên cơ sở đánh giá khách quan. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn đọc trong quá trình thực hiện các giao dịch bất động sản dự án tại Nha Trang.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản