Cần bán căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2

Chính chủ rao bán căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2 là một trong những bất động sản nổi bật có khả năng kinh doanh tốt tại đường Nguyễn Văn Cừ. Xem thông tin chi tiết về căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ cần bán ngay dưới đây.

Vị trí căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2

Căn nhà cần bán nằm gần ngã 3 cổng phụ bến xe Gia Lâm và đường Nguyễn Văn Cừ. Căn nhà này nằm ở lô góc, có 2 mặt tiền rộng, có lợi thế rất lớn cho việc kinh doanh. 

Vị trí căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2 cần bán có vị trí  đắc địa trên đường Nguyễn Văn Cừ, vỉa hè rộng, ô tô đỗ xe trước cửa được. 

Mô tả căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2

Căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2 được thiết kế 5 tầng với mặt tiền rộng 6m. Hiện tại, căn nhà đang được chủ nhân cho thuê để kinh doanh thời trang tại tầng 1, tầng 2 và tầng 3, doanh thu ổn định 30 triệu đồng/tháng. Không gian các tầng được bố trí như sau:

can-ban-can-nha-so-461-mat-pho-nguyen-van-cu-dien-tich-55m2-3
Căn nhà cần bán nằm tại khu vực có hiệu ứng kinh doanh thời trang rất tốt
  • Tầng 1 có không gian rộng rãi, thích hợp để kinh doanh, trưng bày sản phẩm hoặc tạo không gian lễ tân.
  • Tầng 2 và 3 có thể dành cho các văn phòng làm việc, phòng họp, hoặc thiết kế lại để phục vụ mục đích kinh doanh khác.
  • Tầng 4 và 5 có thể sử dụng làm không gian sống cho gia đình, với phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và các khu vực tiện nghi khác.
can-ban-can-nha-so-461-mat-pho-nguyen-van-cu-dien-tich-55m2-2
Tầng 1 căn nhà cần bán đang cho thuê làm cửa hàng thời trang

Căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2 cần bán có pháp lý chuẩn, sổ đỏ chính chủ, có thể giao dịch sang nhượng ngay.

Cùng nằm trên phố Nguyễn Văn Cừ có căn nhà số 62 mặt phố Nguyễn Văn Cừ cần bán cũng là bất động sản mặt phố nổi bật trên phố Nguyễn Văn Cừ. Căn nhà này có nhiều điểm tương đồng và có khả năng kinh doanh tốt tương tự như bất động sản bạn vừa xem.

Tiện ích khi mua căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2

Căn nhà ngõ 461 Nguyễn Văn Cừ nằm trong khu vực có nhiều tiện ích an sinh, đáp ứng nhu cầu của cư dân trong khu vực.

  • Nhà nằm nằm gần cổng phụ bến xe Gia Lâm nên việc di chuyển đi lại hằng ngày rất thuận tiện bằng xe buýt, xe khách, taxi, xe ôm,…
  • Từ căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ cần bán có thể đi thông sang phố Ngọc Lâm, đây là tuyến phố kinh doanh tấp nập tại đường Nguyễn Văn Cừ với các mặt hàng kinh doanh đa dạng.
  • Căn nhà này chỉ cách 2 hồ sinh thái Ngọc Lâm và hồ bến xe Gia Lâm, vườn hoa Gia Lâm chỉ vài bước chân.

Tóm lại, căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ có lợi thế kinh doanh lớn, cùng nhiều đặc điểm thiết kế và tiện ích đầy đủ, là cơ hội kinh doanh tốt mà nhà đầu tư có thể cân nhắc. 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà