Tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 có tốt không?

Việc lựa chọn thời điểm mua nhà, ngày đẹp hợp mệnh để tiến hành mua bán ảnh hưởng lớn đến may mắn, tài vận và cát khí của gia chủ. Bài viết dưới đây là những thông tin phong thủy về tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 được tổng hợp và phân tích bởi Nhaphonet.vn bạn có thể tham khảo. 

Tổng quan tử vi người tuổi Nhâm Thân 1992

Gia đạo sinh năm 1992 (tuổi con khỉ) thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, trong âm dương ngũ hành, Nhâm thuộc hành Thủy, Thân thuộc hành Kim, Kim tương sinh với Thủy, vì thế nên gia đạo tuổi Nhâm Thân thường rất may mắn may mắn trong tài chính, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên. Họ là những người có tính cách quyết đoán, thông minh, tràn đầy năng lượng và sáng tạo, luôn tìm kiếm những kiến thức và kinh nghiệm mới lạ, biết cố gắng và vượt qua những khó khăn để đạt được mục tiêu, đặc biệt trong công việc. 

tuoi-nham-than-mua-nha-nam-2023-1
Vào năm Quý Mão 2023, gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 có sao Thái Dương chiếu mệnh, mang lại may mắn và tài lộc

Vào năm Quý Mão 2023, gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 có sao Thái Dương chiếu mệnh, mang lại may mắn và tài lộc trong công việc, tài chính, tình duyên. Những người sinh năm 1992 cũng cần chú ý đến hạn Toán Tận và Mã Trúng Đao trong năm 2023 có thể gây khó khăn, xui xẻo và tai nạn cho gia chủ. Tuy nhiên, trong các công việc đại sự như mua đất, xây nhà, nhập trạch,… gia chủ tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 thường có quý nhân phù trợ, gặp may mắn, hanh thông.  

Tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 có được không?

Trước khi quyết định mua nhà, mua đất, gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 cần tìm hiểu kỹ các yếu tố tử vi cần thiết như tuổi hạn, sao chiếu mệnh, các yếu tố ngũ hành, ngày lành tháng tốt,… để sở hữu ngôi nhà phong thủy cát khí tốt. Tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 có phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không, cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây. 

Xem tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 cần tránh hạn Tam Tai

Hạn Tam Tai là một loại hạn xấu, kéo dài 3 năm liên tiếp, có nghĩa là gia đạo gặp hạn đối mặt với nhiều trở ngại, khó khăn, tai ương và xui xẻo trong năm. Dựa theo cách tính hạn Tam Tai trong phong thủy tử vi, những người sinh năm 1992 sẽ gặp hạn Tam Tai vào các năm Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn. Gia chủ tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 (năm Quý Mão) sẽ phạm vào hạn Tam Tai năm thứ 2 – năm hạn nặng nhất trong vận hạn 3 năm Tam Tai, giao dịch mua bán trong năm 2023 sẽ không hanh thông, suôn sẻ, gia chủ gặp nhiều rủi ro, tai ương. 

tuoi-nham-than-mua-nha-nam-2023-2
Gia chủ tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 (năm Quý Mão) sẽ phạm vào hạn Tam Tai năm thứ 2

Xem tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 cần tránh hạn Kim Lâu

Hạn Kim Lâu là một trong những hạn nặng nhất trong tử vi phong thủy, khiến người phạm gặp nhiều tai ương, bệnh tật, mất mát về tiền của, tài lộc. Để tính tuổi Kim Lâu, gia đạo tuổi mụ và chia cho số 9, nếu có số dư là 1, 3, 6, hoặc 8, thì năm đó gia đạo rơi vào hạn tuổi Kim Lâu. Gia chủ tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 (năm Quý Mão) đúng 32 tuổi âm, theo cách tính tuổi mụ hạn Kim Lâu, năm 2023 gia đạo không phạm vào hạn Kim Lâu, phù hợp cho các trọng đại như mua nhà, mua đất, cưới hỏi.

Xem tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 cần tránh hạn Hoang Ốc

Hạn Hoang Ốc là vận hạn gây ra bất hòa, xui xẻo trong công việc và gia đình của gia đạo, một khái niệm chỉ đến ngôi nhà hoang, âm khí xấu, là tuổi hạn cần tránh khi tiến hành các công việc đại sự. Theo cách tính trong phong thủy tử vi, tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 phạm vào hạn Hoang ốc – Ngũ Thọ Tử (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt), mua nhà, nhập trạch nhà ở trong năm Quý Mão 2023 sẽ dẫn đến những xung đột, chia rẽ, xui xẻo ảnh hưởng xấu đến hòa khí và các mối quan hệ trong gia đình. 

Kết luận tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 không phải là thời điểm lý tưởng để gia đạo sinh năm 1992 tiến hành giao dịch mua nhà, an cư lập nghiệp. Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 phạm vào hạn Tam Tai năm thứ hai và Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, giao dịch mua bán trong năm nay khó hanh thông, suôn sẻ, ảnh hưởng xấu đến cát khí, tài lộc, sức khỏe, tài vận của gia chủ. Thay vào đó, năm 2025 (Ất Tỵ), năm 2026 (Bính Ngọ), năm 2028 (Đinh Mùi) là những lựa chọn tốt, hợp mệnh tuổi Nhâm Thân 1992, bản mệnh phù hợp để tiến hành mua nhà, mua đất.

tuoi-nham-than-mua-nha-nam-2023-3
Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 phạm vào hạn Tam Tai năm thứ hai và Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Mượn tuổi mua nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023

Gia chủ tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 muốn hóa giải xui xẻo từ vận hạn Hoang Ốc, Tam Tai, tăng cường cát khí, thịnh vượng, để tiến hành mua nhà hanh thông, may mắn có thể mượn tuổi người thân, họ hàng để làm lễ cúng bài, giao dịch mua nhà, gia đạo có thể mượn tuổi mua nhà các tuổi sau đây:

 

Năm sinh Tuổi
1963 Quý Mão
1965 Ất Tỵ
1966 Bính Ngọ
1975 Ất Mão
1981 Tân Dậu
1990 Canh Ngọ
1993 Quý Dậu
1999 Kỷ Mão
2002 Nhâm Ngọ

 

Trên đây là danh sách những tuổi đẹp hợp mệnh gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992, không phạm hạn tuổi Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc vào năm Quý Mão, gia đạo có thể mượn tuổi mua nhà để hóa giải vận hạn, thu hút hưng thịnh, cát khí cho ngôi nhà. Xét theo tử vi phong thủy, gia chủ sinh năm 1990 và năm 1993 là một trong những tuổi đẹp giúp gia chủ tuổi Nhâm Thân tiến hành mượn tuổi mua nhà thuận lợi, hanh thông, may mắn, tránh những rủi ro liên quan đến tài vận, âm khí. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin phong thủy tuổi Canh Ngọ mua nhà năm 2023 tuổi Quý Dậu mua nhà năm 2023 tại đây.  

Mua nhà là quyết định trọng đại cần tìm hiểu nhiều yếu tố tử vi phong thủy trước khi quyết định, có thể thấy tuổi Nhâm Thân mua nhà năm 2023 không phải là một lựa chọn tốt bởi phạm vào hạn Tam Tai, Hoang Ốc, gia chủ nên xem xét các năm khác hoặc mượn tuổi mua nhà để tránh rủi ro, tai họa. Hy vọng bài viết trên của Nhà Phố Net mang lại cho bạn đọc nhiều thông tin phong thủy hữu ích. 

Chuyên mục: Phong thủy