TÂM SỰ NGHỀ MÔI GIỚI: VÀO NGHỀ BẰNG 2 BÀN TAY TRẮNG, 3 LẦN VỠ NỢ

Là người có thâm niên trẻ nhưng lại vô cùng thành công trong lĩnh vực bất động sản, ông Đỗ Hùng Cường đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp.
Ông Đỗ Hùng Cường – chuyên gia bất động sản thổ cư, nhà phố. Ông sinh năm 1983, quê quán Sóc Sơn – Hà Nội. Vào nghề từ năm 2018, với ưu thế diễn thuyết và kinh nghiệm bám theo thực tế thực địa của môi giới, ông Cường đã lĩnh hội và rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm để có thể bước tới con đường thành công.
Ông Cường chia sẻ, lí do ông đến với bất động sản là do…vỡ nợ. Đến với bất động sản có hai con đường: Thứ nhất, là do đam mê; Thứ hai, là do đã đến bước đường cùng. “Tôi đã vào nghề với con đường thứ hai. Trước kia tôi có mở công ty kinh doanh lĩnh vực lớn ở Hà Nội rồi chuyển qua làm bầu show, sau đó quay sang mở cửa hàng những đều thất bại.” – ông Cường chia sẻ. Sau ba lần vỡ nợ, ông đã quyết định đến với bất động sản, dù trước đây ông đã từng không có cảm tình với nghề này.
Mãi cho đến năm 2020, với cương vị đầu khách, ông đã chốt được giao dịch đầu tiên, từ đó mở ra một con đường xán lạn hơn với nghề Môi giới. Tính từ năm 2021 cho đến nay, ông đã đạt được kỉ lục mà ở công ty chưa có ai làm được.
Khi có vụ chốt đầu tiên, ông Cường cũng đã phải ngồi ngẫm lại lí do tại sao người ta có thể chốt được rất nhiều giao dịch trong khi mình lại không, vì vậy ông đã đổi kế hoạch, xác định lại mục tiêu và cố gắng học hỏi những người xung quanh. “Nụ cười ngày hôm nay là những giọt nước mắt của những ngày qua”- ông Cường chia sẻ.
Hiện tại ông Cường cũng là một người truyền cảm hứng cho những người trẻ, đặc biệt là những Nhà môi giới mới bước chân vào nghề có tâm tư, hoàn cảnh giống như ông đã từng. Câu chuyện của ông đã tiếp thêm lửa cho lớp trẻ đang chập chững bước vào nghề Môi giới bất động sản và một số người cũng đã gặt hái được thành tích nhất định. Từ một người vỡ nợ, sau gần bốn năm, ông đã thành công sau khi có cái nhìn đúng đắn hơn về con đường đi của bản thân.
_____________________
“NHAPHONET.VN”
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 097.162.5969
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HUAPHONET #chândungchuyêngia TÂM SỰ NGHỀ MÃI GIỚI: VÀO NGHỀ BẰNG 2 BÀN TAY TRẮNG, 3 LẦN vỡ NỢ nhaphonet.vn'
Chuyên mục: Tin tức bất động sản