Rothschild gia tộc về sự giàu có bậc nhất mạnh tay chi tiền cho những gì :BĐS chỉ là con số lẻ ,khoản đầu tư thông minh nhất là mỏ vàng

Các thành viên của nhà Rothschild có thể sống thoải mái trong nhiều thế hệ, nhờ vào những khoản đầu tư thông minh .

Cho đến ngày nay ,gia tộc Rothschild vẫn được biết đến như một huyền thoại vì sở khối tài sản đồ sộ .Từ cuối thế kỉ XVII đến đầu thế kỉ XIX ,gia tộc nhà Rothischild đã bắt đầu thực hiện các khoản đầu tư sinh lời có thể tạo dựng cho họ và các thế hệ sau .Giờ đây,họ không chỉ nắm trong tay các ngành công nghiệp dầu khí mà còn các doanh mục đầu tư về bất đôgj sản phong phú .Dưới đây là cách mà gia đình Rothschild tiêu hàng tỉ USD của mình

zEDkOTa4 1 18

Trang viên Waddesdon

Waddesdon Manor là một ngồi nhà nông thôn ở làng waddesdon ở Buckinghamshire,Anh được quản lí bởi gia đình Rothschild và được xây dựng vào năm 1877.Khu dinh thự này là một trong những viên ngọc quý trong danh sách những khu bất động sản của nhà Rothschild .

Đến nay ,giá trị của bất động sản này đã tăng vột lên đến 210 triệu USB .Không chỉ kiến trúc tráng lệ xa hoa mà dinh thự còn lưu giữ một số bức chân dung đắt giá do Nam tước Ferdinand sưu tầm khi còn sống và nhiều bảo vật cổ có giá trị khác .Nơi đây cũng có bảo tàng với hơn 460.000 du khách ghé thăm mỗi năm .

Công ty khai thác Glencore

Sở hữu sức mạnh tài chính và khối tài sản khổng lồ nhà Rothschisld ,chắc hẳn nhiều người muốn biết họ có bao nhiêu quyền lực .Theo Reuters,năm 2009 Nathaniel Rothschild đã mua 40 triệu USD trái phiếu chuyển đổi của Glenmore.

Công ty khai thác Glencore trị giá 127,5 tỷ USD. Con số trên cho thấy đã vượt xa khối tài sản của người sách lập Faceboock,Mark Zuckerbeng .Hiện nay ,công ty đã có 31 cơ quan khai thác đang hoạt động chỉ riêng ở Úc. “Ai giữ vàng thì lập ra các quy tăc ’’là một trong những tuyên bố để đời của nhà Rothschild.

Du thuyền Planet Nine

Planet Nine ,một siêu du thuyền thám hiểm dài 73m, có tính năng vượt trội như sân bay trực thăng ,câu lạc bộ bãi biển và sapa và nội thất được thực hiện bởi các nhà thiết kế nội thất giỏi đến từ Đức .Du thuyền này là một trong những khoản đầu tư của những người nhà Rothschild thế hệ mới .

Theo The Royal Gazette ,siêu thuyền có thể chứa tối đa 16 khách ,chưa kể thủy thủ đoàn 26 người .Nat Rothschild cho thuê du thuyền với giá 725.000 USD một tuần và 650.000 USD vào mùa đông.

Bộ sưu tập nghệ thuật

Ngoài những đồ tạo tác bằng vàng và bạc vô giá khác và nội thất xa hoa ,gia đình Rothschild còn sở hữu nhiều bộ sưu tập nghệ thuật từ thế kỉ XVI và XVII .Nghệ thuật đích thực là khoản đầu tư mà nhiều người giàu và nổi tiếng sẵn sàng đầu tư ,bao gồm cả những ngôi sao như Leonardo Dicaprio và Brad Pitt đến Steven Spielbeng và rapper/CEO JAY –Z .Gia đình Rothschild có giá trị dòng.

Gia tộc Rothschild sở hữu một khoản tài sản giá trị 2 tỷ USD các sản phẩm nghệ thuật hoàng gia và đồ nội thất

Dầu khí Agora

Hàng trăm doanh nghiệp của gia đình Rothschild trên toàn cầu ,một trong những doanh nghiệp sinh lợi nhất của họ là Agora Oil and Gas ,mà Lord Rothschild đã mua với giá 370 triệu USD .

So với các doanh mục đầu tư bất động sản của các ngôi sao toàn cầu ,thì nhà Rothschild sở hữu đủ các tài sản từ Mỹ đến Isael với con số đồ sộ .Tuy nhiên ,về bất động sản chỉ là mọt phần nhỏ trong tổng giá trị nghìn tỷ USD của họ .

Công viên và bảng tàng Gunnersbury

Từ trước đến nay ,chúng ta biết đến gia tộc Rothschild là một gia tộc giàu có từ lâu đời .Được xây dựng bởi chủ ngân hàng Nathan Mayer Rothschild vào năm 1835 ,công viên Gunnersbury là khu đất và ngôi nhà đầu tiên của Rothschild ở  Vương quốc Anh.

Khu đất rộng lớn đã được ông mua với giá 84 nghìn USD .Giá trị ngôi biệt thự sang trọng này đã tăng lên gấp bội khi được xây dựng. Sau 100 năm ,công viên và bảo tàng có giá lên tới 132 triệu USD.

Tập đoàn khai thác Rio Tino

Thế mạnh của nhà Rothschild là đầu tư để kiếm vàng.Phần lớn tài sản của họ là do vàng .Nhưng thật sự  “mỏ vàng ’’ của gia tộc này là từ những công ty khai thác kim loại .Tập đoàn Rio Tinto Mining Corpration đứng thứ hai về khai thác kim loại trên toàn cầu .

Trên khắp thế giới từ Canada,Mỹ ,Nam Phi và đến Châu Phi ,…công ty của họ được thiết lập với tổng giá trị 103 tỷ USD .Với đầu óc kinh doanh thông minh  của nhà Rothschild khiến chúng ta phải thán phục ,họ tìm đến những nguồn tài nguyên thiết yếu cho sự tiến bộ của con người như dầu mỏ,kim loại và khí đốt.

Chuyên mục: Tin Tức
Nhà Phố Net