Những nhà môi giới bất động sản dự án uy tín năm 2022

“Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm nhà môi giới bất động sản. Sự kiện đã vinh danh 65 nhà môi giới bất động sản uy tín và có thành tích xuất sắc nhất trong năm, đặc biệt là 5 nhà môi giới tiêu biểu của lĩnh vực bất động sản dự án.

Tối ngày 12/01/2023, “Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” đã được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Nhaphonet.vn, Công ty Việt Nam Toàn Cầu Holdings, tài trợ đồng hành bởi Hago – thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp.. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC1.

“Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” là sự kiện thường niên có ý nghĩa nhằm tìm kiếm và vinh danh những nhà môi giới đạt nhiều thành tích, am hiểu pháp lý, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, hoạt động chuyên nghiệp, làm việc có tâm vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng trong năm 2022 vừa qua. Tại buổi lễ, Ban Tổ Chức đã vinh danh các cá nhân là những nhà môi giới bất động sản đã có nhiều đóng góp trong năm 2022 cho 8 hạng mục giải thưởng.

Trong 8 hạng mục giải thưởng, hạng mục Nhà môi giới bất động sản Dự án đã vinh danh 5 gương mặt nhà môi giới bất động sản xuất sắc có thành tích ấn tượng trong suốt 1 năm qua. Đặc biệt, giải thưởng Nhà môi giới bất động sản dự án xuất sắc nhất với tổng trị giá lên đến 50 triệu cùng kỷ niệm chương của chương trình đã thuộc về anh Nguyễn Xuân Tình. Anh Xuân Tình đến với nghề môi giới với bao nhiêu khó khăn. Nhưng với ý chí kiên cường, sự cố gắng và kiên trì học hỏi, anh đã may mắn tạo được ấn tượng với khách hàng, chốt được nhiều giao dịch thành công với doanh số cao.

LA 02130 scaled
Lễ trao giải Nhà môi giới bất động sản dự án của năm 2022

Cũng tại hạng mục giải thưởng này, 4 giải đồng hạng với tổng giá trị lên đến 25 triệu đồng cùng kỷ niệm chương của chương trình đã lần lượt thuộc về các nhà môi giới: Chị Nguyễn Thị Thu Nga, chị Đỗ Thị Trang, chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và chị Nguyễn Thu Hương. Đây chính là những gương mặt đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản dự án lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và luôn đạt doanh số cao.

Khi là người được nhận giải thưởng “Nhà môi giới bất động sản dự án” chị Trang không khỏi xúc động chia sẻ: “Sự kiện “Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” là một sự kiện rất đáng quý. Không chỉ tạo môi trường giúp các nhà môi giới trên toàn quốc hội tụ mà còn là dịp để những người làm nghề như tôi có động lực phát triển trong công việc. Bản lĩnh kiên cường và không bao giờ bỏ cuộc đã giúp tôi có thể đứng đây và nhận giải thưởng ngày hôm nay. Và tôi nghĩ rằng, không có khách hàng nào khó, không có thị trường nào khó cả. Chỉ có bản thân mình có nghĩ là khó hay không thôi. ”

DSC09910
Chị Đỗ Thị Trang – Nhà môi giới bất động sản dự án xuất sắc

Trong buổi lễ trao giải, ông Nghiêm Bỉnh Thuận – Chủ tịch Nhaphonet.vn (công ty Nhà Phố Net)  đã giới thiệu nền tảng công nghệ bất động sản mới Deein.com tập trung vào mua bán nhà phố triệu đô chính chủ, nơi tạo ra cơ hội cho nhiều người cùng mua và sở hữu các bất động sản triệu đô với pháp lý chuẩn, quy trình giao dịch an toàn.

Chuyên mục: Video