Ứng dụng thương mại điện tử vào các giao dịch bất động sản thổ cư, nhà phố

Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản nhà phố, nhà thổ cư số 1 tại Việt Nam ứng dụng nhiều công nghệ và thuật toán mới mẻ, giúp các hoạt động giao dịch trở nên an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào các giao dịch bất động sản.

Với hệ thống gồm hàng nghìn chi nhánh tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, Nhaphonet.vn là kênh cung cấp dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Nhaphonet.vn tiên phong mở ra phương thức giao dịch sáng tạo, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong các lĩnh vực mang lại giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và công đồng.

Điểm đột phá của công nghệ tại sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn là bộ sưu tập bất động sản sáng tạo và tập trung vào xác thực thông tin và uy tín các nhà môi giới. 

  • Bộ sưu tập giúp nhà môi giới sáng tạo các danh sách bất động sản theo các chủ đề khác nhau để phục vụ nhu cầu thuê, mua bất động sản.
  • Tại Nhaphonet.vn, khách hàng có thể tìm kiếm các nhà môi giới theo tên, số điện thoại, khu vực địa lý và đánh giá mức độ uy tín của nhà môi giới theo điểm sao, số lượng tin đăng.

Với ứng dụng thương mại điện tử vào các giao dịch bất động sản, Nhaphonet.vn kì vọng tạo ra thị trường bất động sản minh bạch, tin cậy, uy tín, giúp người bán và người mua dễ dàng thực hiện các giao dịch bất động sản.

Chuyên mục: Video