Lễ ký kết nhân sự cấp cao Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu

Ông Nguyễn Công Linh – người vừa đạt danh hiệu “Nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm” được bổ nhiệm làm tân Giám đốc cho thuê và phát triển Hệ thống nhượng quyền Môi giới bất động sản chuyên nghiệp của CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu.

Hình ảnh buổi lễ ký kết giữa ông Nguyễn Công Linh và Lãnh đạo CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu
Hình ảnh buổi lễ ký kết giữa ông Nguyễn Công Linh và Lãnh đạo CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu

Công ty Cổ phần Việt Nam Toàn Cầu được thành lập với mục tiêu góp phần xây dựng thị trường bất động sản lành mạnh, minh bạch và uy tín. Với định hướng mở rộng hệ thống chi nhánh khắp 63 tỉnh thành để cung cấp dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê bất động sản chuyên nghiệp với quy mô hàng đầu tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết nhân sự cấp cao Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu, ông Nguyễn Tiến Hiệp – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam toàn cầu bày tỏ sự vui mừng khi ông Nguyễn Công Linh đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu, cùng gánh vác trọng trách mang tính chiến lược của công ty để phát triển hệ thống cho thuê bất động sản chuyên nghiệp theo đúng mục tiêu kinh doanh, mang lại giá trị cho công ty, khách hàng và cộng đồng.

Ông Nguyễn Công Linh cũng chia sẻ Việt Nam Toàn cầu rất phù hợp với định hướng phát triển mà ông đã đặt ra và sẽ nỗ lực hết mình cùng các cộng sự để phát triển dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp tại Việt Nam để sớm đạt được mục tiêu mở rộng hệ thống chi nhánh tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

le-ky-ket-nhan-su-cap-cao-2
Ông Nguyễn Công Linh sẽ phát triển hệ thống cho thuê tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài việc chiêu mộ ông Nguyễn Công Linh, CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu cũng cho biết sẽ tiếp tục chiêu mộ thêm những nhà môi giới bất động sản nhiệt huyết, tài năng để cùng thực hiện mục tiêu phát triển hệ thống  dịch vụ môi giới nhà phố, nhà thổ cư chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Chuyên mục: Video