Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Với thị trường bất động sản của Nam Từ Liêm ngày càng trở nên sôi nổi, nhiều nhà đầu tư hiện đang đua nhau để tìm được địa điểm phù hợp nhất để đầu tư, kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu với Nhaphonet những yếu tố và nguyên nhân tại sao vị trí mua bán nhà ngõ 376 Xuân Phương đáp ứng được những chỉ tiêu này.

Tổng quan thông tin thị trường mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương 

Thuộc địa phận phường Xuân Phương của quận Nam Từ Liên, ngõ 367 Xuân Phương là ngõ cụt sâu 300m có rất nhiều ngách với một ngách 367/68 dẫn ra ngõ 341 Xuân Phương. Chiều rộng mặt ngõ ngõ ô tô tránh nên nhiều nhà có thể đưa ô tô vào để đỗ trong nhà và di chuyển gặp ít khó khăn. Ngoài ra khu vực mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương là địa điểm đông dân cư với dân trí cao nên an ninh tại đây rất ổn định.

Mặc dù vị trí mua bán nhà chính chủ ngõ 367 Xuân Phương chứa đựng rất nhiều tiềm năng để phát triển, vị trí nơi đây không phải là tâm điểm của nhiều nhà đầu tư. Do hiện đang có rất nhiều vị trí lân cận để đầu tư  nên ngõ 367 Xuân Phương thường bị bỏ qua trong những cuộc trò chuyện đầu tư bất động sản. Nhưng tiềm năng phát triển khu vực Ngõ 367 Xuân Phương vẫn được đánh giá cao trong tương lai.

ban nha ngo 367 xuan phuong 1
Ngõ dễ vào và di chuyển bên trong, ít lo ngại về việc bị cản trở giao thông.

Khung giá mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương

Sau khi các chuyên gia Nhaphonet phân tích kỹ lưỡng, hiện tại khung giá mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương có 2 phân khúc sản phẩm chính như sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà trong ngách nhà trong ngõ
Giá bán 65 triệu – 80 triệu 90 triệu – 100 triệu

Khi so sánh với những mức giá trung bình tại quận Nam Từ Liêm, mức giá bán nhà ngõ 367 Xuân Phương chênh lệch rất nhiều với giá trung bình tại quận là 85 triệu đối với những căn nhà ở trong ngách sâu.

>>Tham khảo giá bán các khu vực ngõ Xuân Phương lân cận

Mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương tại phân khúc 1 – Nhà trong ngách

 • Vị trí mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương thường thường nằm trong những phần sâu bên trong nên không thích hợp để kinh doanh, với diện tích bất động sản tại đây thường từ trung bình(40m2) đến rộng(70m/2).
 • Đây là địa điểm rất hợp cho những người muốn an cư lạc nghiệp vì dân trí nơi đây cao và mọi người rất thân thiện và có thể dễ dàng trò chuyện, giúp đỡ khi cần. 

Mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương tại phân khúc 2 – Nhà trong ngõ

 • Loại hình này đang có mức giá bán từ 90-100 triệu/2, một mức giá tương đối rẻ khi so sánh với những vị trí bán lân cận.
 • Đặc điểm nổi bật của phân khúc 2 chính là rất thuận lợi cho cả việc kinh doanh bởi mặt đường rộng. Kinh doanh được tổ chức tại đây không bị giới hạn vì quanh đây có nhiều kiểu loại khác nhau và nằm gần tuyến đường Xuân Phương đông đúc.
 • Đa phần thể loại kinh doanh được tổ chức tại đây là các quán hàng ăn và cửa hàng tiện lợi nói chung vì đây ở gần khu vực đông dân cư.
ban nha ngo 367 xuan phuong 2
Hình ảnh bao quát của ngõ được chụp từ phía trên cao bởi vệ tinh.

Tiện ích khu mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương

 • Về tiện các ích mua sắm: Trong ngách 367/54 có cửa hàng JULY SHOP – Thời trang phụ nữ, làm cho việc mua sắm quần áo rất tiết kiệm thời gian vì không cần phải tìm đâu xa. Ngoài ra gần các vị trí mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương có một cửa hàng đặc biệt đó chính là Vua băng cối, chuyên buôn bán băng cối dành cho những nhà đam mê sưu tập đồ cổ của những thập niên 70. Hoặc nếu người dân sinh sống tại đây cần mua sắm những đồ điện tử hiện hiện đại thì có HOÀNG LONG ELECTRONICS ngay tại ngách 367/68.
 • Về các tiện ích ẩm thực: Gần đây có không thiếu các quán hàng ẩm thực đa dạng như cách đầu ngõ 367 Xuân Phương 10m là có một quán chè thập cẩm các loại, quán Bánh cuốn và quán phở bò. 
 • Về các tiện ích khác: Ngoài ra xung quanh đường Xuân Phương cũng có nhà thuốc Thái Lam, sửa chữa xe ga – xe số, cửa tiệm cắt tóc. Thậm chí nhiều vị trí bán nhà mặt đường Xuân Phương chỉ trong bán kính 100m của những cơ sở tiện tích như Phương Thư Spa, sửa chữa điện máy, buôn bán chăn ga gối đệm và cửa tiệm giặt là khô-hơi,…Tại đường Xuân Phương còn có vô vàn các tiện ích khác phục vụ nhu cầu an sinh tại đây.
ban nha ngo 367 xuan phuong 3
Nhà bán ngõ 367 Xuân Phương có thiết kế nội thất gọn gàng, hiện đại.

Đánh giá tiềm năng mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương 

Các chuyên gia của nhaphonet, sau khi phân tích và xem xét kỹ lưỡng thị trường mua bán nhà ngõ 367, đã đưa ra kết luận rằng đầu tư vào vị trí này là một quyết định khôn ngoan. Mức giá hợp lý kết hợp với tiềm năng để có thể phát triển kinh doanh trong tương lai hoặc để sinh sống tại ngõ 367, đây là một cơ hội mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về thị trường hiện nay của mua bán nhà ngõ 367 Xuân Phương được tổng hợp bởi Nhaphonet. Để có thể nắm bắt, cập nhật nhanh nhất những thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản, xin hãy truy cập website: Nhaphonet.vn. 

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 367 XUÂN PHƯƠNG NAM TỪ LIÊM - SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

BÁN NHÀ NGÕ 367 XUÂN PHƯƠNG NAM TỪ LIÊM - SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

 • 3.95 tỷ 40m2 ~98.75 triệu/m2
 • Đường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngôi nhà xây 5 tầng, có diện tích 40m², mỗi tầng chia 2 phòng, gồm: + Tầng 1: Phòng khách và phong bếp, vs nhỏ. + Tầng 2,3,4: Mỗi tầng 2 phòng ngủ và vệ sinh. + Tầng 5 phòng...

Đường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 367 XUÂN PHƯƠNG NAM TỪ LIÊM - LÔ GÓC HAI MẶT THOÁNG

BÁN NHÀ NGÕ 367 XUÂN PHƯƠNG NAM TỪ LIÊM - LÔ GÓC HAI MẶT THOÁNG

 • 3.15 tỷ 32m2 ~98.44 triệu/m2
 • Đường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Cần bán nhà chính chủ ngõ 367, số nhà 68A, đường Xuân Phương, Nam Từ Liêm. DT: 32 m2, MT 5m, Hướng Tây Nam, lô góc hai mặt thoáng, ngõ thông kinh doanh tốt, kiến trúc châu âu sang...

Đường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội