Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Trên 1000m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Trên 1000m2

Bán nhà ngõ 156 Hồng Mai là một chủ đề đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với chiều dài 190m, ngõ này là một con ngõ thuộc khu vực quận Hai Bà Trưng. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan liên quan tới thị trường mua bán nhà tại con ngõ này.

Đặc điểm và thị trường mua bán nhà ngõ 156 Hồng Mai

Thị trường mua bán nhà ngõ 156 Hồng Mai đang rất sôi động và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố và các tiện ích xung quanh, ngôi nhà tại ngõ 156 Hồng Mai đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

 • Ngõ 156 Hồng Mai là một con ngõ cụt nằm trong phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Ngõ này có chiều dài khoảng 190m và được bao bọc bởi nhiều ngách nhỏ. Khu vực trong ngõ có nhiều nhà phân lô, chủ yếu là các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố,… Phần cuối ngõ có nhiều ngách và đều là ngách nông.
 • Đối với những khách hàng muốn mua bán nhà tại ngõ 156 Hồng Mai, cần lưu ý rằng giá bán nhà ở đây thường cao hơn so với giá bán nhà ở những ngõ khác. Điều này là do đặc điểm trong ngõ các nhà đều có thể ở và kết hợp các yếu tố kinh doanh, vị trí con ngõ lại nằm gần các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, giao thông thuận tiện, an ninh tốt,…

Chính vì vậy nếu bạn muốn đầu tư vào một căn nhà tại ngõ 156 Hồng Mai thì đó chắc chắn sẽ là một quyết định sáng suốt.

ban-nha-ngo-156-hong-mai-1
Vị trí ngõ 156 phố Hồng Mai trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phường Quỳnh Lôi

Tại ngõ 156 Hồng Mai, giá bán nhà được chia ra thành 2 phân khúc: nhà mặt ngõ và nhà trong ngách. Giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai dao động từ 130 triệu đồng/m2 đến 180 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào từng phân khúc.

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 160 – 180 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 130 – 160 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà đầu ngõ 156 Hồng Mai: Những nhà mặt ngõ có lợi thế về bề rộng đường, khoảng không gian thông thoáng có thể kết hợp làm nhà ở và kinh doanh hiện đang có giá 160 – 180 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 156 Hồng Mai: Những nhà tại vị trí này thì sẽ hạn chế hơn về các yếu tố kinh doanh, do kết cấu từng ngách chính vì thế nên giá phân khúc này đang từ 130 – 160 triệu đồng/m2.

Ngõ 156 Hồng Mai thuộc vào quận Hai Bà Trưng và với mức giá của toàn bộ nhà trong ngõ 156 Hồng Mai được đánh giá thuộc tầm cao so với giá bán nhà khu vực phố Hồng Mai.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phân khúc nhà mặt ngõ

Phân khúc nhà mặt ngõ 156 Hồng Mai là một trong những phân khúc đáng chú ý trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với mặt ngõ rộng từ 5m đến 6m và vỉa hè 2 bên khoảng 1,5 – 2m, ngõ này chủ yếu là nơi hoạt động kinh doanh nhỏ như quán ăn, văn phòng. Vị trí đắc địa của ngõ 156 Hồng Mai khiến giá bán nhà tại đây có sự chênh lệch đáng kể giữa nhà mặt ngõ và nhà trong ngách.

 • Với mức giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phân khúc mặt ngõ từ 160 – 180 triệu đồng/m2, thì đây được xem như là phân khúc cao và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Giá bán tại đây được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí pháp lý, và trạng thái sử dụng của căn nhà thì với những căn nhà ở đây đều đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như hiện trạng sử dụng nhà còn mới. Cùng với mức giá này khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về con ngõ gần đó là ngõ 164 Hồng Mai với mức giá bán nhà chính chủ ngõ 164 Hồng Mai được coi là hợp lý ở trong cùng khu vực.
 • Mặc dù giá bán nhà mặt ngõ 156 Hồng Mai có vẻ cao hơn so với nhà trong ngách, tuy nhiên, sự thuận tiện và tiện ích khi sống tại đây là không thể phủ nhận. Với vị trí gần các tuyến đường chính như Đại La, Minh Khai, Trần Khát Chân, tiện lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực khác trong thành phố. Cũng như kết hợp được các yếu tố kinh doanh nhỏ mà làm tăng giá trị các căn nhà tại đây hơn.

Trong tương lai, với sự phát triển của khu vực và sự tăng trưởng của thị trường bất động sản, giá bán nhà mặt ngõ 156 Hồng Mai sẽ tiếp tục tăng lên và có thể đạt mức cao hơn so với hiện tại. Điều này đặc biệt đúng với phân khúc nhà mặt ngõ, vì vị trí đắc địa của nhà sẽ giúp cho giá trị của nó tăng lên nhanh chóng trong tương lai.

ban-nha-ngo-156-hong-mai-2
Hình ảnh mặt ngõ 156 Hồng Mai rất rộng

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phân khúc nhà trong ngách

Ngõ 156 Hồng Mai không chỉ có những căn nhà mặt ngõ nhộn nhịp với các hoạt động kinh doanh mà còn có các căn nhà trong ngách yên tĩnh dành cho nhu cầu ở và cho thuê.

 • Phân khúc nhà trong ngách tại ngõ 156 Hồng Mai thường có đường rộng khoảng 3m đến 3,5m, không có vỉa hè 2 bên. Những căn nhà trong ngách thường không có các hoạt động kinh doanh, tập trung chủ yếu vào nhu cầu ở và cho thuê.
 • Về giá bán bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phân khúc trong ngách có mức giá bán từ 130 – 160 triệu đồng/m2. Giá cả thấp hơn so với phân khúc nhà mặt ngõ bởi vì đường vào nhà có phần nhỏ hơn, không có tiện ích của các hoạt động kinh doanh và khoảng không khu vực trong ngách nhỏ. Tuy nhiên, những căn nhà trong ngách lại có một số ưu điểm như yên tĩnh, an ninh tốt hơn so với những căn nhà mặt đường và có giá cả hợp lý hơn. Khách hàng nếu có cùng nhu cầu ở nhà trong ngách cùng trên tuyến đường Hồng Mai cũng có thể tham khảo thêm nhà trong ngách 159 Hồng Mai với giá bán nhà chính chủ ngõ 159 Hồng Mai được đánh giá hợp lý và có nhiều các tiện ích.

Tổng quan về phân khúc nhà trong ngách tại ngõ 156 Hồng Mai, khách hàng thường hướng đến nhu cầu ở và cho thuê với giá cả phải chăng hơn so với phân khúc nhà mặt ngõ. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý về đường vào nhà hẹp, ít tiện ích từ các hoạt động kinh doanh.

ban-nha-ngo-156-hong-mai-3
Hình ảnh một số nhà trong ngách của ngõ 156 Hồng Mai

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 156 Hồng Mai

Việc sở hữu một căn nhà tại ngõ 156 Hồng Mai không chỉ đem lại cho bạn một không gian sống tiện nghi và thoải mái mà còn mang đến nhiều tiện ích xung quanh cùng nhaphonet điểm qua những tiện ích này khi mua bán nhà ngõ 156 Hồng Mai:

 • Tiện ích về giao thông: Ngõ 156 Hồng Mai nằm trong khu vực trung tâm thành phố, gần các tuyến đường lớn như đường Bạch Mai cách 350m, Minh Khai cách 600m, Thanh Nhàn cách 500m. Khu vực này có nhiều tuyến xe buýt đi qua, các bến xe buýt gần đó như Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước Ngầm, giúp cho việc di chuyển thuận tiện.
 • Tiện ích về an ninh: Khu vực này được xem là khu vực an ninh tốt, gần trụ sở công an phường Quỳnh Lôi và Minh khai cách 500m giúp tăng cường an ninh và trật tự trong khu vực.
 • Tiện ích về trường học: Gần ngõ 156 Hồng Mai có nhiều trường học từ mầm non đến đại học như trường Đại học Kinh tế Quốc dân cách 1,2km, trường Đại học Bách khoa Hà Nội 1km, trường Đại học Xây dựng Hà Nội cách 1,5km, trường THPT Đoàn Kết 200m giúp cho các gia đình có con em đi học thuận tiện.
 • Tiện ích về mua sắm: Xung quanh ngõ 156 Hồng Mai có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị như Vincom Center Hai Bà Trưng cách 1,7km, Time City 2km giúp cho việc mua sắm của cư dân khu vực thuận tiện hơn.
ban-nha-ngo-156-hong-mai-4
Bệnh viện Da Liễu chỉ cách ngõ 156 Hồng Mai 2km
 • Tiện ích về bệnh viện: Khu vực này có nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện lão khoa trung ương 1,8km , Bệnh viện Da Liễu 2km, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe của cư dân thuận tiện và an tâm hơn.

Tổng kết lại, nhà ngõ 156 Hồng Mai là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một căn nhà ở khu vực trung tâm Hà Nội với giá cả hợp lý. Vị trí của ngôi nhà gần nhiều tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, siêu thị, các quán ăn, cà phê và giải trí, cũng như giao thông thuận tiện đến các khu vực lân cận.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Hồng Mai

 • Đã xác thực
 • 34 giây trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ 94 Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng 31m x 5 Tầng, MT5m, giá 3.8 tỷ, lô góc,nhà mới, ngõ thông rộng ba gác.

Bán nhà ngõ 94 Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng 31m x 5 Tầng, MT5m, giá 3.8 tỷ, lô góc,nhà mới, ngõ thông rộng ba gác.

 • 3.8 tỷ 31m2 ~122.58 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

NHÀ XÂY MỚI TOANH - XÂY ĐỘC LẬP - LÔ GÓC - THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI - GẦN PHỐ - GẦN TRƯỜNG CẤP 2. 3 - GẦN CHỢ - TIỆN ÍCH VÔ VÀN+ Ngõ 94 Hồng Mai cách phố Bạch...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà phố Hồng Mai, trung tâm Hai Bà Trưng 50m 3T MT3.6m, Giá 5.35tỷ. Nhà đẹp,15m ra ô tô, Gần Phố, dân xây chắc.

Bán nhà phố Hồng Mai, trung tâm Hai Bà Trưng 50m 3T MT3.6m, Giá 5.35tỷ. Nhà đẹp,15m ra ô tô, Gần Phố, dân xây chắc.

 • 5.35 tỷ 50m2 ~107 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TRUNG TÂM HAI BÀ TRƯNG - NHÀ ĐẸP Ở NGAY - 15M RA Ô TÔ - GẦN PHỐ. + Nhà mình bán nằm trong ngõ phố Hồng Mai, chỉ 15m ra ngõ ô tô, khu vực đông dân cư, gần...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà phố Hồng Mai, trung tâm Hai Bà Trưng 40m 5T, Giá 5.5 tỷ. Nhà đẹp, 30m ra Phố, thoáng trước sau.

Bán nhà phố Hồng Mai, trung tâm Hai Bà Trưng 40m 5T, Giá 5.5 tỷ. Nhà đẹp, 30m ra Phố, thoáng trước sau.

 • 5.5 tỷ 40m2 ~137.5 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

NHÀ ĐẸP SÁT PHỐ - 20M RA Ô TÔ TRÁNH - THOÁNG TRƯỚC SAU - TẶNG NỘI THẤT. Mô tả: + Mặt ngõ thông kinh doanh sầm uất, nhà cách mặt ngõ 20m, ô tô qua lại dừng đỗ thoải...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà trung tâm Hai Bà Trưng, phố Hồng Mai 34m 5T MT 3.6m, Giá 4.1 tỷ. Nhà đẹp, ở ngay, 20m ra Phố.

Bán nhà trung tâm Hai Bà Trưng, phố Hồng Mai 34m 5T MT 3.6m, Giá 4.1 tỷ. Nhà đẹp, ở ngay, 20m ra Phố.

 • 4.1 tỷ 34m2 ~120.59 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

NHÀ ĐẸP Ở NGAY - OTO ĐỖ CÁCH 10M - NGÕ THÔNG BÀN CỜ KINH DOANH ONLINE. ✅ Vị trí cực đẹp, ngay cạnh chợ. Trường học các cấp chỉ vài bước chân. Gần ngay nhà hát Cải lương Trung...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 49 phút trước
Chính chủ bán nhà Trung tâm Hai Bà Trưng, phố Hồng Mai 32m 4T MT 3.4m, Giá 5 tỷ. Nhà mới đẹp, gần phố,ô tô.

Chính chủ bán nhà Trung tâm Hai Bà Trưng, phố Hồng Mai 32m 4T MT 3.4m, Giá 5 tỷ. Nhà mới đẹp, gần phố,ô tô.

 • 5 tỷ 32m2 ~156.25 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả: TRUNG TÂM QUẬN HAI BÀ TRƯNG - NGÕ Ô TÔ - TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN. Mô tả: + Ngõ To và đẹp nhất phố Hồng Mai, vỉa hè, kinh doanh, nhiều văn phòng. Xung quanh chợ trường tiện...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà ngõ 164 Phố Hồng Mai, trung tâm quận Hai Bà Trưng 27m 5T MT 3.7m, Giá 2.7 tỷ, gần phố, gần ôtô, nhà phân lô rấtđẹp

Bán nhà ngõ 164 Phố Hồng Mai, trung tâm quận Hai Bà Trưng 27m 5T MT 3.7m, Giá 2.7 tỷ, gần phố, gần ôtô, nhà phân lô rấtđẹp

 • 2.7 tỷ 27m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ô TÔ ĐỖ GẦN - GẦN CHỢ - GẦN TRƯỜNG – NGÕ THÔNG - Ở NGAY.* Vị trí: - Trung tâm của phường, khu vực tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện, công viên ... Xung quanh nhà bán...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Bán nhà ngõ 164 Phố Hồng Mai, Hai Bà Trưng 27m 5T MT 3.7m, Giá 2.7 tỷ,gần phố,gần ôtô, phân lô đẹp.

Bán nhà ngõ 164 Phố Hồng Mai, Hai Bà Trưng 27m 5T MT 3.7m, Giá 2.7 tỷ,gần phố,gần ôtô, phân lô đẹp.

 • 2.7 tỷ 27m2 ~100 triệu/m2
 • Ngõ 164, Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ô TÔ ĐỖ GẦN - GẦN CHỢ - GẦN TRƯỜNG – NGÕ THÔNG - Ở NGAY. * Vị trí: - Trung tâm của phường, khu vực tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện, công viên ... Xung quanh nhà...

Ngõ 164, Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà riêng Phố Hồng Mai Quận Hai Bà Trưng - Kinh Doanh - Ba Bước Chân Ra Ô Tô SĐCC.

Bán nhà riêng Phố Hồng Mai Quận Hai Bà Trưng - Kinh Doanh - Ba Bước Chân Ra Ô Tô SĐCC.

 • 4.2 tỷ 45m2 ~93.33 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhỉnh 4 tỷ có nhà đẹp ở luôn thiết kế hiện đại chắc chắn Phố Hồng Mai Quận Hai Bà Trưng Kinh Doanh - Gần Ô Tô.-Giao thông thuận tiện ngõ thông thoáng ra các Phố Bùi Ngọc Dương, CHùa...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
BÁN NHÀ 3 TẦNG - NHỎ TIỀN Q. HAI BÀ TRƯNG - FULL TIỆN ÍCH - SỔ RIÊNG - NHỈNH 2 TỶ.

BÁN NHÀ 3 TẦNG - NHỎ TIỀN Q. HAI BÀ TRƯNG - FULL TIỆN ÍCH - SỔ RIÊNG - NHỈNH 2 TỶ.

 • 2.3 tỷ 28m2 ~82.14 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

NHỎ TIỀN HAI BÀ TRƯNG - Ô TÔ TRÁNH CÁCH 20M - FULL TIỆN ÍCH - SỔ RIÊNG   + Vị trí trung tâm, gần chợ, trường học cấp I,I,III, bệnh viện Thanh Nhàn, tổ hợp các trường đại học...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG MT 3M - NHỈNH 1 TỶ SỔ RIÊNG NGÕ THÔNG RỘNG GẦN CHỢ

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG MT 3M - NHỈNH 1 TỶ SỔ RIÊNG NGÕ THÔNG RỘNG GẦN CHỢ

 • 1.55 tỷ 15m2 ~103.33 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG MT 3M - NHỈNH 1 TỶ SỔ RIÊNG NGÕ THÔNG RỘNG GẦN CHỢ   - Ngõ trước nhà ba gác đỗ cửa, xe máy dừng đỗ thoải mái...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội