Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 159 Hồng Mai được đánh giá là khu vực phát triển tiềm năng với quy hoạch ổn định và giá trị tăng trưởng cao trong tương lai. Cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm vị trí, thị trường mua bán và các tiện ích xung quanh ngõ 159 Hồng Mai trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm vị trí và thị trường mua bán nhà ngõ 159 Hồng Mai

Ngõ 159 Hồng Mai có đặc kết cấu ngõ và ngách khá đa dạng, với những căn nhà có diện tích từ 30-50m2, xây dựng từ 3-4 tầng, phù hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ, người đi làm có thu nhập trung bình.

 • Thị trường mua bán nhà ngõ 159 Hồng Mai hiện tại đang rất sôi động, với sự phát triển của các dự án khu đô thị lân cận và nhu cầu tăng cao của người dân trong việc tìm kiếm một nơi an cư ổn định.
 • Với quy mô buôn bán tầm trung, ngõ 159 Hồng Mai thu hút đông đảo các công ty, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, đa ngành nghề. Tuy nhiên, các nhà trong ngáchcó phần hẹp hơn nhưng không vì vậy mà giảm đi khả năng kinh doanh trong con ngõ được quy hoạch phân lô này

Mặc dù khu vực ngõ 159 Hồng Mai hiện tại chưa được đầu tư và phát triển đầy đủ, nhưng với tiềm năng tăng giá trong tương lai, việc đầu tư mua bán nhà ngõ 159 Hồng Mai là một lựa chọn đáng cân nhắc. Ngoài ra, ngõ 159 Hồng Mai cũng có thể kết hợp nhà ở vào kinh doanh, giúp tối ưu hóa lợi nhuận và sử dụng tài sản hiệu quả hơn.

ban-nha-ngo-159-hong-mai-1
Vị trí ngõ 159 Hồng Mai trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 159 Hồng Mai quận Hai Bà Trưng

Giá bán nhà ngõ 159 Hồng Mai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như diện tích, mặt tiền, chất lượng xây dựng, nội thất thường được chia ra thành 2 phân khúc chính là nhà mặt ngõ và nhà trong ngách.

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 140 – 155 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 130 – 145 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 159 Hồng Mai: Có mức giá bán nhà cao hơn do có thể kinh doanh một số loại hình dịch vụ hoặc buôn bán được phép trên mặt bằng nhà mặt tiền.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 159 Hồng Mai: Nhà thường có diện tích nhỏ hơn và không có vị trí thuận lợi như nhà mặt ngõ, do đó, giá bán của những căn nhà này rẻ hơn một chút

>>Khách hàng cũng có thể xem thêm về các con ngõ khác cùng trên tuyến đường Hồng Mai

Bán nhà riêng ngõ 30 Hồng Mai vị trí đẹp gần đường lớn

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 159 Hồng Mai phân khúc nhà mặt ngõ

Nhà mặt ngõ 159 Hồng Mai là phân khúc nhà thuộc tầm trung trong khu vực. Với đặc điểm mặt ngõ đường rộng 3m đến 3,5m, chủ yếu là hoạt động kinh doanh nhỏ như quán ăn, tạp hoá, spa, cửa hàng thời trang

 • Với vị trí đắc địa, tiện ích xung quanh và hoạt động kinh doanh sôi động, giá bán nhà ngõ 159 Hồng Mai phân khúc mặt ngõ từ 140 -155 triệu đồng/m2. Với việc ngõ 159 Hồng Mai nằm trên đường Hồng Mai có thể thấy được mức giá này hợp lý thuộc vào mức phổ thông so với giá nhà chính chủ đường Hồng Mai.
 • Tuy nhiên, giá bán nhà mặt ngõ 159 Hồng Mai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như diện tích, hướng nhà, tiện ích xung quanh và tình trạng căn nhà. Những căn nhà được xây dựng mới, có kiến trúc hiện đại, có diện tích lớn và nằm ở vị trí đẹp gần đường lớn Hồng Mai sẽ có giá bán cao hơn. Trong khi đó, những căn nhà cũ, không được bảo dưỡng tốt hoặc có diện tích nhỏ hơn thì có giá bán thấp hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà mặt ngõ 159 Hồng Mai, hãy cân nhắc kỹ về các yếu tố trên để có thể tìm được căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình với giá bán hợp lý.

ban-nha-ngo-159-hong-mai-2
Hình ảnh đầu vào ngõ 159 Hồng Mai

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 159 Hồng Mai phân khúc nhà trong ngách

Ngoài phân khúc nhà mặt ngõ thì phân khúc nhà trong ngách của ngõ 159 Hồng Mai cũng là một lựa chọn không kém phần hấp dẫn.

 • Với đường rộng chừng 2.5m đến 3m, ngách 159 Hồng Mai chủ yếu là các nhà dân để ở và cho thuê với mức giá từ 130 – 145 triệu đồng/m2, thấp hơn so với phân khúc nhà mặt ngõ.
 • Về đặc điểm, ngách trong ngõ 159 Hồng Mai thường có kiến trúc đơn giản, các ngôi nhà xây dựng kiểu cấu trúc nhà ông từ 3 – 5 tầng. Tuy nhiên, do ngách hẹp và đường vào không rộng, việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa có thể gặp khó khăn, hạn chế hoạt động kinh doanh buôn bán tại đây.
 • Các nhà trong ngách thường có diện tích từ 30m2 đến 40m2, chủ yếu là để ở hoặc cho thuê. Với giá bán nhà ngõ 159 Hồng Mai phân khúc nhà trong ngách từ 130 – 145 triệu đồng/m2, giá cả khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người có nhu cầu tìm mua nhà để ở hoặc đầu tư cho thuê. Điều này giống với nhu cầu sử dụng của khách hàng tìm mua nhà ngõ 164 Hồng Mai chính vì vậy khách hàng có thể tham khảo về giá bán nhà chính chủ ngõ 164 Hồng Mai với phân khúc giá tương đồng.
 • Trong tổng thể thị trường bất động sản của khu vực này, phân khúc nhà trong ngách 159 Hồng Mai thường được xem là có tính thanh khoản cao hơn so với phân khúc nhà mặt ngõ, bởi vì số lượng nhà trong ngách nhiều hơn, mức giá lại hợp lý và có nhu cầu mua bán và cho thuê khá ổn định.

Tuy nhiên, việc đầu tư vào phân khúc nhà trong ngách cũng cần cân nhắc và kiểm tra kỹ lưỡng để tránh các rủi ro pháp lý, vì những ngôi nhà trong ngách thường không đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng mua nhà. Ngoài ra, tiềm năng tăng giá trong tương lai của phân khúc này cũng khá cao do quỹ đất trong tại đây đã hết và tiềm năng phát triển của khu vực còn rộng mở.

ban-nha-ngo-159-hong-mai-3
Một nhà điển hình trong ngách của ngõ 159 Hồng Mai

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 159 Hồng Mai

Dưới đây là tổng hợp một số tiện ích nổi bật được khách hàng quan tâm khi mua bán nhà ngõ 159 Hồng Mai:

 • Tiện ích về giao thông: Ngõ 159 Hồng Mai nằm trong khu vực trung tâm thành phố, có nhiều tuyến đường lớn gần đó như phố Chùa Quỳnh, phố Đại La, phố Trần Khát Chân… Điều này giúp cho việc di chuyển thuận tiện hơn, dễ dàng kết nối với các khu vực khác trong thành phố.
 • Tiện ích về an ninh: Khu vực ngõ 159 Hồng Mai được đánh giá là an ninh tốt với việc khu hành chính của phường Quỳnh Lôi cách 50m gần đó, đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống và làm việc.
 • Tiện ích về trường học: Gần ngõ 159 Hồng Mai có nhiều trường học với các cấp bậc từ cấp 1 đến cấp 3 và cả các trường đại học như Đại học Bách Khoa cách 1km, Đại học Kinh tế Quốc dân cách 1,4km, trường mầm non Hồng khánh 2 cách 50m… Điều này giúp cho việc học tập của các học sinh và sinh viên trở nên tiện lợi hơn.
 • Tiện ích về mua sắm: Khu vực ngõ 159 Hồng Mai có nhiều siêu thị, chợ đầu mối, các cửa hàng tiện lợi và các shop thời trang, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân như khu chợ C cách đó 30m, Circle K cách 100m, chợ mơ cách 600m.
ban-nha-ngo-159-hong-mai-4
Chợ Mơ chỉ cách ngõ 159 Hồng Mai là 600m
 • Tiện ích về bệnh viện: Khu vực ngõ 159 Hồng Mai có nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City cách 2km, Bệnh viện Thanh Nhàn cách 800m, Bệnh viện Da Liễu cách 2km, đảm bảo sức khỏe và chăm sóc y tế cho cư dân.

Những tiện ích xung quanh này sẽ là lợi thế cho những ai quan tâm đến việc mua bán nhà ngõ 159 Hồng Mai do các yếu tố này được khách hàng mua nhà đặc biệt quan tâm. Nhất là ngôi nhà trong ngõ 159 Hồng Mai có nhiều ưu điểm và tiềm năng phát triển trong tương lai những năm tới.

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
NGỘP BANK CẦN BÁN GẤP NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG MT 3M - NHỈNH 1 TỶ SỔ RIÊNG CHÍNH CHỦ NGÕ THÔNG BA GÁC TRÁNH

NGỘP BANK CẦN BÁN GẤP NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG MT 3M - NHỈNH 1 TỶ SỔ RIÊNG CHÍNH CHỦ NGÕ THÔNG BA GÁC TRÁNH

 • 1.2 tỷ 15m2 ~80 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG MT 3M - NHỈNH 1 TỶ SỔ RIÊNG CHÍNH CHỦ NGÕ THÔNG BA GÁC TRÁNH    NGỘP BANK - CẦN BÁN GẤP   - Trước nhà ba gác...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà ngõ 159 phố Hồng Mai quận Hai Bà Trưng giá 3.5 tỷ

Bán nhà ngõ 159 phố Hồng Mai quận Hai Bà Trưng giá 3.5 tỷ

 • 3.5 tỷ 29m2 ~120.69 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà ngõ 159 phố Hồng Mai quận Hai Bà Trưng giá 3.5 tỷ thương lượng thêm

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội