Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân thu hút sự chú ý của khách hàng bởi vì tiềm năng phát triển lớn. Khách hàng có thể sử dụng bất động sản nơi đây cho nhiều mục đích. Cùng chuyên gia nhaphonet.vn tìm hiểu về thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân nhé!

Tổng quan về thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân

Thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân đang chứng kiến sự phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Ngõ 142 Trần Khát Chân được xem là một trong những con đường nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, nơi tập trung đông đảo dân cư và có tiềm năng phát triển lớn.

ban-nha-ngo-142-tran-khat-chan-1
Bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân

Theo các số liệu thống kê, thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân đang có xu hướng tăng giá do nhu cầu mua nhà ở ở khu vực này ngày càng tăng cao bởi vì nơi các tiện ích công cộng, dịch vụ, giáo dục và y tế được phát triển đầy đủ. Bên cạnh đó, Bất động sản tại ngõ 142 Trần Khát Chân được thiết kế hiện đại, đẹp và tiện nghi, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Ngoài ra, thị trường bán nhà phố tại ngõ 142 Trần Khát Chân cũng rất sôi động với nhiều sản phẩm từ nhà phố cổ kính đến nhà phố mới xây. Mặc dù giá bán của nhà phố ở khu vực này có thể cao hơn so với các khu vực khác, nhưng sự tiện lợi, vị trí thuận tiện và tiềm năng sinh lời của nhà phố tại ngõ 142 Trần Khát Chân là vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Giá bán nhà ngõ 142 Trần Khát Trân

Giá bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân được ảnh hưởng rất nhiều bởi vị trí, diện tích, tiện ích và pháp lý của tổ hợp bất động sản bạn quan tâm tới. Thế nên, các chuyên gia chia thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân thành hai phân khúc dựa trên mức giá hai mức giá. Đó là phân khúc nhà trong mặt ngõ với mức giá giao động từ 130 triệu/m2 đến 150 triệu/m2 và phân khúc nhà trong ngách/hẻm với mức giá giao động từ 180 triệu/m2 đến 210 triệu/m2.

Phân khúc nhà mặt ngõ của thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân

Với vị trí thuận tiện, gần các tiện ích công cộng như siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà mặt ngõ của thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân được khách hàng đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng để phát triển thương mại. Nơi đây thích hợp kinh doanh một số loại hình dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…v.v tương tự thị trường bán nhà ngõ 331 Trần Khát Chân.

ban-nha-ngo-142-tran-khat-chan-2
Mặt ngõ 142 Trần Khát Chân

Trong phân khúc nhà mặt ngõ, những căn nhà lớn với diện tích từ trên 50m2 đến 150m2 trở lên thường được giá bán cao nhất vì có vị trí đẹp và nhiều tiện ích.Giá bán nhà mặt phố ngõ 142 Trần Khát Chân thường dao động từ 180 triệu/m2 đến 210 triệu/m2 tùy thuộc vào diện tích, vị trí và tiện ích của căn nhà.

Phân khúc nhà trong ngách/hẻm của thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân

Đối với những người có ngân sách hạn hẹp, phân khúc nhà trong ngách/hẻm của thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân là sự lựa chọn tối ưu. Đặc biệt với phân khúc nhà trong hẻm, với giá thành rẻ hơn nhưng diện tích nhỏ hơn so với nhà mặt phố, có những căn nhà vẫn được thiết kế theo phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Đây là một trong những môi trường sống lý tưởng dành cho khách hàng.

ban-nha-ngo-142-tran-khat-chan-3
Hẻm/ngách ngõ 142 Trần Khát Chân

Giá bán những căn nhà này thường dao động từ khoảng 4 tỷ đồng trở lên, tùy thuộc vào diện tích và vị trí. Những căn nhà góc hẻm hoặc có ô vuông đất lớn thường có giá bán cao hơn các căn nhà khác, vì tạo ra nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, bất động sản ở đây được nhiều chuyên gia nhận định có tiềm năng phát triển lớn trong 5 năm.

Tiện ích xung quanh thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân

Ngõ 142 Trần Khát Chân là một con ngõ đầu đường Trần Khát Chân giao với đường Nguyễn Khoái. Thế nên, Ngõ 142 Trần Khát Chân không chỉ thừa hưởng nhiều tiện ích của đường Trần Khát Chân mà còn thừa hưởng những tiện ích của đường Nguyễn Khoái. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích như:

ban-nha-ngo-142-tran-khat-chan-4
Bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân
  • Về mặt y tê, ngõ 142 Trần Khát Chân tiếp giáp với một số cơ sở y tế như cách 800m Bệnh viện Bạch Mai, cách 1km Bệnh viện Da liễu Trung ương, cách 1km Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương,…v.v.
  • Về mặt giáo dục, ngõ 142 Trần Khát Chân tiếp giáp với một số cơ sở giáo dục như cách 500m Đại học Bách khoa, cách 800m Đại học Kinh tế Quốc dân, cách 2km Đại học Xây dựng,cách 1.5km Đại học Mở Hà Nội,..v.v.
  • Về mặt mua sắm và giải trí, ngõ 142 Trần Khát Chân tiếp giáp với một số cơ sở mua sắm và giải trí như cách 300m Vincom Bà Triệu, cách 3km Vincom Phạm Ngọc Thạch, cách 1km Công viên Thống Nhất, …v.v.

Nhìn chung, thị trường bán nhà ngõ 142 Trần Khát Chân là một trong những thị trường tiềm năng của bất động sản Hai Bà Trưng. Nơi đây vừa có thể sử dụng để định cư vừa có thể sử dụng để phục vụ các mục đích thương mại.

  • Đã xác thực
  • 14 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 142 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 51M, MẶT TIỀN 3,5M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 4,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 142 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 51M, MẶT TIỀN 3,5M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 4,5 TỶ

  • 4.5 tỷ 51m2 ~88.24 triệu/m2
  • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 142 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 51m, 4 tầng, mặt tiền 3,5m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội