Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Trần Khát Chân là một trong những thị trường bất động sản vô cùng lớn và nhộn nhịp hiện nay của quận Hai Bà Trưng. Đây là trục đường chính và có rất nhiều các lợi thế mang lại giá trị cao cho thị trường này. 

Tổng quan về thị trường mua bán nhà Trần Khát Chân quận Hai Bà Trưng

Đường Trần Khát Chân là một trong những trục đường chính của quận Hai Bà Trưng, tuyến đường này nằm giữa 2 khu vực chính của quận Hai Bà Trưng đó là khu vực phố cổ và khu vực phố mới. Trục đường này thuộc địa phận hành chính phường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, phường Phố Huế, phường Đống Mác, phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng.

Tuyến đường này có chiều dài 1.5km và chiều rộng lên đến 32m, bắt đầu từ nút giao phố Bạch Mai – Phố Huế đi qua cắt ngang phố Lò Đúc và Kim Ngưu và kết thúc tại nút giao với đường Nguyễn Khoái. 

Mua bán nhà Trần Khát Chân là một trong những tuyến đường có yếu tố giao thông và khả năng kinh doanh sầm uất bậc nhất tại quận Hai Bà Trưng hiện nay. Cũng là khu vực có mật độ dân cư sinh sống vô cùng đông đúc với cơ sở hạ tầng phát triển mạnh nhất của khu vực quận Hai Bà Trưng. 

ban-nha-tran-khat-chan-1
Vị trí đường Trần Khát Chân

Giá bán mới nhất và phân khúc mua bán nhà Trần Khát Chân

Là một thị trường rất rộng lớn, nên có thể chia phân khúc mua bán nhà Trần Khát Chân ra làm 3 phân khúc chính có giá bán như sau: 

PHÂN KHÚC PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
VỊ TRÍ Nhà mặt đường Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
GIÁ BÁN 300 triệu – 400 triệu/m2 180 triệu – 250 triệu/m2 120 triệu – 160 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – nhà mặt đường Trần Khát Chân: Vị trí thuận lợi nhất của tuyến đường này với khả năng giao thương vô cùng thuận lợi cũng như chiều rộng mặt đường rất lớn. Hiện nay khu vực này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 – nhà trong ngõ lớn của đường Trần Khát Chân: Có chiều rộng mặt ngõ lên đến 6m, chỉ có 1 số ít trong các ngõ này là có thể kinh doanh, còn lại đa số đều là các ngõ yên tĩnh chỉ phù hợp để ở. Giá bán nhà trong ngõ lớn của đường Trần Khát Chân này đang dao động từ 180 triệu – 250 triệu/m2.
 • Phân khúc 3 – nhà trong ngõ nhỏ của đường Trần Khát Chân: Các ngõ này chỉ có chiều rộng lớn nhất là 2.2m và rất yên tĩnh nên chỉ có thể phù hợp để ở. Giá bán nhà trong ngõ nhỏ hiện nay đang từ 120 triệu – 160 triệu/m2.
ban-nha-tran-khat-chan-2
Đường Trần Khát Chân là trục đường chính của quận Hai Bà Trưng

Thị trường mua bán nhà Trần Khát Chân phân khúc mặt đường

Mặt đường Trần Khát Chân là tuyến đường vô cùng sầm uất về giao thông của quận Hai Bà Trưng. Với chiều rộng lên đến 32m nên bất kể phương tiện giao thông nào cũng có thể di chuyển một cách dễ dàng ở đây. Nơi đây là khu vực có mật độ giao thông di chuyển từ sáng đến đêm rất cao, vì vậy khả năng kinh doanh thương mại của mặt đường Trần Khát Chân là vô cùng tốt. Với khá đa dạng các loại hình kinh doanh có thể kể đến như: nhà hàng, cà phê, showroom, khách sạn, quán karaoke, sửa chữa ô tô, buôn bán đồ điện tử, tòa nhà văn phòng.

Ngoài ra tuyến đường này cũng là điểm kết nối với khu vực phố cổ và hồ Gươm, giao thông di chuyển vô cùng thuận lợi. Khi có thể di chuyển vào khu vực phố cổ chỉ mất khoảng 3 phút. Và cũng có thể di chuyển ra khu vực ngoại thành, phía đường cao tốc Pháp Vân chỉ mất khoảng 10 phút là có thể ra tới nơi. 

Với mức giá hiện nay từ 300 triệu – 400 triệu/m2 thì thị trường bán nhà Trần Khát Chân này đang thuộc phân khúc bất động sản tầm trung của thị trường bán nhà riêng quận Hai Bà Trưng. Với nhiều yếu tố thuận lợi như vậy thì giá bán này đang là một giá bán khá tốt và hấp dẫn với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng đầu tư cá nhân và những khách hàng mua nhà để sử dụng kinh doanh. 

ban-nha-tran-khat-chan-3
Mặt đường Trần Khát Chân kinh doanh sầm uất ngày đêm

Phân khúc bán nhà Trần Khát Chân vị trí trong ngõ lớn

Các ngõ lớn của đường Trần Khát Chân có chiều rộng từ 4.5m – 6m, với chiều rộng này, các phương tiện lớn như xe ô tô có thể di chuyển và tránh nhau trong rất dễ dàng. Các ngõ lớn của Trần Khát Chân đa phần đều là ngõ thông, vì vậy giao thông di chuyển rất thuận lợi mà không gặp khó khăn gì. 

Các ngõ lớn của thị trường bán nhà Trần Khát Chân tuy không có nhiều thuận lợi để kinh doanh tốt được như mặt phố, nhưng các ngõ này đều có thể kinh doanh một số loại hình nhỏ lẻ như: tạp hóa, quán ăn nhỏ, cà phê, quán nước. Những loại hình này cũng giúp mang lại giá trị thương mại đáng kể cho phân khúc nhà trong ngõ lớn này. 

Hiện tại với mức giá từ 180 triệu – 250 triệu/m2 để sở hữu một căn nhà ở phân khúc ngõ lớn như vậy mà vẫn có thể kết hợp vừa ở vừa mang lại giá trị thương mại khá ổn định như vậy thì cũng là hợp lý. Với phân khúc nhà trong ngõ lớn này sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, để kết hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê. 

ban-nha-tran-khat-chan-4
Các ngõ lớn của đường Trần Khát Chân khá nhiều thuận lợi

Mua bán nhà Trần Khát Chân phân khúc trong ngõ nhỏ

Các ngõ nhỏ của đường Trần Khát Chân đa số là những ngõ chỉ có chiều rộng từ 1.6m – 2.5m. Với chiều rộng này thì chỉ có xe máy và xe ba gác là có thể đi vào chứ ô tô không thể vào được. Các ngõ nhỏ này rất yên tĩnh, vì vậy không phù hợp để kinh doanh bất kỳ loại hình nào. Tuy nhiên, vì đường Trần Khát Chân cũng nằm khá gần với 4 trường Đại học lớn, do đó khu vực này cũng tiếp cận được với khá đông sinh viên. Vì vậy nếu phát triển mô hình chung cư mini cho thuê ở khu vực này cũng khá tốt. 

>> Xem thêm một số căn nhà đang bán ở các tuyến đường giao với đường Trần Khát Chân

Bán nhà mặt đường Đại Cồ Việt kinh doanh sầm uất ngày đêm giá 21 tỷ

Bán nhà phố Bạch Mai làm văn phòng cho thuê cực tốt giá 35 tỷ

Với mức giá bán hiện nay có thể nói là khá dễ chịu chỉ từ 120 triệu – 160 triệu/m2, thị trường này có thể nói là khá hấp dẫn với những đối tượng khách hàng mua nhà để ở và những khách hàng đầu tư mô hình chung cư mini. Bởi sở hữu vị trí trung tâm, hiều tiện ích mà giá bán so với mặt bằng chung của khu vực là khá tốt.

ban-nha-tran-khat-chan-5
Các ngõ nhỏ của đường Trần Khát Chân cũng có khả năng kinh doanh nhỏ lẻ

Tiện ích xung quanh khu vực mua bán nhà Trần Khát Chân

Do nằm ở vị trí trung tâm quận, lại giao với khá nhiều khu vực trung tâm của các quận lân cận và phố cổ. Vì vậy mua bán nhà Trần Khát Chân có thể dễ dàng tiếp cận với rất nhiều các tiện ích phong phú xung quanh. Trong đó có rất nhiều các tiện ích nổi bật của Hà Nội, có thể kể đến như:

 • Về mua sắm và giải trí: Vincom Bà Triệu chỉ cách 300m, Vincom Phạm Ngọc Thạch cách 3km, Công viên Thống Nhất cách 1km, các chợ dân sinh trong bán kính 1km.
 • Về giáo dục: Đại học Bách khoa cách 500m, Đại học Kinh tế Quốc dân cách 800m, Đại học Xây dựng cách 2km, Đại học Mở Hà Nội cách 1.5km.
 • Về y tế: Bệnh viện Bạch Mai cách 800m, Bệnh viện Da liễu Trung ương cách 1km, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương cách 1km.

Với những tiện ích trên đã giúp cho cuộc sống của những người dân sinh sống tại khu vực mua bán nhà Trần Khát Chân có một cuộc sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi. Làm tăng thêm giá trị cho thị trường bất động sản tại đường Trần Khát Chân hiện nay.

ban-nha-tran-khat-chan-6
Xung quanh đường Trần Khát Chân có rất nhiều tiện ích nổi bật

Tiềm năng phát triển thị trường bán nhà Trần Khát Chân

Với những thông tin đã tổng hợp ở trên, có thể thấy khả năng tăng trưởng của thị trường bán nhà Trần Khát Chân sẽ nằm ở mức ổn định. Nguyên nhân là bởi đây là khu vực đã có quy hoạch ổn định, các dự án xung quanh đều đã hoàn thành từ lâu nên sẽ khó có khả năng tăng trưởng đột biến như những khu vực đang phát triển. Quỹ đất khu vực đường Trần Khát Chân cũng đã không còn do đó chỉ có thể tạo nên sự tăng trưởng đều theo thời gian. 

Tuy vậy, do đây là trục đường chính có khả năng kinh doanh vô cùng sầm uất cả ngày lẫn đêm, cho nên giá trị tăng trưởng ổn định này cũng sẽ khá cao. Có thể ở mức từ 10% – 12% theo mỗi chu kỳ từ 2 năm – 3 năm/lần. Vì vậy thị trường này sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng đầu tư giữ tiền thời gian dài hoặc những khách hàng mua nhà để sử dụng (để ở hoặc kinh doanh và cho thuê).

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mới Trần Khát Chân cực đẹp 5t thang máy. Dt 45/50m2 x 5t mt 5.2m giá 9.6 tỷ. Ảnh thật

Hot Bán nhà mới Trần Khát Chân cực đẹp 5t thang máy. Dt 45/50m2 x 5t mt 5.2m giá 9.6 tỷ. Ảnh thật

 • 9.6 tỷ 50m2 ~192 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SIÊU PHẨM LÔ GÓC - 5 TẦNG THANG MÁY - MẶT NGÕ THÔNG TỨ TUNG - VÀI BƯỚC CHÂN RA MẶT PHỐ - NỘI THẤT XỊN - BÃI OTO NGAY CẠNH NHÀ.Mô tả:+ Vị trí đẹp cách mặt phố Trần...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 31 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ NGÕ 267 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 64M, MẶT TIỀN 4,5M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 5,7 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 267 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 64M, MẶT TIỀN 4,5M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 5,7 TỶ

 • 5.7 tỷ 64m2 ~89.06 triệu/m2
 • ngõ 267, Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 267 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 64m, 5 tầng, mặt tiền 4,5m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

ngõ 267, Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ NGÕ 267 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 48M, MẶT TIỀN 4,2M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 4,4 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 267 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 48M, MẶT TIỀN 4,2M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 4,4 TỶ

 • 4.4 tỷ 48m2 ~91.67 triệu/m2
 • ngõ 267, Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 267 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 48m, 4 tầng, mặt tiền 4,2m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

ngõ 267, Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 37 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ NGÕ 267 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 41M, MẶT TIỀN 4M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 3,6 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 267 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 41M, MẶT TIỀN 4M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 3,6 TỶ

 • 3.6 tỷ 41m2 ~87.8 triệu/m2
 • ngõ 267, Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 267 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 41m, 5 tầng, mặt tiền 4m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

ngõ 267, Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
Bán Nhà Trần Khát Chân, Ô Tô Kinh Doanh, 7 Tầng Thang Máy, 55m2, Giá Chỉ 13,X Tỷ

Bán Nhà Trần Khát Chân, Ô Tô Kinh Doanh, 7 Tầng Thang Máy, 55m2, Giá Chỉ 13,X Tỷ

 • 13 tỷ 55m2 ~236.36 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

“VỊ TRÍ THUỘC ĐOẠN ĐẸP NHẤT TRẦN KHÁT CHÂN” - BÁN NHÀ TRẦN KHÁT CHÂN, GẦN NGAY NGÃ TƯ PHỐ HUẾ. VỪA Ở - VỪA KINH DOANH   - Bán nhà Trần Khát Chân, nhà trong ngõ, xây mới 7 tầng...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
BÁN NHÀ ĐÊ TRẦN KHÁT CHÂN QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 36M MT 4.9M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ TO RỘNG NGÕ THÔNG NHÀ KHUNG CỘT Ở NGAY

BÁN NHÀ ĐÊ TRẦN KHÁT CHÂN QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 36M MT 4.9M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ TO RỘNG NGÕ THÔNG NHÀ KHUNG CỘT Ở NGAY

 • 3 tỷ 36m2 ~83.33 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ ĐÊ TRẦN KHÁT CHÂN QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 36M MT 4.9M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ TO RỘNG NGÕ THÔNG NHÀ KHUNG CỘT Ở NGAY   DƯỚI 90TR/M2 - HỘ KHẨU HBT   - Trước nhà ngõ...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
BÁN CĂN MẶT NGÕ TRẦN KHÁT CHÂN 25m 5 TẦNG 3,6 Tỷ KINH DOANH NHỎ - SÁT MẶT PHỐ - NGÕ THÔNG

BÁN CĂN MẶT NGÕ TRẦN KHÁT CHÂN 25m 5 TẦNG 3,6 Tỷ KINH DOANH NHỎ - SÁT MẶT PHỐ - NGÕ THÔNG

 • 3.6 tỷ 25m2 ~144 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN CĂN MẶT NGÕ TRẦN KHÁT CHÂN 25m 5 TẦNG 3,6 Tỷ KINH DOANH NHỎ - SÁT MẶT PHỐ - NGÕ THÔNG   - Nhà mặt ngõ 512 Trần Khát Chân, vị trí đẹp sát mặt phố, kinh doanh nhỏ,...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán Tòa Căn Hộ CCMN KD Dòng Tiền 720Tr/ Năm Trung Tâm Quận Hai Bà Trưng DT 58m2 x 7 Tầng MT 4.5m.

Bán Tòa Căn Hộ CCMN KD Dòng Tiền 720Tr/ Năm Trung Tâm Quận Hai Bà Trưng DT 58m2 x 7 Tầng MT 4.5m.

 • 8.9 tỷ 58m2 ~153.45 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán Tòa Căn Hộ CCMN KD Dòng Tiền 720Tr/ Năm Trung Tâm Quận Hai Bà Trưng DT 58m2 x 7 Tầng MT 4.5m.........Tổng 14 phòng đang KD dòng tiền 720tr/năm.Vị trí cực đẹp 5 phút di chuyển nên phố cổ,...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Mua Nhà Liền Tay Tặng Ngay Chỉ Vàng. Bán Gấp Tòa Nhà Kinh Doanh Căn Hộ Cho Thuê Dòng Tiền Cực Tốt ... 720tr/ Năm. Trung Tâm Quận Hai Bà Trưng

Mua Nhà Liền Tay Tặng Ngay Chỉ Vàng. Bán Gấp Tòa Nhà Kinh Doanh Căn Hộ Cho Thuê Dòng Tiền Cực Tốt ... 720tr/ Năm. Trung Tâm Quận Hai Bà Trưng

 • 8.9 tỷ 58m2 ~153.45 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mua Nhà Liền Tay Tặng Ngay Chỉ Vàng. Bán Gấp Tòa Nhà Kinh Doanh Căn Hộ Cho Thuê Dòng Tiền Cực Tốt ... 720tr/ Năm. Trung Tâm Quận Hai Bà Trưng DT 58m2 x 6 Tầng MT 4.5m. Dòng Tiền...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
CC Bán Gấp Nhà Phố Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng DT 35m2 x 5 Tầng MT 4m Giá 4..tỷ..

CC Bán Gấp Nhà Phố Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng DT 35m2 x 5 Tầng MT 4m Giá 4..tỷ..

 • 4.6 tỷ 35m2 ~131.43 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CC Bán Gấp Nhà Phố Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng DT 35m2 x 5 Tầng MT 4m Giá 4..tỷ..Nhà xây mới, khung cột bê tông.Vị trí nhà trung tâm quận Hai Bà Trưng ngõ rộng thông...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán Nhà Phố Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng DT 35m2 x 5 Tầng Nhà Lô Góc Xây Mới Giá 5.4 tỷ...

Bán Nhà Phố Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng DT 35m2 x 5 Tầng Nhà Lô Góc Xây Mới Giá 5.4 tỷ...

 • 4.65 tỷ 35m2 ~132.86 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán Nhà Phố Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng DT 35m2 x 5 Tầng Nhà Lô Góc Xây Mới Giá 4.65 tỷ… Vị trí nhà trung tâm quận Hai Bà Trưng, ngõ rộng thông thoáng. Cách MP 100m mất 4...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 317 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 65M, MẶT TIỀN 4,8M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 6 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 317 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 65M, MẶT TIỀN 4,8M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 6 TỶ

 • 6 tỷ 65m2 ~92.31 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 317 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 65m, 4 tầng, mặt tiền 4,8m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 424 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 4,6M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 6,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 424 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 4,6M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 6,5 TỶ

 • 6.5 tỷ 51m2 ~127.45 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 424 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 50m, 5 tầng, mặt tiền 4,6m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 31 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 424 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 45M, MẶT TIỀN 4,3M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 6 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 424 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 45M, MẶT TIỀN 4,3M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 6 TỶ

 • 6 tỷ 45m2 ~133.33 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 424 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 45m, 5 tầng, mặt tiền 4,3m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 461 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 59M, MẶT TIỀN 4,3M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 5,2 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 461 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 59M, MẶT TIỀN 4,3M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 5,2 TỶ

 • 5.2 tỷ 59m2 ~88.14 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 461 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 59m, 4 tầng, mặt tiền 4,3m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 279 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 59M, MẶT TIỀN 4,5M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 5,4 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 279 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 59M, MẶT TIỀN 4,5M, 5 TẦNG GIÁ CHỈ 5,4 TỶ

 • 5.4 tỷ 59m2 ~91.53 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 279 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 59m, 4 tầng, mặt tiền 4,5m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 331 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 55M, MẶT TIỀN 4,5M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 5,2 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 331 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 55M, MẶT TIỀN 4,5M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 5,2 TỶ

 • 5.2 tỷ 55m2 ~94.55 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 331 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 55m, 4 tầng, mặt tiền 4,5m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 317 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 55M, MẶT TIỀN 4,1M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 317 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 55M, MẶT TIỀN 4,1M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 5 TỶ

 • 5 tỷ 55m2 ~90.91 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 317 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 55m, 4 tầng, mặt tiền 4,1m nhà mới ở sướng. -Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giây trước
BÁN NHÀ NGÕ 2 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 64M, MẶT TIỀN 4,2M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 6 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 2 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 64M, MẶT TIỀN 4,2M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 6 TỶ

 • 6 tỷ 64m2 ~93.75 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 2 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 64m, 4 tầng, mặt tiền 4,2m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 505 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 47M, MẶT TIỀN 3,5M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 4 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 505 TRẦN KHẮC CHÂN, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 47M, MẶT TIỀN 3,5M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 4 TỶ

 • 4 tỷ 47m2 ~85.11 triệu/m2
 • Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 505 Trần Khắc Chân, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 47m, 4 tầng, mặt tiền 3,5m nhà mới ở sướng. -Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các...

Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội