Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà Trường Chinh là khu vực tiềm năng phát triển vượt trội tuy nhiên không được nhiều nhà đầu tư chú ý. Trong bài viết hôm nay, Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá bán và tiện ích, từ đó lựa chọn khu vực tiềm năng của bất động sản đường Trường Chinh.

ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Thị trường mua bán nhà Trường Chinh là khu vực tiềm năng phát triển vượt trội

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Trường Chinh

Phố Trường Chinh bắt đầu từ Đại La và kết thúc tại đường Láng. Bắc qua ngã tư Vọng và Ngã Tư Sở. Thuộc địa phận của 2 quận và nhiều phường, cụ thể: Khương Thượng và Phương Mai – quận Đống Đa; Khương Mai, Khương Trung, Phương Liệt – quận Thanh Xuân.

Mua bán nhà Trường Chinh cách trung tâm thành phố như Hồ Gươm, Hồ Tây chỉ từ 4 – 6km. Đây là tuyến đường trọng điểm quận Đống Đa với mật độ giao thông qua lại vô cùng đông đúc.

ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Mua bán nhà Trường Chinh qua ngã tư Vọng và Ngã Tư Sở

Bảng giá mua bán nhà Trường Chinh hiện nay

Giá bán nhà Trường Chinh hiện nay dao động từ 100 – 530 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 110 – dưới 200 triệu đồng/m2 200 – 300 triệu đồng/m2 300 – 400 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ: Là những ngõ, ngách hẹp, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau hoặc xe ba gác vào cửa. Giá bán nhà Trường Chinh trong ngõ khoảng 110 – dưới 200 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đây là những ngõ ô tô có thể vào tránh nhau hoặc vào tận cửa. Hiện nay giá bán dao động từ 200 – 300 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Đường Trường Chinh khá rộng, là tuyến đường quan trọng giao với các tuyến phố lớn như Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Láng, Tôn Thất Tùng, Lê Trọng Tấn, Giải Phóng, Đại La. Vì vậy mật độ dân cư qua lại rất đông đúc. Giá bán nhà mặt phố dao động khoảng 300 – 400 triệu đồng/m2.

Phân khúc 1: Mua bán nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ có tình hình an sinh tốt

Mua bán nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ có khá nhiều tiện ích, mật độ dân cư đông đúc, giúp khu vực trở thành nơi có tình hình an sinh khá tốt.

 • Nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ tuy là tuyến đường lớn, trọng điểm tuy nhiên giá có phần thấp hơn so với giá bán bán nhà mặt phố khu vực quận Đống Đa. Hiện nay mức giá nhà quận trung bình từ 150 – 200 triệu đồng/m2.
 • Trong đó giá bán nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ trong khoảng từ 110 – dưới 200 triệu đồng/m2. Một phần nguyên nhân là do đây là khu vực được mở mới vì vậy giá bán nhà tại đây vẫn còn khá rẻ.
 • Đây là khu vực quân sự quan trọng vì vậy đa phần dân cư tại đây là từ quân đội, có trình độ tri thức khá cao, người dân đoàn kết vì vậy tình hình trộm cắp diễn ra tại đây rất ít.
 • Các tiện ích như hàng ăn, quán ăn, quán cafe, khu vui chơi giải trí tại đây cũng vô cùng đa dạng. Sâu trong ngõ nhỏ là các chợ dân sinh sầm uất phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Mua bán nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ thường có diện tích từ 35 – 50m2, thiết kế khá mới, tuy không quá cao nhưng cũng có nhiều phòng. Thích hợp cho hộ gia đình ở lâu dài hoặc cho sinh viên thuê trọ. Giá bán nhà Trường Chinh trong ngõ hiện nay cao nhất tại những ngõ thông với các tuyến phố lớn hoặc gần đầu ngõ to.

ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Giá bán nhà Trường Chinh dao động từ 110 – 200 triệu đồng/m2

Phân khúc 2: Mua bán nhà Trường Chinh trong ngõ to có khả năng buôn bán nhỏ

Hiện nay đường Trường Chinh rất nhiều ngõ, trong đó có khoảng 40 ngõ lớn. Hoạt động kinh doanh tại đây có phần thuận lợi và dễ dàng hơn.

 • Đường Trường Chinh có nhiều ngõ lớn, các ngõ này thường là ngõ thông nối dài với nhiều tuyến phố lân cận hoặc gần đường lớn. Tuy nhiên đặc điểm ngõ tại đây có phần khác biệt, những ngõ sâu vào trong, giao với các tuyến phố sẽ thuận lợi kinh doanh hơn nhờ gần khu dân cư đông đúc. Vì vậy giá bán trong ngõ sẽ cao hơn so với bất động sản gần đường lớn.
 • Do xung quanh tập trung nhiều trường đại học, khu dân cư đa phần là hộ gia đình vì vậy việc kinh doanh quán ăn, quán cafe, thực phẩm, dịch vụ sửa chữa điện thoại, giặt là, cửa hàng tạp hóa, karaoke,… sẽ phát triển hơn. Đặc biệt là đối với dịch vụ hàng ăn.
 • Hiện nay giá bán nhà quận Đống Đa trong ngõ to trung bình từ 250 – 300 triệu đồng/m2. Trong đó giá bán nhà Trường Chinh trong ngõ to cũng trong khoảng 200 – 300 triệu đồng/m2. Các bất động sản không quá đắt nhờ vị trí kinh doanh thuận lợi tuy nhiên lại khá xa trung tâm thành phố.

Đối với bất động sản có diện tích trung bình từ 45 – 80m2, với 4 – 6m mặt tiền đã có khả năng kinh doanh tốt. Với giá bán cao nhất khoảng 300 triệu đồng/m2, cao dần vào trong ngõ, gần khu dân cư.

Phân khúc 3: Mua bán nhà Trường Chinh vị trí mặt phố được dự đoán phát triển trong tương lai

Cuối cùng, đối với thị trường mua bán nhà Trường Chinh mặt phố tuy có chiều dài lớn, được dự đoán phát triển trong tương lai nhưng hiện tại giá không quá cao.

 • Hiện nay giá bán nhà mặt phố quận Đống Đa trung bình khoảng 500 triệu đồng/m2. Tuy nhiên giá bán nhà Trường Chinh trong khoảng 300 – 400 triệu đồng/m2. Có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung của quận Đống Đa. Mặc dù có vị trí thuận lợi nhưng hoạt động kinh doanh chưa được đẩy mạnh.
 • Đường Trường Chinh khá rộng, với dải ngăn cách giữa lớn. Vì vậy việc các phương tiện di chuyển, quay đầu gặp nhiều khó khăn. Dẫn đến các dự án kinh doanh có tiềm năng phát triển thấp. Chỉ phù hợp đầu tư cho thuê văn phòng, trụ sở lớn.
 • Do đường Trường Chinh trên cao mới được xây dựng xong, trước đó còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình giải tỏa mặt bằng. Tuy nhiên hiện nay tình hình quy hoạch đã ổn định, các hoạt động kinh doanh được dự đoán sẽ phát triển và đầu tư nhiều hơn trong tương lai.

Thị trường mua bán nhà Trường Chinh hiện nay chưa thực sự thuận lợi, tuy nhiên chắc chắn sẽ được đầu tư phát triển hơn trong tương lai khoảng 3 – 5 năm nữa. Hiện nay các bất động sản có ưu điểm là diện tích rộng, vì vậy bạn có thể cho thuê làm văn phòng hoặc kinh doanh lớn. Có thể kể đến như nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, bệnh viện,…

Xem thêm tin đăng bán nhà gần đường Trường Chinh:

ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Mua bán nhà Trường Chinh vị trí mặt phố còn nhiều tiềm năng đầu tư

Mua bán nhà Trường Chinh có nhiều tiềm năng phát triển tuy nhiên giá bán hiện nay vẫn còn khá thấp. Tuy nhiên bạn có thể tận dụng thời cơ để đầu tư lâu dài. Nếu mua nhà mặt phố chắc chắn bạn nên đầu tư kinh doanh lớn hoặc cho thuê làm văn phòng. Nếu mua để ở nên chọn nhà trong ngõ với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tiện ích khi mua bán nhà Trường Chinh

Mua bán nhà Trường Chinh hiện nay được đầu tư phát triển cả về cơ sở hạ tầng và tiện ích, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dân khu vực như:

 • Bệnh viện: Viện Y học Phòng không Không quân, Đa khoa An Việt, Thẩm mỹ Kangnam, Thú Y Hà Nội, Đa khoa Đại học Y Hà Nội,…
 • Trường học: Mầm non Bình Minh, Mầm non Phương Mai, Cao đẳng Y dược Hà Nội, Tiểu học Khương Thượng, THCS Tam Khương, Đại học Thủy Lợi, Đại học Công Đoàn,…
 • Chợ: Mua bán nhà Trường Chinh gần chợ Khương Thượng, Ngã Tư Sở, Sông Sét, Chợ Cóc Thủy Lợi,…
 • Khu vui chơi giải trí: Sân bóng đá Đoan Môn, Sân bóng đá Đại học Y, Bảo tàng Phòng không – Không quân, Sân bóng Tennis Phòng không Không quân, Hồ Hố Mẻ, Vincom Phạm Ngọc Thạch,…
 • Mua bán nhà Trường Chinh gần UBND phường Khương Thượng, UBND phường Trương Định, UBND quận Thanh Xuân, UBND phường Ngã Tư Sở, Công an phường Khương Trung, Công an phường Khương Thượng,… thuận lợi cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày và đảm bảo tình hình an ninh khu vực.
ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Mua bán nhà Trường Chinh có vị trí gần Bảo tàng Phòng không Không quân

Mua bán nhà Trường Chinh nằm ở vị trí trọng điểm, tuy nhiên dễ gặp tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm. Để lựa chọn bất động sản có vị trí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Thương hiệu Nhaphonet.vn ra đời nhằm kết nối khách hàng với nhà môi giới uy tín, giúp hoạt động giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất vui lòng liên hệ với hotline 1900.0357 để được tư vấn bất động sản chất lượng nhất tại đường Trường Chinh hiện nay.

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
Bán đất mặt phố Trường Chinh- Đống Đa

Hot Bán đất mặt phố Trường Chinh- Đống Đa

 • 15.6 tỷ 46m2 ~339.13 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bán đất 46m, MT5,5m tại mặt phố Trường Chinh- Đống Đa ( 1 mặt phố, 1 mặt ngõ ) mặt phố vỉa hè 7m, mặt ngõ ô tô Kinh Doanh, sổ vuông đẹp, giá nhỉnh 15 tỷ. Lh 0913900677

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Nổi bật
[BÁN ĐẤT-MẶT PHỐ TRƯỜNG CHINH, ĐỐNG ĐA 45m2, MT 5.5m-15.6 Tỷ Vỉa hè 7m-KD đỉnh -LH 0987881444

[BÁN ĐẤT-MẶT PHỐ TRƯỜNG CHINH, ĐỐNG ĐA 45m2, MT 5.5m-15.6 Tỷ Vỉa hè 7m-KD đỉnh -LH 0987881444

 • 15.6 tỷ 45m2 ~346.67 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

[BÁN ĐẤT - MẶT PHỐ] 🔥- Phố Trường Chinh, Quận Đống Đa---0987881444Diện tích: 45m2, Mặt tiền: 5.5mGiá bán: 15.6 tỷ (Thương lượng)🎊🎊 MẶT PHỐ ĐỐNG ĐA - 1 MẶT PHỐ, 1 MẶT NGÕ Ô TÔ - VỈA HÈ 7M -...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
MẶT ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH KINH DOANH CỰC ĐỈNH GIAD CỰC HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

MẶT ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH KINH DOANH CỰC ĐỈNH GIAD CỰC HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

 • 15.6 tỷ 42m2 ~371.43 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Mảnh đất 42m với mặt tiền 5,5m Tọa lạc một mặt phố , 1 mặt ngõ kinh doanh cực đỉnh, vỉa hè rộng 8m , phù hợp xây tòa nhà 9 tầng , khu vực kinh doanh sầm uất.Mọi chi...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA TOÀ NHÀ MẶT TIỀN RỘNG CỰC ĐẸP- LÔ GÓC THANG MÁY VITRI VIP NHẤT NGÕ 102 TRƯƠNG TRINH

BÁN NHÀ TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA TOÀ NHÀ MẶT TIỀN RỘNG CỰC ĐẸP- LÔ GÓC THANG MÁY VITRI VIP NHẤT NGÕ 102 TRƯƠNG TRINH

 • 21 tỷ 61m2 ~344.26 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA TOÀ NHÀ MẶT TIỀN RỘNG CỰC ĐẸP- LÔ GÓC THANG MÁY VITRI VIP NHẤT NGÕ 102 TRƯỜNG CHINHMẶT PHỐ RỘNG VỈA HÈ TO - PHỐ THÔNG SANG LƯƠNG ĐÌNH CỦA Phố đã quy hoạch ổn định...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Nổi bật
Bán nhà Trường Chinh, Đống Đa, mặt ngõ KD, MT rộng hơn 4 tỷ

Bán nhà Trường Chinh, Đống Đa, mặt ngõ KD, MT rộng hơn 4 tỷ

 • 4.76 tỷ 40m2 ~119 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 Bán nhà Trường Chinh, Đống Đa, mặt ngõ KD, MT rộng hơn 4 tỷNhà nằm ngay mặt ngõ thoáng, thông các ngả đường, gần các trường học, chợ, bệnh viện an sinh rất tốt, nhà chủ xây để ở, khung...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Nổi bật
Bán Nhà Trường Chinh Đống Đa ĐT 90m2, MT 7m, giá chỉ 7,3 tỷ

Bán Nhà Trường Chinh Đống Đa ĐT 90m2, MT 7m, giá chỉ 7,3 tỷ

 • 7.3 tỷ 90m2 ~81.11 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà Trường Chinh Đống Đa ĐT 90m2, MT 7m, giá chỉ 7,3 tỷNhà ô tô gần, 30m ra phố thênh thang, nhà nằm khu trung tâm, dân trí cao, giao thông thuận tiện, nhà chủ tự xây chắc chắn,...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Nổi bật
Bán Nhà Trường Chinh Đống Đa, DT 65m2 giá chỉ 7,56 tỷ.

Bán Nhà Trường Chinh Đống Đa, DT 65m2 giá chỉ 7,56 tỷ.

 • 7.56 tỷ 65m2 ~116.31 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà Trường Chinh Đống Đa, DT 65m2 giá chỉ 7,56 tỷ.Nhà mặt ngõ ô tô đỗ cổng, ngõ thông tứ tung các đường phố. Kinh doanh tất cả các mặt hàng . Nhà chủ tự xây, thiết kế 4...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Vip, bán nhà mặt phố Trường Chinh, Thanh Xuân, lô góc, vỉa hè lớn, kinh doanh sầm uất, diện tích 50m, 6 tầng, mặt tiền 3.8m, giá 21.3 tỷ

Vip, bán nhà mặt phố Trường Chinh, Thanh Xuân, lô góc, vỉa hè lớn, kinh doanh sầm uất, diện tích 50m, 6 tầng, mặt tiền 3.8m, giá 21.3 tỷ

 • 21.3 tỷ 50m2 ~426 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Vip, bán nhà mặt phố Trường Chinh, Thanh Xuân, lô góc, vỉa hè lớn, kinh doanh sầm uất, diện tích 50m, 6 tầng, mặt tiền 3.8m, giá 21.3 tỷ Thiết kế: - tầng 1 : kinh doanh + để xe....

Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
[BÁN ĐẤT - MẶT PHỐ]-Phố Trường Chinh, Quận Đống Đa 45m2, Mặt tiền 5.5m- 15.6 Tỷ, Vỉa Hè 7m, Vị trí đẹp nhất phố

[BÁN ĐẤT - MẶT PHỐ]-Phố Trường Chinh, Quận Đống Đa 45m2, Mặt tiền 5.5m- 15.6 Tỷ, Vỉa Hè 7m, Vị trí đẹp nhất phố

 • 15.6 tỷ 45m2 ~346.67 triệu/m2
 • 466, Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  [BÁN ĐẤT - MẶT PHỐ] - Phố Trường Chinh, Quận Đống Đa   0987881444   Diện tích: 45m2, Mặt tiền: 5.5m   Giá bán: 15.6 tỷ (Thương lượng)   MẶT PHỐ ĐỐNG ĐA - 1 MẶT PHỐ, 1 MẶT NGÕ...

466, Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯỜNG CHINH. 1 MẶT PHỐ 1 MẶT NGÕ, VỈA HÈ RỘNG, MT GẦN 6M. GIÁ 29.5 TỶ.

BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯỜNG CHINH. 1 MẶT PHỐ 1 MẶT NGÕ, VỈA HÈ RỘNG, MT GẦN 6M. GIÁ 29.5 TỶ.

 • 29.5 tỷ 110m2 ~268.18 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Chủ gửi bán nhà mặt phố Trường Chinh, Đống Đa. Nhà hiện trạng cấp 4, xác định bán đất. Diện tích 110m, mặt tiền gần 6m. Vỉa hè rộng để xe thoải mái. KD sầm uất ngày đêm. Nhà 1...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 44 phút trước
Nhà riêng - MP - TRƯỜNG CHINH - LÔ GÓC - 3 THOÁNG - 1 MP - 2 MẶT NGÕ.

Nhà riêng - MP - TRƯỜNG CHINH - LÔ GÓC - 3 THOÁNG - 1 MP - 2 MẶT NGÕ.

 • 21.3 tỷ 50m2 ~426 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

🌹🌹MẶT PHỐ VIP - NHÀ ĐẸP - 1 MẶT PHỐ 2 MẶT NGÕ - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - TẶNG FULL NỘI THẤT TIỀN TỶ 🌹🌹 - nhà chủ tự xây tâm huyết mới được vài năm còn như mới, chủ mới mua về...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Chung cư Meco complex bán nhà đường Trường Chinh, quận Đống Đa, diện tích 72m2, giá 3,15 tỷ

Chung cư Meco complex bán nhà đường Trường Chinh, quận Đống Đa, diện tích 72m2, giá 3,15 tỷ

 • 3.15 tỷ 72m2 ~43.75 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Chung cư Meco complex bán nhà đường Trường Chinh, quận Đống Đa, diện tích 72m2, giá 3,15 Liên hệ 0973819854 gặp Đỗ Đốc để được hỗ trợ và tư vấn

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Bán gấp nhà Mặt phố Trường Chinh 248m2, xây 4 tầng, MT8m, Giá bán 112 tỷ quận Đống Đa

Bán gấp nhà Mặt phố Trường Chinh 248m2, xây 4 tầng, MT8m, Giá bán 112 tỷ quận Đống Đa

 • Thỏa thuận 248m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán MP Trường Chinh SIÊU VIP 1 MẶT PHỐ 1 MẶT NGÕ Ô TÔ - VỈA HÈ 7M 42m2, MT5.5m, Giá 15.8 tỷ

Bán MP Trường Chinh SIÊU VIP 1 MẶT PHỐ 1 MẶT NGÕ Ô TÔ - VỈA HÈ 7M 42m2, MT5.5m, Giá 15.8 tỷ

 • 15.8 triệu 42m2 ~376 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Trường Chinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đường Trường Chinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 48 giây trước
Bán nhà mặt phố Trường Chinh, Đống Đa, diện tích 200m2, giá 68 tỷ

Bán nhà mặt phố Trường Chinh, Đống Đa, diện tích 200m2, giá 68 tỷ

 • 68 tỷ 200m2 ~340 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Trường Chinh, Đống Đa, diện tích 200m2, giá 68 tỷ Liên hệ: Nguyễn Dương 0977416133 - cam kết giúp anh chị mua được nhà ưng ý với giá tốt nhất.

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 51 giây trước
Cho Thuê nhà MBKD căn Góc MP Trường Chinh Mặt tiền 6m

Cho Thuê nhà MBKD căn Góc MP Trường Chinh Mặt tiền 6m

 • 32 triệu 150m2 ~213 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Cho Thuê nhà MBKD căn Góc MP Trường Chinh: Căn nhà phù hợp làm trung tâm tiếng anh, cửa hàng bánh, sửa chữa, cơ khí Diện tích: 75 m2 Số tầng: 2 (tầng) Mặt tiền: 6 m Giá chào thuê:...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán gấp căn mặt phố đẹp nhất Trường Chinh 200m2, mặt tiền 8m, vỉa hè 4m, 48 tỷ

Bán gấp căn mặt phố đẹp nhất Trường Chinh 200m2, mặt tiền 8m, vỉa hè 4m, 48 tỷ

 • 46 tỷ 200m2 ~230 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 Cần tiền bángấp căn mặt phố Trường Chinh diện tích 200m2, mặt tiền 8m, xây 4 tầng, vỉa hè4m, giá 48 tỷ thương lượng.  Nhà có thểcho thuê luôn hoặc đập đi xây toà 8 tầng thang máy thì dòng...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 47 phút trước
Bán gấp 800m2 trụ sở công ty ở Trường Chinh, 3 tầng, mặt tiền 13m, 48 tỷ thương lượng

Bán gấp 800m2 trụ sở công ty ở Trường Chinh, 3 tầng, mặt tiền 13m, 48 tỷ thương lượng

 • 48 tỷ 800m2 ~60 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 Chuyển hướng kinh doanh, bán lại trụ sở Công ty ở mặtphố Trường Chinh hiện đang là nhà 3 tầng, diện tích 800m đất, xây 45% đất, thíchhợp làm làm toà nhà văn phòng.     Khách mua có thể sử...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 47 phút trước
Trụ sở công ty rẻ nhất HN 800m2 Trường Chinh, 3 tầng, mặt tiền 13m, 48 tỷ thương lượng

Trụ sở công ty rẻ nhất HN 800m2 Trường Chinh, 3 tầng, mặt tiền 13m, 48 tỷ thương lượng

 • 48 tỷ 800m2 ~60 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Chuyển hướng kinh doanh, bán lại trụ sở công ty ở mặt phố Trường Chinh hiện đang là nhà 3 tầng, diện tích 800m đất, xây 45% đất, thích hợp làm làm toà nhà văn phòng. Khách mua có thể...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ 5 TẦNG TRƯỜNG CHINH,HÀ NỘI THIẾT KẾ ĐẸP

BÁN NHÀ 5 TẦNG TRƯỜNG CHINH,HÀ NỘI THIẾT KẾ ĐẸP

 • 3.95 tỷ 32m2 ~123.44 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Nhà Đẹp Chủ tự Xây tâm huyết Tỷ + nhà đã hoàn thiện xong. Nhà thoáng đẹp Thiết kế 5 Tầng +T1 _ khách bếp _ wc. +T2.3 .4_mỗi tầng phòng + wc +T5 phòng thờ sân phơi Sổ cc...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội