Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Trường Chinh được nhiều người đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển bởi hệ thống giao thông ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện. Dưới đây là một số thông tin về thị trường, giá bán nhà đường Trường Chinh mà bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định mua bán nhà tại khu vực này

ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Thị trường mua bán nhà Trường Chinh là khu vực tiềm năng phát triển vượt trội

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Trường Chinh

Phố Trường Chinh bắt đầu từ Đại La và kết thúc tại đường Láng. Bắc qua ngã tư Vọng và Ngã Tư Sở. Thuộc địa phận của 2 quận và nhiều phường, cụ thể: Khương Thượng và Phương Mai – quận Đống Đa; Khương Mai, Khương Trung, Phương Liệt – quận Thanh Xuân.

Mua bán nhà Trường Chinh cách trung tâm thành phố như Hồ Gươm, Hồ Tây chỉ từ 4 – 6km. Đây là tuyến đường trọng điểm quận Đống Đa với mật độ giao thông qua lại vô cùng đông đúc.

ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Mua bán nhà Trường Chinh qua ngã tư Vọng và Ngã Tư Sở

Bảng giá mua bán nhà Trường Chinh hiện nay

Giá bán nhà Trường Chinh hiện nay dao động từ 100 – 530 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 110 – dưới 200 triệu đồng/m2 200 – 300 triệu đồng/m2 300 – 400 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ: Là những ngõ, ngách hẹp, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau hoặc xe ba gác vào cửa. Giá bán nhà Trường Chinh trong ngõ khoảng 110 – dưới 200 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đây là những ngõ ô tô có thể vào tránh nhau hoặc vào tận cửa. Hiện nay giá bán dao động từ 200 – 300 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Đường Trường Chinh khá rộng, là tuyến đường quan trọng giao với các tuyến phố lớn như Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Láng, Tôn Thất Tùng, Lê Trọng Tấn, Giải Phóng, Đại La. Vì vậy mật độ dân cư qua lại rất đông đúc. Giá bán nhà mặt phố dao động khoảng 300 – 400 triệu đồng/m2.

Phân khúc 1: Mua bán nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ có tình hình an sinh tốt

Mua bán nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ có khá nhiều tiện ích, mật độ dân cư đông đúc, giúp khu vực trở thành nơi có tình hình an sinh khá tốt.

 • Nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ tuy là tuyến đường lớn, trọng điểm tuy nhiên giá có phần thấp hơn so với giá bán bán nhà mặt phố khu vực quận Đống Đa. Hiện nay mức giá nhà quận trung bình từ 150 – 200 triệu đồng/m2.
 • Trong đó giá bán nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ trong khoảng từ 110 – dưới 200 triệu đồng/m2. Một phần nguyên nhân là do đây là khu vực được mở mới vì vậy giá bán nhà tại đây vẫn còn khá rẻ.
 • Đây là khu vực quân sự quan trọng vì vậy đa phần dân cư tại đây là từ quân đội, có trình độ tri thức khá cao, người dân đoàn kết vì vậy tình hình trộm cắp diễn ra tại đây rất ít.
 • Các tiện ích như hàng ăn, quán ăn, quán cafe, khu vui chơi giải trí tại đây cũng vô cùng đa dạng. Sâu trong ngõ nhỏ là các chợ dân sinh sầm uất phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Mua bán nhà Trường Chinh trong ngõ nhỏ thường có diện tích từ 35 – 50m2, thiết kế khá mới, tuy không quá cao nhưng cũng có nhiều phòng. Thích hợp cho hộ gia đình ở lâu dài hoặc cho sinh viên thuê trọ. Giá bán nhà Trường Chinh trong ngõ hiện nay cao nhất tại những ngõ thông với các tuyến phố lớn hoặc gần đầu ngõ to.

ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Giá bán nhà Trường Chinh dao động từ 110 – 200 triệu đồng/m2

Phân khúc 2: Mua bán nhà Trường Chinh trong ngõ to có khả năng buôn bán nhỏ

Hiện nay đường Trường Chinh rất nhiều ngõ, trong đó có khoảng 40 ngõ lớn. Hoạt động kinh doanh tại đây có phần thuận lợi và dễ dàng hơn.

 • Đường Trường Chinh có nhiều ngõ lớn, các ngõ này thường là ngõ thông nối dài với nhiều tuyến phố lân cận hoặc gần đường lớn. Tuy nhiên đặc điểm ngõ tại đây có phần khác biệt, những ngõ sâu vào trong, giao với các tuyến phố sẽ thuận lợi kinh doanh hơn nhờ gần khu dân cư đông đúc. Vì vậy giá bán trong ngõ sẽ cao hơn so với bất động sản gần đường lớn.
 • Do xung quanh tập trung nhiều trường đại học, khu dân cư đa phần là hộ gia đình vì vậy việc kinh doanh quán ăn, quán cafe, thực phẩm, dịch vụ sửa chữa điện thoại, giặt là, cửa hàng tạp hóa, karaoke,… sẽ phát triển hơn. Đặc biệt là đối với dịch vụ hàng ăn.
 • Hiện nay giá bán nhà quận Đống Đa trong ngõ to trung bình từ 250 – 300 triệu đồng/m2. Trong đó giá bán nhà Trường Chinh trong ngõ to cũng trong khoảng 200 – 300 triệu đồng/m2. Các bất động sản không quá đắt nhờ vị trí kinh doanh thuận lợi tuy nhiên lại khá xa trung tâm thành phố.

Đối với bất động sản có diện tích trung bình từ 45 – 80m2, với 4 – 6m mặt tiền đã có khả năng kinh doanh tốt. Với giá bán cao nhất khoảng 300 triệu đồng/m2, cao dần vào trong ngõ, gần khu dân cư.

Phân khúc 3: Mua bán nhà Trường Chinh vị trí mặt phố được dự đoán phát triển trong tương lai

Cuối cùng, đối với thị trường mua bán nhà Trường Chinh mặt phố tuy có chiều dài lớn, được dự đoán phát triển trong tương lai nhưng hiện tại giá không quá cao.

 • Hiện nay giá bán nhà mặt phố quận Đống Đa trung bình khoảng 500 triệu đồng/m2. Tuy nhiên giá bán nhà Trường Chinh trong khoảng 300 – 400 triệu đồng/m2. Có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung của quận Đống Đa. Mặc dù có vị trí thuận lợi nhưng hoạt động kinh doanh chưa được đẩy mạnh.
 • Đường Trường Chinh khá rộng, với dải ngăn cách giữa lớn. Vì vậy việc các phương tiện di chuyển, quay đầu gặp nhiều khó khăn. Dẫn đến các dự án kinh doanh có tiềm năng phát triển thấp. Chỉ phù hợp đầu tư cho thuê văn phòng, trụ sở lớn.
 • Do đường Trường Chinh trên cao mới được xây dựng xong, trước đó còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình giải tỏa mặt bằng. Tuy nhiên hiện nay tình hình quy hoạch đã ổn định, các hoạt động kinh doanh được dự đoán sẽ phát triển và đầu tư nhiều hơn trong tương lai.

Thị trường mua bán nhà Trường Chinh hiện nay chưa thực sự thuận lợi, tuy nhiên chắc chắn sẽ được đầu tư phát triển hơn trong tương lai khoảng 3 – 5 năm nữa. Hiện nay các bất động sản có ưu điểm là diện tích rộng, vì vậy bạn có thể cho thuê làm văn phòng hoặc kinh doanh lớn. Có thể kể đến như nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, bệnh viện,…

Xem thêm tin đăng bán nhà gần đường Trường Chinh:

ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Mua bán nhà Trường Chinh vị trí mặt phố còn nhiều tiềm năng đầu tư

Mua bán nhà Trường Chinh có nhiều tiềm năng phát triển tuy nhiên giá bán hiện nay vẫn còn khá thấp. Tuy nhiên bạn có thể tận dụng thời cơ để đầu tư lâu dài. Nếu mua nhà mặt phố chắc chắn bạn nên đầu tư kinh doanh lớn hoặc cho thuê làm văn phòng. Nếu mua để ở nên chọn nhà trong ngõ với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tiện ích khi mua bán nhà Trường Chinh

Mua bán nhà Trường Chinh hiện nay được đầu tư phát triển cả về cơ sở hạ tầng và tiện ích, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dân khu vực như:

 • Bệnh viện: Viện Y học Phòng không Không quân, Đa khoa An Việt, Thẩm mỹ Kangnam, Thú Y Hà Nội, Đa khoa Đại học Y Hà Nội,…
 • Trường học: Mầm non Bình Minh, Mầm non Phương Mai, Cao đẳng Y dược Hà Nội, Tiểu học Khương Thượng, THCS Tam Khương, Đại học Thủy Lợi, Đại học Công Đoàn,…
 • Chợ: Mua bán nhà Trường Chinh gần chợ Khương Thượng, Ngã Tư Sở, Sông Sét, Chợ Cóc Thủy Lợi,…
 • Khu vui chơi giải trí: Sân bóng đá Đoan Môn, Sân bóng đá Đại học Y, Bảo tàng Phòng không – Không quân, Sân bóng Tennis Phòng không Không quân, Hồ Hố Mẻ, Vincom Phạm Ngọc Thạch,…
 • Mua bán nhà Trường Chinh gần UBND phường Khương Thượng, UBND phường Trương Định, UBND quận Thanh Xuân, UBND phường Ngã Tư Sở, Công an phường Khương Trung, Công an phường Khương Thượng,… thuận lợi cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày và đảm bảo tình hình an ninh khu vực.
ban-nha-mat-pho-truong-chinh-dong-da-ha-noi-chinh-chu
Mua bán nhà Trường Chinh có vị trí gần Bảo tàng Phòng không Không quân

Mua bán nhà Trường Chinh nằm ở vị trí trọng điểm, tuy nhiên dễ gặp tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm. Để lựa chọn bất động sản có vị trí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Thương hiệu Nhaphonet.vn ra đời nhằm kết nối khách hàng với nhà môi giới uy tín, giúp hoạt động giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất vui lòng liên hệ với hotline 1900.0357 để được tư vấn bất động sản chất lượng nhất tại đường Trường Chinh hiện nay.

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Nổi bật
bán nhà 8 tầng thang máy Trường Chinh 53 m2x8, mặt tiền 5.3 giá 9.8 tỷ

bán nhà 8 tầng thang máy Trường Chinh 53 m2x8, mặt tiền 5.3 giá 9.8 tỷ

 • 9.8 tỷ 53m2 ~184.91 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

bán nhà 8 tầng thang máy Trường Chinh 53 m2x8, mặt tiền 5.3 giá 9.8 tỷ8 TẦNG THANG MÁY - VỊ TRÍ ĐẸP - 30M RA Ô TÔ TRÁNH - 13 PHÒNG KHÉP KÍN - PCCC ĐẦY ĐỦ.+ Tọa lạc...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 36 phút trước
BÁN GẤP MẶT PHỐ QUẬN ĐỐNG ĐA-VỈA HÈ 7M-mT 5M-45M2 KINH DOANH ĐA DẠNG LH NGAY 0916871895 Mr Hải

BÁN GẤP MẶT PHỐ QUẬN ĐỐNG ĐA-VỈA HÈ 7M-mT 5M-45M2 KINH DOANH ĐA DẠNG LH NGAY 0916871895 Mr Hải

 • Thỏa thuận 45m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ MẶT PHỐ ĐỐNG ĐA -VỈA HÈ 7M – KINH DOANH ĐA DẠNG Vị trí đẹp nhất khu vực mặt phố Trường chinh, trung tâm Quận Đống Đa, vỉa hè rộng 7m, phía sau là 1 mặt ngõ ô tô...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Mua nhà cho con gần Đại Học Thủy Lợi giá 3 Tỷ-Không gian học yên tĩnh.

Mua nhà cho con gần Đại Học Thủy Lợi giá 3 Tỷ-Không gian học yên tĩnh.

 • 3 tỷ 26m2 ~115.38 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Mua nhà cho con gần Đại Học Thủy Lợi giá 3 Tỷ-Không gian học yên tĩnh.   + Vị trí: Cách Đại Học Thủy Lợi vài phút đi bộ, nằm gần Trường Chinh thông Tây Sơn, Chùa Bộc, Tôn Thất...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Bán siêu phẩm Trường Chinh 37m2x6Mt nhà thoáng ở sướng giá nhỉnh 2 tỷ.

Bán siêu phẩm Trường Chinh 37m2x6Mt nhà thoáng ở sướng giá nhỉnh 2 tỷ.

 • 2.9 tỷ 37m2 ~78.38 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bán siêu phẩm Trường Chinh 37m2x6Mt nhà thoáng ở sướng giá nhỉnh 2 tỷ.   + Vị Trí: Cách trục chính Trường Chinh, Đại La vài phút đi xe giao đường Láng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi. + Xung quanh bán...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
SIÊU PHẨM TRƯỜNG CHINH – ĐỐNG ĐA – LÔ GÓC 3 THOÁNG – GIÁ ĐẦU TƯ – 57M2 x 5T – MT 5M – CHỈ 5.1 TỶ

SIÊU PHẨM TRƯỜNG CHINH – ĐỐNG ĐA – LÔ GÓC 3 THOÁNG – GIÁ ĐẦU TƯ – 57M2 x 5T – MT 5M – CHỈ 5.1 TỶ

 • 5.1 tỷ 56m2 ~91.07 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

SIÊU PHẨM TRƯỜNG CHINH – ĐỐNG ĐA – LÔ GÓC 3 THOÁNG – GIÁ ĐẦU TƯ – 57M2 x 5T – MT 5M – CHỈ 5.1 TỶ- Nhà nằm ở Trường Chinh – Đống Đa, trong khu vực đông dân cư...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
BÁN TÒA CCMN ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH 80M2 X 8 TẦNG THANG MÁY - DOANH THU 70TR/THÁNG - GIÁ 10 TỶ

BÁN TÒA CCMN ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH 80M2 X 8 TẦNG THANG MÁY - DOANH THU 70TR/THÁNG - GIÁ 10 TỶ

 • 10 tỷ 81m2 ~123.46 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

BÁN TÒA CCMN ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH 80M2 X 8 TẦNG THANG MÁY - DOANH THU 70TR/THÁNG - GIÁ 10 TỶ - Nhà cách mặt phố chỉ 5m, ngõ rộng thông thoáng có thể vào từ nhiều đường Lê Trọng Tấn,...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 phút trước
BÁN GẤP MP TRƯỜNG CHINH 86M2 7 TẦNG THANG MÁY MT 5M NHỈNH 24 TỶ

BÁN GẤP MP TRƯỜNG CHINH 86M2 7 TẦNG THANG MÁY MT 5M NHỈNH 24 TỶ

 • 24.3 tỷ 86m2 ~282.56 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

-         Nhà vị trí ngay ngã tư Vọng cạnh bệnh viện Bạch Mai – Phố Vọng – Trường Chinh 3 trường Đại Học lớn, Nhà dân xây KCBT chắc chắn với 7 tầng thang máy chỉ để ở có thể chuyển...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA 110M2 GIÁ 20 TỶ GIÁ RẺ CHO NHÀ ĐẦU TƯ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA 110M2 GIÁ 20 TỶ GIÁ RẺ CHO NHÀ ĐẦU TƯ

 • 20 tỷ 110m2 ~181.82 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Nhà mặt phố Trường Chinh mặt tiền rộng 6.2 m kinh doanh đỉnh . Giá rẻ cho các nhà đầu tư.Nhà nằm mặt phố xác định bán đất tặng nhà hai mặt thoáng trước sauGiao thông thuận tiện, tiện ích...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà mặt phố Trường Chinh,138m2, MT: 6m, vỉa hè rộng, kinh doanh, xây building đẳng cấp

Bán nhà mặt phố Trường Chinh,138m2, MT: 6m, vỉa hè rộng, kinh doanh, xây building đẳng cấp

 • 32 tỷ 138m2 ~231.88 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

MẢNH ĐẤT VÀNG MẶT PHỐ CÒN SÓT LẠI NGAY NGÃ TƯ SỞ - THÔNG SỐ ĐẸP - MUA GIỮ TIỀN HOẶC XÂY BUILDING ĐẸP MIỄN BÀN + Vị trí mặt phố Trường Chinh đoạn đẹp nhất do ko vướng đường...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Siêu VIP mặt phố Trường Chinh, Thanh Xuân, 196 m2, MT: 7.5m, kinh doanh

Siêu VIP mặt phố Trường Chinh, Thanh Xuân, 196 m2, MT: 7.5m, kinh doanh

 • Thỏa thuận 196m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

- Nhà ở 3 mặt thoáng, , khu vực tập trung rất nhiều tiện ích gần trường, chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại thuận tiện cho sinh hoạt gia đình.- Vị trí cực đẹp, mặt phố lớn, vỉa hè...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà mặt phố Trường Chinh, Đống Đa, diện tích 200m2, giá 68 tỷ

Bán nhà mặt phố Trường Chinh, Đống Đa, diện tích 200m2, giá 68 tỷ

 • 68 tỷ 200m2 ~340 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Bán gấp nhà Mặt phố Trường Chinh 248m2, xây 4 tầng, MT8m, Giá bán 112 tỷ quận Đống Đa

Bán gấp nhà Mặt phố Trường Chinh 248m2, xây 4 tầng, MT8m, Giá bán 112 tỷ quận Đống Đa

 • Thỏa thuận 248m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán nhà Trường Chinh Đống Đa ô tô tránh, vỉa hè, 7T TM, 55m2, 4.3M MT. Giá 13.5 tỷ. Siêu hiếm

Bán nhà Trường Chinh Đống Đa ô tô tránh, vỉa hè, 7T TM, 55m2, 4.3M MT. Giá 13.5 tỷ. Siêu hiếm

 • 13.5 tỷ 55m2 ~245.45 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà Trường Chinh Đống Đa.55m², 7 tầng tm, 4.3m MT. Giá 13.5 tỷ thương lượng sâu cho khách thiện chí.Phân lô cán bộ cấp cao - 7 tầng thang máy - ôtô tránh vỉa hè - cách Ngã Tư...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 55 phút trước
BÁN NHÀ MẶT NGÕ 354 TRƯỜNG CHINH,THÔNG KINH DOANH, LÀM VĂN PHÒNG, Ở THÍCH, GIÁ 7 TỶ.

BÁN NHÀ MẶT NGÕ 354 TRƯỜNG CHINH,THÔNG KINH DOANH, LÀM VĂN PHÒNG, Ở THÍCH, GIÁ 7 TỶ.

 • 7 tỷ 46m2 ~152.17 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Cc cần bán nhà trunng tâm quận Đống Đa, nhà đẹp 5 tầng, diện tích 50m2, sổ 46,1m, mặt tiền 4.6m + Nhà nằm trên mặt ngõ 354 Trường Chinh tuy là mặt ngõ nhưng kinh doanh sầm uất như...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA

 • 4.2 tỷ /m2 40m2 ~168 tỷ
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT NGÕ TO TRƯỜNG CHINH OTO ĐỖ CÁCH 10m vị trí cực đẹp ba gác vào tận cửa, gần các khu trung tâm thương mại tiện ích ngập tràn. thuộc khu phân lô của cán bộ, dân trí...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN NHÀ TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA TOÀ NHÀ MẶT TIỀN RỘNG CỰC ĐẸP- LÔ GÓC THANG MÁY VITRI VIP NHẤT NGÕ 102 TRƯƠNG TRINH

BÁN NHÀ TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA TOÀ NHÀ MẶT TIỀN RỘNG CỰC ĐẸP- LÔ GÓC THANG MÁY VITRI VIP NHẤT NGÕ 102 TRƯƠNG TRINH

 • 21 tỷ 61m2 ~344.26 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA TOÀ NHÀ MẶT TIỀN RỘNG CỰC ĐẸP- LÔ GÓC THANG MÁY VITRI VIP NHẤT NGÕ 102 TRƯỜNG CHINHMẶT PHỐ RỘNG VỈA HÈ TO - PHỐ THÔNG SANG LƯƠNG ĐÌNH CỦA Phố đã quy hoạch ổn định...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUẬN ĐỐNG ĐA - 1 MẶT PHỐ, 1 MẶT NGÕ Ô TÔ - VỈA HÈ 7M - KINH DOANH ĐA DẠNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUẬN ĐỐNG ĐA - 1 MẶT PHỐ, 1 MẶT NGÕ Ô TÔ - VỈA HÈ 7M - KINH DOANH ĐA DẠNG

 • 14.8 tỷ 42m2 ~352.38 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

+ Vị trí đẹp nhất khu vực 1 mặt phố vỉa hè rộng 7m, phía sau là 1 mặt ngõ 199 Khương Thượng ô tô kinh doanh sầm uất đông đúc.+ Hiện trạng là Đất, phù hợp xây tòa nhà...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Siêu Phẩm, Mặt Phố Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, 196m x 4T, Mt 7.5m, Giá 68 tỷ.

Siêu Phẩm, Mặt Phố Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, 196m x 4T, Mt 7.5m, Giá 68 tỷ.

 • 68 tỷ 196m2 ~346.94 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Siêu Phẩm, Mặt Phố Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, 196m x 4T, Mt 7.5m, Giá 68 tỷ. ĐẤT VÀNG MẶT PHỐ - MẶT TIỀN QUYỀN LỰC - THÔNG SỐ ĐẸP- 3 MẶT THOÁNG - PHÁP LÝ 1 CHỦ MUA BÁN...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA - 50M 6 TẦNG MT 4.2M - 2 OTO TẢI TRÁNH NHAU VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH ĐỈNH GẦN VINCOM PHẠM NGỌC THẠCH

BÁN NHÀ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA - 50M 6 TẦNG MT 4.2M - 2 OTO TẢI TRÁNH NHAU VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH ĐỈNH GẦN VINCOM PHẠM NGỌC THẠCH

 • 13.5 tỷ 50m2 ~270 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA - 50M 6 TẦNG MT 4.2M - 2 OTO TẢI TRÁNH NHAU VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH ĐỈNH GẦN VINCOM PHẠM NGỌC THẠCH   - Nhà mặt ngõ to như mặt phố  ...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
PHÂN LÔ CÁN BỘ CẤP CAO - BÁN NHÀ PHỐ TRƯỜNG CHINH 55M2 - 7 TẦNG THANG MÁY - OTO TRÁNH VỈA HÈ - CÁCH NGÃ TƯ SỞ CHỈ 200M .

PHÂN LÔ CÁN BỘ CẤP CAO - BÁN NHÀ PHỐ TRƯỜNG CHINH 55M2 - 7 TẦNG THANG MÁY - OTO TRÁNH VỈA HÈ - CÁCH NGÃ TƯ SỞ CHỈ 200M .

 • 13 tỷ 55m2 ~236.36 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

PHÂN LÔ CÁN BỘ CẤP CAO - 7 TẦNG THANG MÁY - OTO TRÁNH VỈA HÈ - CÁCH NGÃ TƯ SỞ CHỈ 200M .- Mô Tả : Diện tích : 55m2.Xây dựng : 7 Tầng.Mặt tiền : 5m.+ Vị trí...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội