Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Hoàng Cầu là một trong những tuyến phố có nhu cầu giao dịch mua bán nhà đất sôi nổi nhất tại quận Đống Đa trong nhiều năm trở lại đây. Mua bán nhà Hoàng Cầu sở hữu nhiều lợi thế về vị trí đắc địa, khả năng kinh doanh tốt.

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà Hoàng Cầu

Để thuận tiện cho quá trình quyết định mua bán nhà Hoàng Cầu của bạn, Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đặc trưng tuyến đường Hoàng Cầu, giá bán nhà và tiện ích xung quanh.

Đặc trưng tuyến đường Hoàng Cầu – mua bán nhà Hoàng Cầu

Thuộc địa phận 2 phường Ô Chợ Dừa và Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Đường Hoàng Cầu bắt đầu từ ngã tư La Thành – Hào Nam và kết thúc ở đường Thái Hà, chạy dọc theo đường hồ Đống Đa.

 • Với chiều dài khoảng 1.100km, rộng từ 15 – 20m, đây là tuyến đường lớn 2 chiều xây mới khang trang, được ngăn cách giữa và hai bên đường trồng bởi hàng cây xanh mát, thông thoáng. Vỉa hè đường Hoàng Cầu rộng từ 3 – 5m, có chỗ đỗ xe và đi bộ thuận lợi.
 • Đường Hoàng Cầu là tuyến đường chạy xuyên suốt trung tâm phường Ô Chợ Dừa đến phường Trung Liệt. Cắt với đường La Thành, Ô Chợ Dừa, Hào Nam, Đặng Tiến Đông, Láng Hạ, Thái Hà, Yên Lãng, Nguyễn Lương Bằng. Là tuyến phố quan trọng của Thủ đô, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác, đặc biệt chỉ cách trung tâm thành phố từ 10 – 15 phút.
 • Nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, nhịp độ phát triển cao nên mua bán nhà Hoàng Cầu có nhiều tòa nhà văn phòng, cửa hàng kinh doanh và là địa điểm thu hút đông người qua lại, tới ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí

Dựa trên các thông tin về vị trí phố Hoàng Cầu thì đây là khu vực có vị trí giao thông đi lại thuận tiện bậc nhất tại quận Đống Đa. Hơn nữa các bất động sản tại đây cũng rất đa dạng về loại hình kinh doanh.

ban-nha-mat-pho-hoang-cau
Khu vực bán nhà Hoàng Cầu thuận lợi di chuyển đến các tuyến đường lớn như Tây Sơn, Chùa Bộc, Xã Đàn,…

Giá mua bán nhà Hoàng Cầu hiện nay

Hiện nay, mua bán nhà Hoàng Cầu có nhiều loại hình nhà tại nhiều vị trí khác nhau. Chính vì vậy đây cũng là khu vực có nhiều phân khúc giá, dao động từ 100 triệu – 500 triệu/m2. So sánh với mức giá bán nhà Đống Đa, giá bán nhà tại đường Hoàng Cầu nằm ở phân khúc tầm trung. Quận Đống Đa là quận nội thành sở hữu vị trí thuận tiện cũng như lượng dân cư đông đúc cho nên các nhu cầu mua bán nhà ở tại đây luôn nằm trong top cao của Thủ Đô.

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, ngách Nhà trong ngõ ô tô vào Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 80 – 150 triệu đồng/m2  200 – 290 triệu đồng/m2 370 – 450 triệu/m2

Như thông tin trong bảng giá trên thì có thể thấy rằng giá bán nhà Hoàng Cầu hiện đang có 3 phân khúc chính, đó là nhà nhà trong ngõ nhỏ/ngách, nhà trong ngõ rộng ô tô vào và các nhà nằm tại mặt phố Hoàng Cầu.

Phân khúc 1 – Mua bán nhà Hoàng Cầu vị trí mặt phố kinh doanh tốt

Giá bán nhà Hoàng Cầu vị trí nhà mặt phố có giá 370 – 450 triệu/m2, mặt tiền lớn từ 5 – 10m, diện tích 50 – 100m2 từ 5 tầng trở lên.

 • Nằm tại vị trí khu vực trung tâm quận Đống Đa, hoạt động kinh doanh buôn bán tại đường Hoàng Cầu cũng khá tốt, đa dạng các hình thức kinh doanh dịch vụ ăn uống, sửa chữa thiết bị và tập trung nhiều cơ sở giáo dục như: các trung tâm đào tạo tiếng anh Aroma, Ielts Zone,… trường Tiểu học và trường mầm non. 
 • Nhà mặt phố tại khu vực đường Hoàng Cầu thường được sử dụng làm mặt bằng kinh doanh, cho thuê mặt bằng kết hợp để ở. Mức giá cho thuê hiện nay có giá từ 250 – 400 triệu đồng/tháng.
 • Đường Ô Chợ Dừa còn là tuyến phố tập trung một số cơ quan hành chính như UBND Phường Ô Chợ Dừa, quận ủy Đống Đa.

Phân khúc 2 – Mua bán nhà Hoàng Cầu vị trí ngõ ô tô vào

Tại đường Hoàng Cầu có một số con ngõ to, ngõ thông ô tô có thể vào được hoặc đi qua rất thuận tiện cho việc di chuyển như ngõ 113, ngõ 95, ngõ 61, ngõ 59, ngõ 31, ngõ 34. Đặc biệt, các ngõ này có hoạt động hiệu ứng kinh doanh khá tốt, có thể kinh doanh quán cà phê, trung tâm tiếng anh, salon tóc, thẩm mỹ việc đều rất phù hợp.

Mức giá bán nhà Hoàng Cầu tại các con ngõ này thường dao động khoảng từ 200-290 triệu đồng/m2, tương đối mềm so với phân khúc nhà mặt phố, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phân khúc 3 – Mua bán nhà Hoàng Cầu tại các ngõ, ngách nhỏ

Tại tuyến đường Hoàng Cầu cũng có một vài con ngõ nhỏ, ngõ cụt như ngõ 15, ngõ 27…chiều rộng ngõ chỉ vừa xe ba gác đi vào, ngõ 2 xe máy tránh nhau.

 • Cuối cùng, đối với loại hình nhà trong ngõ nhỏ đường Hoàng Cầu có giá từ 80 – 150 triệu đồng/m2, tập trung một vào cửa hàng nhỏ lẻ, chủ yếu là kinh doanh hàng tạp hóa còn lại rất khó để kinh doanh các mặt hàng khác như mặt ngõ hay mặt phố.
 • Mua bán nhà Hoàng Cầu tại Nhà trong ngõ thường thích hợp để ở nhờ không gian yên tĩnh. Hoặc bạn cũng có thể cân nhắc tới hình thức cho thuê để ở với những bất động sản có diện tích từ 30 – 50m2, từ 3 tầng trở lên.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin bán nhà phố Thái Hà và hoạt động mua bán nhà đường Đặng Tiến Đông Đống Đa chính chủ là các tuyến phố nằm gần khu vực phố Hoàng Cầu, được nhiều người quan tâm.

ban-nha-mat-pho-hoang-cau
Giá bán nhà Hoàng Cầu hiện nay dao động từ 100 – 350 triệu đồng/m2

Những tiện ích khi mua bán nhà Hoàng Cầu

Mua bán nhà Hoàng Cầu có nhịp độ phát triển nhanh, hội tụ đầy đủ các tiện ích từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và dịch vụ vui chơi giải trí. Đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội của người dân trong khu vực.

 • Tại đường Hoàng Cầu có một số tiện ích như: Ga La Thành, ga Thái hà trường THPT Hoàng Cầu, hồ Đống Đa, sân bóng Thái Hà, sân bóng Hoàng Cầu, chi nhánh/phòng giao dịch của các ngân hàng Techcombank, ACB, Saigonbank, VPBank, An Bình, MSB,…
 • Ngoài ra, khi mua bán nhà Hoàng Cầu, bạn chỉ cần tốn 5 – 10 phút để di chuyển đến trường Đại học Văn hóa Hà Nội, đại học Mỹ thuật Công nghiệp, đại học Công Đoàn, đại học Thủy Lợi, THPT Đống Đa, bệnh viện Đa khoa Hà Thành, bệnh viện Nội tiết Trung ương, bệnh viện Đống Đa, Rạp chiếu phim Quốc gia,…
 • Để đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám bạn chỉ mất 5 phút với 2km, Lăng Chủ tịch chỉ 10 phút với 4km và Hồ Gươm chỉ 15 phút với 5km. Vì vậy có thể nói vị trí địa lý khi mua bán nhà Hoàng Cầu là vô cùng thuận tiện, đặc biệt là di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố với tuyến đường thông thoáng, hiện đại và dễ dàng.
 • Hoàng Cầu được đánh giá là ít xảy ra các tệ nạn xã hội, va chạm, gây ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày. Đây là khu vực tập trung nhiều cơ quan, ủy ban nhà nước như: Công an phường Trung Tự, Ủy ban nhân dân phường Trung Tự đảm bảo trật tự an ninh khu vực.
ban-nha-mat-pho-hoang-cau
Hồ Đống Đa góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong khu vực bán nhà phố Hoàng Cầu

Gợi ý các hình thức kinh doanh mua bán nhà Hoàng Cầu

Khu vực bán nhà Hoàng Cầu có nhiều lợi thế kinh doanh, ngoài ra đây cũng là khu vực có thể đáp ứng được các nhu cầu và hình thức kinh doanh khác nhau. Một số loại hình mà Nhaphonet.vn gợi ý cho bạn khi thực hiện mua bán nhà Hoàng Cầu là:

 • Mở cửa hàng: Với hệ thống giao thông thuận tiện, khu vực đỗ xe rộng, vỉa hè thông thoáng. Việc sở hữu mặt tiền mua bán nhà Hoàng Cầu đẹp có lợi thế kinh doanh, đặc biệt là mở nhà hàng, quán ăn, quán cafe lớn. Ngoài ra đây cũng là khu vực tập trung nhiều hoạt động mua sắm thời trang, đồ điện tử, chăm sóc sắc đẹp, karaoke giải trí nổi tiếng. Vì vậy, bạn có thể mua bán nhà tại đây để làm cửa hàng kinh doanh kết hợp để ở.
 • Cho thuê làm văn phòng: Hoàng Cầu là tuyến phố kết nối với nhiều trục đường lớn, tiếp giáp nhiều phường của thành phố và gần với khu vực trung tâm. Đường Hoàng Cầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là nơi ưu tiên khi đặt văn phòng, trụ sở. Vì vậy khi mua bán nhà mặt phố khu vực Hà Nội chính chủ, đường Hoàng Cầu đối với nhà diện tích lớn, cao tầng, có ngõ thông thoáng, chỗ để xe thuận lợi có thể được đầu tư cho thuê làm văn phòng.
 • Cho thuê lại làm nhà trọ: Mua bán nhà Hoàng Cầu có thể sử dụng cho thuê lại làm nhà ở, phòng trọ do gần với nhiều trụ sở, văn phòng của các doanh nghiệp. Đặc biệt là trụ sở lớn như VPBank hội sở, tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam,… Bên cạnh đó đây cũng là khu vực gần nhiều trường đại học lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu thuê phòng trọ, nhà trọ cao. Vì vậy bạn có thể mua bán nhà mặt phố hoặc nhà trong ngõ Hoàng Cầu để ở kết hợp với cho thuê trọ hoặc cho thuê lại hoàn toàn.
ban-nha-mat-pho-hoang-cau
Mua bán nhà Hoàng Cầu có cơ hội cho thuê làm văn phòng lớn

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình quyết định mua bán nhà Hoàng Cầu. Mọi thắc mắc khi có nhu cầu mua bán nhà đất vui lòng liên hệ hotline của Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 4 giây trước
Nổi bật
SIÊU PHẨM LÔ GÓC ĐỐNG ĐA GIÁ TỐT- TÒA NHÀ 8 TẦNG THANG MÁY + MẶT TIỀN 20M

Hot SIÊU PHẨM LÔ GÓC ĐỐNG ĐA GIÁ TỐT- TÒA NHÀ 8 TẦNG THANG MÁY + MẶT TIỀN 20M

 • 53 tỷ 99m2 ~535.35 triệu/m2
 • 55, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

🧨🧨🧨🧨TOÀ BUILDING CỰC VIP-Ô TÔ TRÁNH- THÔNG SÀN- THANG MÁY- KINH DOANH 🧨🧨🧨💎Nhà có vị trí vô cùng đắc địa, khu vực hiếm nhà bán. 💎Trước nhà ô tô tránh, vỉa hè, kinh doanh sầm uất.💎Thiết kế: thông sàn, thang...

55, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giây trước
Nổi bật
SIÊU MẪU-TOÀ VP-KD,DÒNG TIỀN-MẶT PHỐ HOÀNG CẦU-ĐỐNG ĐA-216MxMT10.5Mx9T

SIÊU MẪU-TOÀ VP-KD,DÒNG TIỀN-MẶT PHỐ HOÀNG CẦU-ĐỐNG ĐA-216MxMT10.5Mx9T

 • 106 tỷ 216m2 ~490.74 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

CHỈ 106 TỶ SỞ HỮU-SIÊU MẪU TOÀ VĂN PHÒNG-KD,CHO THUÊ DÒNG TIỀN 4 TỶ/NĂM-MẶT PHỐ HOÀNG CẦU - ĐỐNG ĐA+Vị trí đẹp-vỉa hè rộng,cách hồ Hoàng Cầu 50m. phù hợp KD,cho thuê phòng khám,ngân hàng,showroom,văn phòng,nhà hàng...+DT 216m x MT rộng...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 53 phút trước
Mặt Phố Hoàng Cầu 54m*4 tầng mt 4.6 kinh doanh , vỉa hè rộng , ô tô 2 chiều giá 27 tỷ

Mặt Phố Hoàng Cầu 54m*4 tầng mt 4.6 kinh doanh , vỉa hè rộng , ô tô 2 chiều giá 27 tỷ

 • 27 tỷ 54m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Nhà không quy hoạch, chủ đã check kĩ trước khi mua.- Hiện đang cho thuê 40tr/tháng.- Đoạn vỉa hè rộng, kinh doanh cực tốt, view hồ phong thuỷ vượng.- Phân khúc hơn 20 tỷ nhà ở Hoàng Cầu mặt phố...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
Bán nhà phố Hoàng Cầu, quận Đống đa. Diện tích 75m2, Mặt tiền siêu rộng. Gara Ô tô, Kinh doanh, Văn phòng, Ở sướng

Bán nhà phố Hoàng Cầu, quận Đống đa. Diện tích 75m2, Mặt tiền siêu rộng. Gara Ô tô, Kinh doanh, Văn phòng, Ở sướng

 • 23.5 tỷ 75m2 ~313.33 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Chính chủ bán nhà phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa.NHÀ ĐẸP - TRUNG TÂM - SỔ PHÂN LÔ- Vị trí tuyệt vời, khu vực trung tâm tiện ích bạt ngàn. Nhà chủ tự xây đẹp, chắn chắn. Nội thất đẹp,...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Nhà phân lô Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa. Dt 70m, 4 Tầng Gaza ô tô dừng đỗ, ngõ thông KDoanh- 18 tỷ

Nhà phân lô Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa. Dt 70m, 4 Tầng Gaza ô tô dừng đỗ, ngõ thông KDoanh- 18 tỷ

 • 18 tỷ 280m2 ~64.29 triệu/m2
 • ngõ 16, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

- KHU PHÂN LÔ - Ô TÔ TRÁNH DỪNG ĐỖ - GARA - NGÕ THÔNG - QUY HOẠCH ỔN ĐỊNH - NHÀ DÂN XÂY Ở NGAY - DÂN TRÍ CAO - NHÀ CÒN MỚI - PHÁP LÝ CHUẨN - SẴN...

ngõ 16, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
CHÍNH CHỦ BÁN MẶT PHỐ HOÀNG CẦU 54M2, 5 TẦNG MT 5M, , GIÁ GIAO DỊCH 27 TỶ.

CHÍNH CHỦ BÁN MẶT PHỐ HOÀNG CẦU 54M2, 5 TẦNG MT 5M, , GIÁ GIAO DỊCH 27 TỶ.

 • 27 tỷ 54m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Chính chủ bán gấp trong tháng 10/2023 để đi Pháp. - Nhà không quy hoạch, chủ đã check kĩ trước khi mua. - Hiện đang cho thuê 40tr/tháng. - Đoạn vỉa hè rộng, kinh doanh cực tốt, view hồ phong...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Cần Bán gấp Toà Nhà dòng tiền View Hồ Hoàng Cầu Trung Tâm Đống Đa 112m, 9 tầng thang máy, mặt tiền 8m chỉ nhỉnh 47 tỷ

Cần Bán gấp Toà Nhà dòng tiền View Hồ Hoàng Cầu Trung Tâm Đống Đa 112m, 9 tầng thang máy, mặt tiền 8m chỉ nhỉnh 47 tỷ

 • 47 tỷ 112m2 ~419.64 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

💥Cần Bán gấp Toà Nhà dòng tiền View Hồ Hoàng Cầu Trung Tâm Đống Đa 112m, 9 tầng thang máy, mặt tiền 8m chỉ nhỉnh 47 tỷ💥 TÒA NHÀ DUY NHẤT - ĐẸP NHẤT PHỐ - 2 MẶT THOÁNG - VỊ...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
BÁN NHÀ LÔ GÓC HOÀNG CẦU 80M2,4 TẦNG,MT 18M , GIÁ GIAO DỊCH 24.5 TỶ.

BÁN NHÀ LÔ GÓC HOÀNG CẦU 80M2,4 TẦNG,MT 18M , GIÁ GIAO DỊCH 24.5 TỶ.

 • 24.5 tỷ 80m2 ~306.25 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

🌹🌹🌹LÔ GÓC - 2 MẶT Ô TÔ TRÁNH - DÂN TRÍ CAO - Ở & LÀM VĂN PHÒNG CÔNG TY - KINH DOANH 🌹🌹🌹   Mô tả:   - Nhà lô góc 2 mặt tiền 8m và 10m sổ như...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
MẶT PHỐ - MẶT HỒ Hoàng Cầu, Đống Đa, 195m2, MT 9.6m, Kinh doanh, Ô tô tránh, nhỉnh 40ty

MẶT PHỐ - MẶT HỒ Hoàng Cầu, Đống Đa, 195m2, MT 9.6m, Kinh doanh, Ô tô tránh, nhỉnh 40ty

 • 40 tỷ 195m2 ~205.13 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

MẶT PHỐ MẶT HỒ HOÀNG CẦU - SỔ VUÔNG - TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA - KINH DOANH ĐỈNH CAONhà Mặt phố + View hồ Hoàng Cầu, Kinh doanh đa dạng: Cafe sang chảnh, Spa thẩm mỹ, Văn phòng Cty, Nhà...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 53 phút trước
Hoa Hậu phố Hoàng Cầu, Đống Đa. Dt 65m, 7T, Mt 4,5m, 27,9 Tỷ. Vị trí Víp, Ở và KDoanh vô địch

Hoa Hậu phố Hoàng Cầu, Đống Đa. Dt 65m, 7T, Mt 4,5m, 27,9 Tỷ. Vị trí Víp, Ở và KDoanh vô địch

 • 28 tỷ 65m2 ~430.77 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

💥💥💥 NHÀ MẶT NGÕ ĐẸP NHẤT HOÀNG CẦU - KINH DOANH CÁC LOẠI HÌNH - THIẾT KẾ 7 TẦNG THANG MÁY - PHÙ HỢP VỪA Ở VỪA KINH DOANH - ĐANG CHO THUÊ 50TR/ THÁNG - NHÀ ĐẸP VÀ CÒN MỚI...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nhà Hoàng Cầu, Đống Đa. Ô tô 7 chỗ vào nhà, KDoanh đa dạng. Dt 45m, Mt 4,4m, 13,9 Tỷ. Vị trí đẹp và Hiếm

Nhà Hoàng Cầu, Đống Đa. Ô tô 7 chỗ vào nhà, KDoanh đa dạng. Dt 45m, Mt 4,4m, 13,9 Tỷ. Vị trí đẹp và Hiếm

 • 13.9 tỷ 45m2 ~308.89 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

- MẶT NGÕ 31 HOÀNG CẦU - GẦN QUẬN UỶ ĐỐNG ĐA - GẦN HỒ HOÀNG CẦU - KHU VỰC KINH DOANH CỰC KỲ SẦM UẤT - NHIỀU VĂN PHÒNG CTY, QUÁN XÁ VÀ KHO VẬN - VỈA HÈ NHỎ...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Không thể rẻ hơn một căn nhà 64m 5 tầng mt 4.3m Phân Lô Hoàng Cầu -La Thành-Ô Chợ Dừa Đống Đa giá 12.1 tỷ

Không thể rẻ hơn một căn nhà 64m 5 tầng mt 4.3m Phân Lô Hoàng Cầu -La Thành-Ô Chợ Dừa Đống Đa giá 12.1 tỷ

 • 12.1 tỷ 64m2 ~189.06 triệu/m2
 • ngõ 16, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Không thể rẻ hơn một căn nhà 64m 5 tầng mt 4.3m Phân Lô Hoàng Cầu -La Thành-Ô Chợ Dừa Đống Đa giá 12.1 tỷ  Nhà nằm mặt ngõ 16 Hoàng Cầu, vị trí cực đẹp, đường ô tô tránh,...

ngõ 16, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà phân lô ngõ 59 Hoàng Cầu 41m 4 tầng mt 4,4 m giá chào 14,1 tỷ ô tô tránh.

Bán nhà phân lô ngõ 59 Hoàng Cầu 41m 4 tầng mt 4,4 m giá chào 14,1 tỷ ô tô tránh.

 • 14.1 tỷ /m2 41m2 ~578.1 tỷ
 • 59., Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà phân lô ngõ 59 Hoàng Cầu 41m 4 tầng mt 4,4 m giá chào 14,1 tỷ ô tô tránh.NẰM Ở VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA - KINH DOANH - NGÕ Ô TÔ TRÁNH THÔNG RA TRẦN QUANG DIỆU...

59., Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
BÁN GẤP LÔ ĐẤT VUÔNG VẮN 150M2 MẶT TIỀN 7M TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA HOÀNG CẦU

BÁN GẤP LÔ ĐẤT VUÔNG VẮN 150M2 MẶT TIỀN 7M TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA HOÀNG CẦU

 • 45 tỷ /m2 150m2 ~6750 tỷ
 • 120, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

+ mảnh đất đẹp Vuồng vắn với tổng diện tích là 150m2 mặt tiền 7m đường trước nhà 15m + đối diện là Chung Cư Cao cấp . khu vực rất nhiều các TRường Đại Học Lớn, các Cty văn...

120, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Siêu Phẩm mặt phố Hoàng Cầu, Đối diện Quận ủy Đống Đa DT 63m 7 tầng mt 4,3m giá chào 26.x tỷ

Siêu Phẩm mặt phố Hoàng Cầu, Đối diện Quận ủy Đống Đa DT 63m 7 tầng mt 4,3m giá chào 26.x tỷ

 • 27 tỷ /m2 63m2 ~1701 tỷ
 • 59, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Siêu Phẩm mặt phố Hoàng Cầu, Đối diện Quận ủy Đống Đa DT 63m 7 tầng mt 4,3m giá chào 26.x tỷ Thang máy MisubisiVị trí VIp nhất khu vực đường 3 ô tô tránh,hai chiều,vỉa hè 3m kinh doanh,cho...

59, Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
(Nhà Dát Vàng) Ngõ 61 Hoàng Cầu 50m2, 7T thang máy Gara ô tô gần Quận Uỷ Đống Đa

(Nhà Dát Vàng) Ngõ 61 Hoàng Cầu 50m2, 7T thang máy Gara ô tô gần Quận Uỷ Đống Đa

 • 16.5 tỷ 50m2 ~330 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

(Dát Vàng Lá) Nhà đẹp Ngõ 61 Hoàng Cầu, quận Đống Đa vài bước là ra Hồ Hoàng Cầu khu dân trí cao an sinh cực sướng xung quanh nhiều tòa nhà văn phòng, cafe tiện ích bạt ngàn- Nhà...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà phố Hoàng Cầu thiết kế đẹp 50M2, 5T, MT4.8M Gara ô tô tránh gần Hồ Hoàng Cầu

Bán nhà phố Hoàng Cầu thiết kế đẹp 50M2, 5T, MT4.8M Gara ô tô tránh gần Hồ Hoàng Cầu

 • 12.1 tỷ 50m2 ~242 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

PHỐ HOÀNG CẦU – GARA Ô TÔ – TRƯỚC NHÀ Ô TÔ TRÁNH – GẦN HỒ- Nhà đẹp phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa rất gần Hồ Hoàng Cầu thuận tiện di chuyển tuyến phố như Thái Hà – Ô...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Không gian vip, đẳng cấp Phố Hoàng Cầu 70m2, 7T thang máy mặt tiền 6m giá 20 tỷ

Không gian vip, đẳng cấp Phố Hoàng Cầu 70m2, 7T thang máy mặt tiền 6m giá 20 tỷ

 • 20 tỷ 70m2 ~285.71 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Nhà bán thuộc khu phân lô Hoàng Cầu đẹp long lanh vỉa hè ô tô, dừng đỗ ngày đêm. An sinh đỉnh cao, hàng xóm quan chức. - Phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa dài 1km, rộng 15 - 20m....

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà ngõ 59 phố Hoàng Cầu 35m2, 5T, MT3.6 view Quận Uỷ, Hồ Đống Đa 10m ra ô tô tránh

Bán nhà ngõ 59 phố Hoàng Cầu 35m2, 5T, MT3.6 view Quận Uỷ, Hồ Đống Đa 10m ra ô tô tránh

 • 6.6 tỷ 35m2 ~188.57 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà ngõ 61 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội - Nhà bán rộng 35m2 xây 5 tầng mặt tiền 3.6m ô tô dừng đỗ, tránh cách nhà 10m view ra QuậnUỷ, Hồ Đống...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà ngõ 34 Hoàng Cầu 90m2, 6T thang máy, MT5.5m kinh doanh gần Hồ Đống Đa

Bán nhà ngõ 34 Hoàng Cầu 90m2, 6T thang máy, MT5.5m kinh doanh gần Hồ Đống Đa

 • 25.7 tỷ 90m2 ~285.56 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Chính chủ bán nhà phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa gần Hồ Hoàng Cầu – Quận Uỷ…vv Thuận tiện kinh doanh văn phòng, spa, để ở khu dân trí cao tiện ích đầy đủtận hưởng không gian sống- Diện tích...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội