Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
20 - 30 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
20 - 30 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích

Nhiệt độ từ thị trường mua bán nhà Chùa Láng, quận Đống Đa hiện nay vẫn đang nóng dần bởi sức hút từ vị trí đắc địa, cùng nhiều tiềm năng thương mại hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư nhà tại đường Chùa Láng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích.

Mua bán nhà Chùa Láng và những thông tin cơ bản

Để có thể mua bán nhà Chùa Láng địa thế tốt với mức giá hợp lý. Việc tìm hiểu và nắm bắt các thông tin về đặc điểm khu vực, tiện ích nổi bật tại tuyến đường này là vô cùng quan trọng.

ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Thị trường mua bán nhà Chùa Láng hiện nay vẫn vô cùng hấp dẫn

Đặc trưng tuyến đường Chùa Láng – Bán nhà Chùa Láng

Chùa Láng là một trong các tuyến phố nổi bật ở quận Đống Đa với vị trí và đặc điểm nổi bật:

 • Đường Chùa Láng sở hữu chiều dài khoảng 1km và rộng từ 6 – 8m. Con phố này thuộc địa phận phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Đường Chùa Láng kéo dài từ đường Nguyễn Chí Thanh, nằm bên cạnh Vincom Nguyễn Chí Thanh, chạy qua Chùa Láng và kết thúc trên đường Láng. Do đó, đây được coi là cầu nối giữa hai tuyến phố chính đông đúc người qua lại
 • Đây là một trong những vị trí trung tâm của thủ đô thành phố với mật độ dân số cao, Chùa Láng tập trung nhiều trường học và bệnh viện lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và đời sống con người. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh ở đây cũng được diễn ra vô cùng nhộn nhịp và sầm uất.
ban-nha-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Bản đồ vị trí đường Chùa Láng nối giữa 2 đường lớn là Nguyễn Chí Thanh và đường Láng

Giá bán nhà Chùa Láng hiện nay

Tuyến đường Chùa Láng tập trung nhiều phân khúc giá nhà đa dạng tùy từng tình trạng và vị trí địa lý khác nhau. Giá bán nhà Chùa Láng hiện nay dao động từ 100 triệu đồng/m2 – 500 triệu đồng/m2.

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, nông, ngách Nhà trong ngõ lớn, ô tô tránh nhau Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 100 – dưới 200 triệu đồng/m2 200 – dưới 300 triệu đồng/m2 300 – 500 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ: Là những ngõ, ngách hẹp, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau, hoặc ra vào. Giá bán nhà Chùa Láng trong ngõ khoảng 100 – dưới 200 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to:  Đây là những ngõ ô tô có thể tránh nhau hoặc ra vào. Mua bán nhà Chùa Láng có khá ít ngõ to. Hiện nay giá bán dao động từ 200 – dưới 300 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Đường Chùa Láng không quá rộng, có 2 làn xe tránh nhau, khoảng 8m. Tuy nhiên hoạt động kinh doanh tại đây diễn ra khá sôi động. Giá bán nhà mặt phố trong khoảng 300 – 500 triệu đồng/m2.

Hiện nay giá nhà phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như sau: Độ rộng mặt tiền, vị trí, kiến trúc, thiết kế nội thất,… Bạn có thể cân nhắc lựa chọn từng loại hình bất động sản sao cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

ban-nha-ngo-chua-lang-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà Chùa Láng trong ngõ có giá chỉ từ 200 triệu đồng/m2

Tiện ích nổi bật khi mua bán nhà Chùa Láng, Đống Đa

Lý do khiến giá bán nhà chùa Láng được đánh giá là có cơ hội tăng cao trong thời gian tới nhờ tập trung nhiều tiện ích trọng yếu của thủ đô, cụ thể như sau:

 • Trường học: Tiểu học Láng Thượng, THCS Láng Thượng, Học viện Ngoại Giao, Học viện Thanh Thiếu Niên, Học viện Hành chính Quốc Gia, Đại học Luật Hà Nội,…
 • Bệnh viện: Bệnh viện Giao thông Vận tải, Nhi Trung Ương, Mắt Sài Gòn Hà Nội I, Thận Hà Nội, Phụ sản Hà Nội,…
 • Chợ: Chợ Láng Thượng và các chợ dân sinh xung quanh khu vực khi mua bán nhà Chùa Láng
 • Khu vui chơi giải trí: Hồ Láng, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Ao Phủ, Công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Sân bóng Đại học Giao Thông Vận Tải, Hồ Giảng Võ, Rạp chiếu phim Quốc Gia, Vincom Metropolis Liễu Giai,…
ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Bệnh viện Nhi Trung ương là tiện ích nổi bật của mua bán nhà Chùa Láng

Ưu điểm khi mua bán nhà Chùa Láng

Từ những tiện ích vượt trội, có thể nói việc mua bán nhà Chùa Láng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng thanh khoản, giữ giá, lợi ích thương mại và nhiều giá trị khác như sau:

 • Thanh khoản và khả năng giữ giá tốt: Với lợi thế là vị trí quan trọng của trung tâm thành phố Hà Nội cùng nhiều tiện ích hấp dẫn nêu trên, phố Chùa Láng được coi là vị trí có tính thanh khoản cao và có dấu hiệu không ngừng tăng theo thời gian.
 • Giá trị thương mại bền lâu: Sau khi hoàn thành việc mua bán nhà quận Đống Đa đường Chùa Láng, bạn có thể sử dụng với mục đích kinh doanh như cho thuê lại hoặc kết hợp vừa cho thuê vừa ở với mức giá cao, đảm bảo được giá trị thương mại lâu dài.
 • Thuận tiện cho việc di chuyển: Đây là tuyến phố quan trọng kết nối giữa hai con đường lớn là đường Láng và đường Nguyễn Chí Thanh. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến quận Ba Đình chỉ mất 5 phút với quãng đường 2km, vào trung tâm thủ đô Hoàn Kiếm chỉ 20 phút với quãng đường 7km.
 • Vị trí kinh doanh đắc địa: Nhờ hoạt động kinh doanh diễn ra sầm uất và nhộn nhịp cùng với mật độ dân số cao. Đây là nguyên nhân quan trọng giúp quá trình mở cửa hàng, nhà hàng tại khu vực này trở nên dễ dàng và thuận tiện. Một số loại hình kinh doanh bạn có thể cân nhắc triển khai khi mua bán nhà Chùa Láng như: Bán quần áo, mở cửa hàng ăn, cửa hàng dịch vụ in ấn, nhà sách, karaoke, thẩm mỹ do đây là khu vực gần nhiều trường học, văn phòng và bệnh viện.
ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà Chùa Láng mặt phố có lợi thế kinh doanh đa ngành

Những lưu ý khi mua bán nhà Chùa Láng

Bên cạnh những tiềm năng về phát triển kinh tế cùng nhiều lợi thế nêu trên, bạn cần nắm bắt kỹ lưỡng về tình hình pháp lý và một số thông tin quan trọng sau trước khi thực hiện hoạt động mua bán nhà phố Chùa Láng:

 • Kiểm tra kỹ thông tin quy hoạch: Do nằm trong khu vực trọng yếu của thành phố, vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ một số thông tin liên quan đến quy hoạch và tranh chấp trên đất nhà nước trước khi quyết định mua bán nhà Chùa Láng. Hiện nay dự án mở rộng tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng – Voi Phục đang được nằm trong quy hoạch đáng được quan tâm.
 • Kiểm tra tính pháp lý khi mua bán nhà chùa Láng: Một số vấn đề pháp lý cần kiểm tra trước khi mua mặt phố nhà Hà Nội đường chùa Láng bao gồm: Sổ đỏ hoặc sổ hồng của khu đất, hình thức được cấp phép dành cho khu đất là nông nghiệp hay phi nông nghiệp, thời hạn sử dụng đất và sở hữu của khu đất là chung hay riêng. Đây là tất cả những cơ sở pháp lý quan trọng giúp bạn chứng minh và đảm bảo lợi ích hợp pháp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với khu đất sắp mua.
 • Kiểm tra các vấn đề tranh chấp: Tìm hiểu thông tin từ những người sinh sống quanh khu vực, các bên liên quan và chính quyền để nắm được vấn đề tranh chấp có đang tồn tại hay không? Đồng thời nắm được những nguyên nhân chủ nhà nhượng bán để tránh được rủi ro liên quan đến quá trình làm ăn và sinh sống.

Mua bán nhà Chùa Láng tại Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản về nhà phố, nhà thổ cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi cập nhật liên tục các thông tin mua bán nhà tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và tại đường Chùa Láng nói riêng.
Những ưu điểm vượt trội khi tìm kiếm thông tin mua bán nhà Chùa Láng tại sàn giao dịch bất động sản công ty Nhaphonet.vn:

 • Thông tin minh bạch, đã qua kiểm duyệt
 • Thông tin nhà môi giới đã được xác thực, đảm bảo các giao dịch được thực hiện an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tin đăng cập nhật liên tục mỗi ngày

Thông tin về thị trường mua bán nhà Chùa Láng sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 9 giây trước
Nổi bật
MẶT PHỐ ĐẲNG CẤP - KINH DOANH SẦM UẤT - VỊ TRÍ HIẾM - DÒNG TIỀN CAO

MẶT PHỐ ĐẲNG CẤP - KINH DOANH SẦM UẤT - VỊ TRÍ HIẾM - DÒNG TIỀN CAO

 • 29.5 tỷ 95m2 ~310.53 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

+ Vị trí căn nhà đẹp nhất phố Chùa Láng, ngay cạnh toà Vincom Nguyễn Chí Thanh.+ Khu vực tập trung rất nhiều sinh viên, trong bán kính 500m có 5 trường, ĐH Luật, Học viện Hành Chính QG, ĐH...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
CHỦ CẦN TIỀN ĐỂ MỔ - CẦN BÁN GẤP CĂN NHÀ TÂM HUYẾT MẶT PHỐ TRUNG TÂM QUẬN ĐỐNG ĐA

CHỦ CẦN TIỀN ĐỂ MỔ - CẦN BÁN GẤP CĂN NHÀ TÂM HUYẾT MẶT PHỐ TRUNG TÂM QUẬN ĐỐNG ĐA

 • 23 tỷ 56m2 ~410.71 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà xây 5 tầng trên diện tích 65m2 , phần sau nhà khoảng 10m2 lưu không ko nằm trong sổ.+ Nhà chia làm 2 khối xây đã lâu chủ bán vị tri tặng nhà.+ Nha hiện đang cho thuê...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Bán nhà mặt ngõ Đường Láng, Đống Đa, Hà Nôi. Diện tích 112m x 5 tầng, mặt tiền 6.8m. Ô Tô, thang máy. Kinh doanh Văn

Bán nhà mặt ngõ Đường Láng, Đống Đa, Hà Nôi. Diện tích 112m x 5 tầng, mặt tiền 6.8m. Ô Tô, thang máy. Kinh doanh Văn

 • 20.9 tỷ 112m2 ~186.61 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Cần bán căn nhà riêng mặt ngõ Ô Tô tại Đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa. Vị trí đẹp, gần mặt phố ngõ ô tô tránh. Kinh doanh Văn phòng. - Diện tích 112m2 x 5 tầng,...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Mặt phố Quận Đống đa - vỉa hè 6m - kinh doanh đẳng cấp mọi loại hình - Dòng tiền cho thuê 70tr/tháng - Mặt tiền khủng 7m

Mặt phố Quận Đống đa - vỉa hè 6m - kinh doanh đẳng cấp mọi loại hình - Dòng tiền cho thuê 70tr/tháng - Mặt tiền khủng 7m

 • 28.5 tỷ 43m2 ~662.79 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

S: 43/50m2 x 6tầngMặt tiền: 7m+ Vị trí đẹp nhất phố+ Nằm giữa các trường ĐH: Hành chính; Luật, Ngoại giao, Ngoại thương, HV Thiếu niên…. Tha hồ kinh doanh buôn bán đủ loại mặt hàng. + 2 thoáng trước sau...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 35 phút trước
Bán nhà mặt phố 65M 5tầng Quận Đống Đa - Chùa Láng , vỉa hè rộng kinh doanh ngày đêm

Bán nhà mặt phố 65M 5tầng Quận Đống Đa - Chùa Láng , vỉa hè rộng kinh doanh ngày đêm

 • 22 tỷ 65m2 ~338.46 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà mặt phố Chùa Láng tuyến phố kinh doanh siêu vip Quận đống đa 💥Nhà nằm vị trí đắc địa gần trường ĐH, view hồ , bệnh viện giao thông vận tải, bệnh viện nhi, kinh doanh đa dạng...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán đất tặng nhà 3 tầng mặt phố TT Đống Đa DT 90m2, giá đầu tư siêu rẻ chỉ 27 tỷ

Bán đất tặng nhà 3 tầng mặt phố TT Đống Đa DT 90m2, giá đầu tư siêu rẻ chỉ 27 tỷ

 • 27 tỷ 90m2 ~300 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mặt phố hot nhất quận Đống Đa - vị trí đỉnh - kinh doanh sầm uất ngày đêm. + Mặt phố trung tâm quận Đống Đa, khu vực hội tụ tổ hợp bệnh viện, trường DH,..., kinh doanh sầm uất...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Bán Nhà Mặt Phố Chùa Láng -Kinh Doanh đỉnh cao 58m-5 tầng .

Bán Nhà Mặt Phố Chùa Láng -Kinh Doanh đỉnh cao 58m-5 tầng .

 • 23 tỷ 58m2 ~396.55 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ #CHÙA_LÁNG - VỈA HÈ - KINH DOANH BUÔN BÁN SẦM UẤT - TT #ĐỐNG_ĐA. + Chủ nhà cần bán gấp để sang định cư bên nước ngoài. + Diện tích : gần 60m2 xây 5 tầng....

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Cần bán nhà mặt phố Chùa Láng 80m2, 26 tỷ

Cần bán nhà mặt phố Chùa Láng 80m2, 26 tỷ

 • 26 tỷ 80m2 ~325 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cần bán nhà mặt phố Chùa Láng 80m2, 26 tỷ. Mặt phố - vỉa hè rộng - ô tô tránh - kinh doanh đỉnh cao. Mặt phố Chùa Láng vị trí kinh doanh cực kỳ đắc địa, khu vực toàn...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG QUẬN ĐỐNG ĐA - 56M 5 TẦNG - MẶT PHỐ TRUNG TÂM KINH DOANH SẦM UẤT GẦN ĐH NGOẠI THƯƠNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG QUẬN ĐỐNG ĐA - 56M 5 TẦNG - MẶT PHỐ TRUNG TÂM KINH DOANH SẦM UẤT GẦN ĐH NGOẠI THƯƠNG

 • 23.2 tỷ 56m2 ~414.29 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG QUẬN ĐỐNG ĐA - 56M 5 TẦNG - MẶT PHỐ TRUNG TÂM KINH DOANH SẦM UẤT GẦN ĐH NGOẠI THƯƠNG - Mặt phố trung tâm quận Đống Đa, kinh doanh sầm uất ngày đêm...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG 41M2 - KINH DOANH SẦM UẤT - LÕI ĐỐNG ĐA - VỈA HÈ RỘNG - MẶT TIỀN QUYỀN LỰC. NHỈNH 28 T.Ỷ.

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG 41M2 - KINH DOANH SẦM UẤT - LÕI ĐỐNG ĐA - VỈA HÈ RỘNG - MẶT TIỀN QUYỀN LỰC. NHỈNH 28 T.Ỷ.

 • 28.3 tỷ 41m2 ~690.24 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

♦️♦️MẶT PHỐ CHÙA LÁNG 41M2 - KINH DOANH SẦM UẤT - LÕI ĐỐNG ĐA - VỈA HÈ RỘNG - MẶT TIỀN QUYỀN LỰC♦️♦️ NHỈNH 28 T.Ỷ. Vị trí đắc địa, hàng xóm Vincom Nguyễn Chí Thanh, kinh doanh ngày đêm,...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG - ĐỐNG ĐA- HAI THOÁNG TRƯỚC SAU - MẶT TIỀN TO - VỈA HÈ RỘNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG - ĐỐNG ĐA- HAI THOÁNG TRƯỚC SAU - MẶT TIỀN TO - VỈA HÈ RỘNG

 • 28 tỷ 45m2 ~622.22 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG - ĐỐNG ĐA- HAI THOÁNG TRƯỚC SAU - MẶT TIỀN TO - VỈA HÈ RỘNG+ Vị trí đầu phố đắc địa, hàng xóm VINCOM Nguyễn Chí Thanh. + Nằm giữa các trường ĐH: Hành chính;...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Cần Bán Nhà Mặt Phố Chùa Láng Kinh Doanh Dt 95m2 5 tầng Mt 4.2m Giá 29.5 tỷ Đống Đa

Cần Bán Nhà Mặt Phố Chùa Láng Kinh Doanh Dt 95m2 5 tầng Mt 4.2m Giá 29.5 tỷ Đống Đa

 • 29.5 tỷ 95m2 ~310.53 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

+ MẶT PHỐ ĐẲNG CẤP - KINH DOANH SẦM UẤT - VỊ TRÍ HIẾM - DÒNG TIỀN 50TR/ THÁNG. + Nhà nằm mặt phố chùa láng cách nút giao với đường Láng 40m, hiện đang cho thuê 50tr/ tháng. +...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán Nhà Mặt Phố Chùa Láng Đống Đa. 95m2, MT 5m, Giá Rẻ

Bán Nhà Mặt Phố Chùa Láng Đống Đa. 95m2, MT 5m, Giá Rẻ

 • 29.5 tỷ 95m2 ~310.53 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

👉 Bán nhà mặt phố Chùa Láng quận Đống Đa. 95m2, MT 5m. Đoạn đẹp nhất phố. 👉 Phố Chùa Láng nổi tiếng kinh doanh sầm uất ngày đêm, khu vực tập chung sinh viên cực đông. 👉 Phố Chùa...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
BÁN ̣MẶT PHỐ CHÙA LÁNG - ĐỐNG ĐA

BÁN ̣MẶT PHỐ CHÙA LÁNG - ĐỐNG ĐA

 • 28.5 tỷ 43m2 ~662.79 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

  BÁN 𝐌𝐀̣̆𝐓 𝐏𝐇𝐎̂́ CHÙA LÁNG - ĐỐNG ĐA - 𝟐 𝐓𝐇𝐎𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐒𝐀𝐔 - 𝐌𝐀̣̆𝐓 𝐓𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐎 - 𝐕𝐈̉𝐀 𝐇𝐄̀ 𝐑𝐎̣̂𝐍𝐆 - KINH DOANH SIÊU ĐỈNH   - Chùa Láng 43/50 m ,6 tầng ,mặt tiền 7 m, 28.5...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG ĐỐNG ĐA NHÀ ĐẸP MẶT TIỀN RỘNG KINH DOANH SIÊU ĐỈNH

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG ĐỐNG ĐA NHÀ ĐẸP MẶT TIỀN RỘNG KINH DOANH SIÊU ĐỈNH

 • 28.5 tỷ 43m2 ~662.79 triệu/m2
 • Chùa Láng, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

𝐌𝐀̣̆𝐓 𝐏𝐇𝐎̂́ 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 - 𝟐 𝐓𝐇𝐎𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐒𝐀𝐔 - 𝐌𝐀̣̆𝐓 𝐓𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐎 - 𝐕𝐈̉𝐀 𝐇𝐄̀ 𝐑𝐎̣̂𝐍𝐆 - KINH DOANH SIÊU ĐỈNHChùa Láng dt 38/43/50 m 6 tầng mặt tiền 7 m 28.5 tỷ Đống Đa Mô tả:+ Vị trí đầu phố đắc...

Chùa Láng, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Nhà mặt phố Chùa Láng Đống Đa Hà Nội

Nhà mặt phố Chùa Láng Đống Đa Hà Nội

 • 27.5 tỷ 38.48m2 ~714.66 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí sầm uất nhất phố chùa Láng. Nhà 6 tầng, diện tích 38/48m², mặt tiền 7m mặt phố chùa Láng. Tầng 1 chia 2 cửa hàng 1 cho thuê, 1 chủ tự kinh doanh. Tầng 2,3,4...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà Mặt Phố Đường Láng, Đống Đa, 56m2 5T, MT 4m, KD đỉnh cao, Chỉ 25 Tỷ

Bán nhà Mặt Phố Đường Láng, Đống Đa, 56m2 5T, MT 4m, KD đỉnh cao, Chỉ 25 Tỷ

 • 25 tỷ 56m2 ~446.43 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

💥 Bán nhà Mặt Phố Đường Láng, Đống Đa, 56m2 5T, MT 4m, KD đỉnh cao, Chỉ 25 Tỷ 💥 ⭕️ LH NGAY 0982833366 ---------------------------- MẶT PHỐ ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM -...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Bán nhà mặt phố Chùa Láng 90m, MT3,8, 3 tầng Giá 27 tỷ

Bán nhà mặt phố Chùa Láng 90m, MT3,8, 3 tầng Giá 27 tỷ

 • 27 tỷ 90m2 ~300 triệu/m2
 • Mặt phố, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Chùa Láng 90m, MT3,8, 3 tầng Giá 27 tỷ MẶT PHỐ HOT NHẤT QUẬN ĐỐNG ĐA - VỊ TRÍ ĐỈNH - KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM. + Mặt phố trung tâm quận Đống Đa, khu...

Mặt phố, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
Bán Nhà Mặt Phố Hiếm Chùa Láng 93m2 - 6t . Giá 25,8 tỷ . Vỉa Hè , KD vô đối.

Bán Nhà Mặt Phố Hiếm Chùa Láng 93m2 - 6t . Giá 25,8 tỷ . Vỉa Hè , KD vô đối.

 • 25.8 tỷ 93m2 ~277.42 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà Mặt Phố Hiếm Chùa Láng 93m2 - 6t . Giá 25,8 tỷ . Vỉa Hè , KD vô đối. - Nằm vị trí đắc địa , quy hoạch ổn định, sầm uất nhộn nhịp ngày đêm, tập trung...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 tháng trước
Chính chủ bán nhanh nhà phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, 150m2, mặt tiền 8 mét, giá 27,5 tỷ: 0989310622

Chính chủ bán nhanh nhà phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, 150m2, mặt tiền 8 mét, giá 27,5 tỷ: 0989310622

 • 27.5 tỷ 150m2 ~183.33 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Vị trí đắc địa, phân lô kinh doanh cực đỉnh, ô tô tránh trước cửa nhà. - Diện tích 150m2 hiện trạng nhà 3 tầng đang kinh doanh quán ăn, - Giá chào bán 27,5 tỷ có thương lượng....

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội