Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu là một trong những thị trường giao dịch bất động sản có rất nhiều khách hàng quan tâm tại quận Hai Bà Trưng, đặc biệt là với phân khúc khách hàng tìm mua nhà để. Có được sự quan tâm nhiều như vậy đến từ rất nhiều nguyên nhân như vị trí của tuyến đường này, tiện ích và không khí trong lành. Hôm nay nhaphonet.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về thị trường bất động sản ở đường Võ Thị Sáu nhé.

Tổng quan về mua bán nhà Võ Thị Sáu

Đường Võ Thị Sáu thuộc địa phận hành chính phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đường Võ Thị Sáu có chiều dài 650m và chiều rộng lên đến 10m với 4 làn xe chạy song song.

 • Trục đường Võ Thị Sáu bắt đầu từ ngã ba Trần Khát Chân – Võ Thị Sáu và kết thúc tại ngã ba giao với phố Thanh Nhàn – Võ Thị Sáu.
 • Đường Võ Thị Sáu được nhiều người đánh giá là một trong những khu vực có không khí trong lành. Nơi đây được coi là một trong những lá phổi xanh của Thủ đô do sở hữu Công viên Tuổi trẻ với hàng cây xanh mát và hồ điều hoà.
 • Hiện nay đường Võ Thị Sáu đang có quy hoạch kéo dài tuyến đường này ra thêm khoảng 120m đi vế phía ngõ Quỳnh. Quy hoạch này ko làm ảnh hưởng đến các bất động sản nằm trên đường Võ Thị Sáu do đây là quy hoạch kéo dài đường chứ không phải mở rộng.

Có thể thấy, sở hữu những yếu tố khá thuận lợi về mặt không gian xung quanh tuyến đường này đã giúp cho thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu trở thành nơi rất phù hợp cho một cuộc sống trong lành.

ban-nha-vo-thi-sau-1
Đường Võ Thị Sáu quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Phân khúc và giá mua bán nhà Võ Thị Sáu

Dựa theo tình hình thị trường bán nhà Võ Thị Sáu hiện nay, có thể chia thị trường bất động sản này ra làm 3 phân khúc chính có giá bán như sau:

PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
VỊ TRÍ Nhà mặt đường Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
GIÁ BÁN 350 triệu – 450 triệu/m2 170 triệu – 300 triệu/m2 120 triệu – 150 triệu/m2
 • Với phân khúc 1 – Nhà mặt đường Võ Thị Sáu là nơi có yếu tố kinh doanh thuận lợi nhất cũng như nằm ngay tại mặt đường lớn với vỉa hè rộng. Với phân khúc này đang có giá bán nhà Võ Thị Sáu từ 350 triệu – 450 triệu/m2.
 • Với phân khúc 2 – Nhà trong ngõ lớn của đường Võ Thị Sáu: là những ngõ rộng lên đến 5m – 6m và ô tô hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng trong các ngõ này. Giá bán nhà trong các ngõ lớn của đường Võ Thị Sáu đang dao động từ 170 triệu – 300 triệu/m2.
 • Với phân khúc 3 – Nhà trong ngõ nhỏ của đường Võ Thị Sáu: các ngõ này chỉ có chiều rộng khoảng 2m – 3m và chỉ phù hợp cho các phương tiện nhỏ như xe máy và xe ba gác di chuyển. Giá bán nhà tại các ngõ nhỏ này đang dao động từ 120 triệu – 150 triệu/m2.
ban-nha-vo-thi-sau-2
Vị trí đường Võ Thị Sáu

Thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu với phân khúc nhà mặt đường

Sở hữu lợi thế mặt đường lớn rộng đến 10m và vỉa hè rộng lên đến 6m, thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu được coi là một trong những thị trường giao dịch bất động sản Nhà mặt phố khá HOT của thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng. Mặc dù vậy do đây là 1 tuyến ngắn và chỉ có nhà ở 1 phía đường (do bên đối diện là công viên Tuổi trẻ) nên các nhà bán ở đây khá hiếm.

 • Mặt đường Võ Thị Sáu có mật độ giao thông qua lại hàng ngày từ sáng đến tối rất cao, vì vậy khả năng kinh doanh của tuyến đường này là rất tốt. 
 • Những loại hình kinh doanh chủ yếu ở mặt đường Võ Thị Sáu là các quán nướng lẩu, các quán cà phê, trà chanh phục vụ giới trẻ, toà nhà văn phòng,…do đường Võ Thị Sáu nằm khá gần với 4 trường đại học lớn của Hà Nội nên mật độ sinh viên sinh sống xung quanh khu vực này rất đông. 
 • Đặc thù xung quanh mặt đường Võ Thị Sáu là có khá nhiều hồ điều hoà, khiến cho tuyến đường này kể cả vào những ngày hè oi ả thì cũng luôn được thoáng mát.
ban-nha-vo-thi-sau-3
Mặt đường Võ Thị Sáu kinh doanh sầm uất

Tuy sở hữu khá nhiều yếu tố thuận lợi cả về mặt vị trí cũng như không gian thoáng mát nhưng thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu vẫn được đánh giá thuộc thị trường bất động sản tầm trung của quận Hai Bà Trưng. Với giá bán dao động từ 350 triệu – 450 triệu/m2 có thể sở hữu một căn nhà vừa có yếu tố kinh doanh thuận lợi, vừa kết hợp với không gian trong lành thoáng mát thì đây là một mức giá khá hợp lý. 

Phân khúc nhà trong ngõ lớn của thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu

Là một tuyến đường khá ngắn nên đường Võ Thị Sáu cũng không có quá nhiều ngõ. Nhưng đa số trong các ngõ này lại là những ngõ lớn, rộng và rất thoáng. 

 • Các ngõ lớn của đường Võ Thị Sáu có chiều rộng lên đến 6m và đa phần đều là các ngõ thông. Điều này giúp cho các phương tiện lớn như xe ô tô cá nhân hoặc ô tô tải có thể dễ dàng di chuyển vào mà không gặp quá nhiều khó khăn.
 • Với thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu trong các ngõ lớn này khá phong phú vì bao gồm cả những căn hộ tập thể xen kẽ cả những căn nhà thổ cư. Đặc biệt với những căn nhà thổ cư đều được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm mua, nhất là trong các ngõ xung quanh hồ Quỳnh là 2 hồ điều hoà rất lớn. 
 • Đa phần những căn nhà nằm trong các ngõ lớn của đường Võ Thị Sáu chỉ phù hợp để ở hoặc làm văn phòng. Với những căn nhà nằm xung quanh khu vực mặt hồ thì có thể mở thêm dịch vụ cà phê nhỏ vì sở hữu view đẹp và không khí trong lành.

>>Xem thêm những căn nhà đang bán tại một số tuyến đường gần với đường Võ Thị Sáu và có giá bán tương đồng

Thị trường mua bán nhà chính chủ đường Tạ Quang Bửu giá hợp lý

Cần bán gấp nhà đường Trần Khát Chân kinh doanh sầm uất ngày đêm

Do nằm xung quanh 2 hồ điều hoà khá lớn nên với những khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc vừa ở vừa làm văn phòng thì các ngõ lớn của đường Võ Thị Sáu là khu vực tìm mua nhà rất hấp dẫn. Điều này giúp cho giá trị của thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu trong các ngõ lớn này được đánh giá rất cao. 

ban-nha-vo-thi-sau-4
Một ngõ lớn ô tô tránh nhau được của đường Võ Thị Sáu

Mua bán nhà Võ Thị Sáu trong các ngõ nhỏ

Khác với các ngõ lớn của đường Võ Thị Sáu, các ngõ nhỏ của thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu lại rất ít, các ngõ này cũng đều đa phần là các ngõ cụt.

 • Chiều rộng các ngõ nhỏ của đường Võ Thị Sáu có chiều rộng khá khiêm tốn, chỉ từ 1.8m – 2.5m. Với chiều rộng này thì các phương tiện như xe máy hoặc xe ba gác vẫn có thể di chuyển tránh nhau dễ dàng trong các ngõ này.
 • Do nằm trong các ngõ nhỏ và rất yên tĩnh nên những căn nhà trong các ngõ này chỉ phù hợp để ở hoặc cho thuê để ở. Với những loại hình kinh doanh dịch vụ sẽ không phù hợp để phát triển trong các ngõ nhỏ của thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu.
 • Mặc dù không có nhiều thuận lợi như các ngõ lớn của đường Võ Thị Sáu hay vị trí mặt đường, nhưng các ngõ nhỏ này lại có giá bán khá hợp lý nên có thể cạnh tranh tốt được với những khu vực xung quanh cùng phân khúc.

Với giá bán hiện nay của thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu trong ngõ nhỏ chỉ từ 120 triệu – 150 triệu/m2 thì đây đang là một mức giá khá hợp lý. Do nằm ở vị trí trung tâm lại thừa hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh cũng như không khí trong lành nên đây cũng là một trong những thị trường bất động sản khá nhộn nhịp.

ban-nha-vo-thi-sau-5
Ngõ nhỏ của đường Võ Thị Sáu

Tiện ích xung quanh thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu khá phong phú

Nằm ở vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng nên thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích xung quanh. Trong đó có thể kể đến những tiện ích nổi bật như:

 • Về giáo dục: cách 500m là bộ 4 trường đại học lớn của Hà Nội là Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Mở Hà Nội.
 • Về y tế: trong bán kính khoảng 1km là khá nhiều các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Medaltec.
 • Về mua sắm: Trong bán kính 1.5km có rất nhiều các trung tâm thương mại lớn như Vincom Bà Triệu, Vincom Megamall Times City, SunGrand Lương Yên, MegaMarket Giải Phóng.
 • Các tiện ích khác: Trong bán kính 2km có rất nhiều các tiện ích phong phú khác như Bến xe Giáp Bát, Công viên Tuổi trẻ, Sân vận động Đại học Bách Khoa,…
ban-nha-vo-thi-sau-6
Công viên Tuổi trẻ nổi bật nhất trên đường Võ Thị Sáu

Các tiện ích phong phú trên đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày cũng như nhu cầu vui chơi giải trí của những người sinh sống tại khu vực đường Võ Thị Sáu. Điều này cũng góp phần giúp cho giá trị của thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu được nhiều người đánh giá cao hơn rất nhiều.

Tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu

Mặc dù nằm trong khu vực đã phát triển khá ổn định của quận Hai Bà Trưng, nhưng do trục đường Võ Thị Sáu đang có quy hoạch kéo dài tuyến đường sang phía ngõ Quỳnh nên tiềm năng phát triển của khu vực này sẽ là rất lớn trong tương lai. Đặc biệt sau khi quy hoạch được thực thi và hoàn thiện, sẽ giúp cho trục đường này trở nên sầm uất hơn và được nhiều người chú ý hơn. Từ đây giá bán của thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu sẽ có những bước tăng trưởng đáng kể.

Vì vậy có thể nói với tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản đường Võ Thị Sáu trong tương lai sẽ là một điểm thu hút giới đầu tư. Khiến cho lượng giao dịch bất động sản tại đây sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai gần.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường mua bán nhà Võ Thị Sáu mà Nhaphonet.vn đã cung cấp đến cho các bạn đọc. 

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
HÀNG HIẾM - NHÀ PHÂN LÔ- VÕ THỊ SÁU - HAI BÀ TRƯNG - DT 50M - MT 5M - GIÁ CHÀO 10 ××× TỶ

HÀNG HIẾM - NHÀ PHÂN LÔ- VÕ THỊ SÁU - HAI BÀ TRƯNG - DT 50M - MT 5M - GIÁ CHÀO 10 ××× TỶ

 • 10.85 tỷ 50m2 ~217 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

*** HÀNG HIẾM - NHÀ PHÂN LÔ - LÔ GÓC- NGÕ THÔNG CÁC NGẢ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - 30M RA HỒ, CÔNG VIÊN TUÔI TRẺ - 5 PHÚT LÊN BỜ HỒ....*Mô tả:+ Nhà lô góc, vị trí tuyệt...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
Hiếm! Bán Nhà Võ Thị Sáu - View Hồ - Nhà Mới - Ô Tô - Thang Máy - 60m2 x 6 Tầng

Hiếm! Bán Nhà Võ Thị Sáu - View Hồ - Nhà Mới - Ô Tô - Thang Máy - 60m2 x 6 Tầng

 • 14.5 tỷ 60m2 ~241.67 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- BÁN NHÀ VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG THANH NHÀN, NGÕ SIÊU TO, NHÀ VIEW HỒ, HÀNG XÓM GIÀU CÓ VĂN MINH, GIÁ 14,5 TỶ.- Bán nhà Võ Thị Sáu, DT 60m², xây mới 6 tầng thang máy, view hồ, giá...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Bán Nhà Phố Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng 242m2 x 8T x MT 5.1 x 68 tỷ. Thang Máy.Ga Ra Ô TÔ.

Bán Nhà Phố Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng 242m2 x 8T x MT 5.1 x 68 tỷ. Thang Máy.Ga Ra Ô TÔ.

 • 68 tỷ 242m2 ~280.99 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  + Vị trí thuộc phố Võ Thị Sáu, Biệt thự view hồ. Đường ô tô tránh, có vỉa hè.Thiết kế hiện đại, thang máy nhập khẩu, - Tầng 1 : Để xe Ô TÔ (tối đa khoảng 6 chiếc)...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, phân lô ôtô đỗ cửa, lô góc hai mặt ngõ, 50m2x3T, MT 15m, từ 10tỷ

Bán nhà Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, phân lô ôtô đỗ cửa, lô góc hai mặt ngõ, 50m2x3T, MT 15m, từ 10tỷ

 • 10.96 tỷ 50m2 ~219.2 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Vị trí: Nhà bán nằm lô góc, vị trí tuyệt đẹp, ô tô đỗ cửa, 15m ra ngõ ô tô tránh, 30m ra hồ Võ Thị Sáu, công viên Tuổi Trẻ, rất gần phố Thanh Nhàn, Võ Thị Sáu,...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán Nhà Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng 107m2 2t 4.4m MT ô tô 7 chỗ, bán đất tặng bản thiết kế + GPXD 6

Bán Nhà Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng 107m2 2t 4.4m MT ô tô 7 chỗ, bán đất tặng bản thiết kế + GPXD 6

 • 13.1 tỷ 107m2 ~122.43 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ không thể rẻ hơn , phố võ thị sáu chỉ 120tr/1m2 đã được cấp phép xây dụng + thiết kế + Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ - DIỆN TÍCH KHỦNG GIÁ MỀM - HÀNG XÓM CÁN BỘ CẤP...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà đẹp ngõ 88 Võ Thị Sáu quận Hai Bà Trưng giá 14,9 tỷ

Bán nhà đẹp ngõ 88 Võ Thị Sáu quận Hai Bà Trưng giá 14,9 tỷ

 • 14.5 tỷ 59m2 ~245.76 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà đẹp ngõ 88 Võ Thị Sáu quận Hai Bà Trưng giá 14,9 tỷ +Nhà nằm trong ngõ 88 Võ Thị Sáu, đường trước nhà ô tô tránh, nhà VIEWS Hồ rất đẹp. +Diện tích sổ đỏ là 55.5m2...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà ngõ thông rộng 88 Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng, giá 14,9 tỷ

Bán nhà ngõ thông rộng 88 Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng, giá 14,9 tỷ

 • 14.9 tỷ 69.6m2 ~214.08 triệu/m2
 • Ngõ 88, Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà đẹp ngõ 88 Võ Thị Sáu quận Hai Bà Trưng giá 14,9 tỷ. + Nhà nằm trong ngõ 88 Võ Thị Sáu, đường trước nhà ô tô tránh, nhà views hồ rất đẹp. + Diện tích sổ đỏ...

Ngõ 88, Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Bán nhà đẹp ngõ ô tô lô góc Phố Võ Thị Sáu Quận Hai Bà Trưng giá : 11,3 tỷ

Bán nhà đẹp ngõ ô tô lô góc Phố Võ Thị Sáu Quận Hai Bà Trưng giá : 11,3 tỷ

 • 11.3 tỷ 48m2 ~235.42 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà mặt ngõ đẹp ô tô lô góc Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng QUÁ HIẾM - PHÂN LÔ - LÔ GÓC- NGÕ THÔNG CÁC NGẢ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - 30M RA HỒ, CÔNG VIÊN TUÔI TRẺ...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Phân lô siêu đẹp gần hồ Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, 48m2, 5T, ô tô, 9.8 tỷ

Bán nhà Phân lô siêu đẹp gần hồ Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, 48m2, 5T, ô tô, 9.8 tỷ

 • 9.4 tỷ 48m2 ~195.83 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ nhà dự định sang Châu Âu định cư cần bán nhà Phân lô siêu đẹp hiếm có khó tìm gần hồ Võ Thị Sáu, khu dân cư yên tĩnh, hàng xóm toàn cán bộ công nhân viên chức. +...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ VÕ THỊ SÁU – HOÀNG MAI - LÔ GÓC – Ô TÔ ĐỖ - 40M2 x 6 tầng - GIÁ CHỈ 8.6

BÁN NHÀ PHỐ VÕ THỊ SÁU – HOÀNG MAI - LÔ GÓC – Ô TÔ ĐỖ - 40M2 x 6 tầng - GIÁ CHỈ 8.6

 • 8.6 tỷ 40m2 ~215 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ PHỐ VÕ THỊ SÁU – HOÀNG MAI - LÔ GÓC – Ô TÔ ĐỖ - 40M2 x 6 tầng Vị trí cực kỳ đắc địa, lô góc cực thoáng, ô tô đỗ gần, gần hồ Võ Thị Sáu...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 26 phút trước
Hiếm, bán nhà Võ Thị Sáu, HBT, phân lô, ô tô, gần hồ, diện tích 50m, mặt tiền 5m, chỉ 11.3 tỷ + N

Hiếm, bán nhà Võ Thị Sáu, HBT, phân lô, ô tô, gần hồ, diện tích 50m, mặt tiền 5m, chỉ 11.3 tỷ + N

 • 11.3 tỷ 50m2 ~226 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hiếm, bán nhà Võ Thị Sáu, HBT, phân lô, ô tô, gần hồ, diện tích 50m, mặt tiền 5m, chỉ 11.3 tỷ + Nhà bán nằm lô góc, vị trí tuyệt đẹp, ô tô đỗ cửa, 15m ra ngõ ô...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Bán Nhà Ngõ 40 võ thị sáu sổ đỏ chính chủ

Bán Nhà Ngõ 40 võ thị sáu sổ đỏ chính chủ

 • 3.7 tỷ 42m2 ~88.1 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà đi 3 ngõ .đi ra ba Phố thông tứ tung. Ngõ 105 bạch mai, 505 Trần khát chân .40 võ thị sáuMùa hè tầng 1 không cần bật điều hoà vì nhà quá mát thoáng trước thoáng sau có sân trước...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ VÕ THỊ SÁU QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 35M 4 TẦNG MT 5M - HƠN 3 TỶ NGÕ THÔNG NHÀ THOÁNG TRƯỚC SAU 4 NGỦ KHÉP KÍN

BÁN NHÀ VÕ THỊ SÁU QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 35M 4 TẦNG MT 5M - HƠN 3 TỶ NGÕ THÔNG NHÀ THOÁNG TRƯỚC SAU 4 NGỦ KHÉP KÍN

 • 3 tỷ 35m2 ~85.71 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ VÕ THỊ SÁU QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 35M 4 TẦNG MT 5M - HƠN 3 TỶ NGÕ THÔNG NHÀ THOÁNG TRƯỚC SAU 4 NGỦ KHÉP KÍN   - Ngõ ba gác tránh xe máy. Ngõ thông tứ...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ VÕ THỊ SÁU QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 25M 4 TẦNG MT 5.3M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ THÔNG 10M RA OTO GẦN CÔNG VIÊN NHÀ ĐẸP Ở SƯỚNG

BÁN NHÀ VÕ THỊ SÁU QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 25M 4 TẦNG MT 5.3M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ THÔNG 10M RA OTO GẦN CÔNG VIÊN NHÀ ĐẸP Ở SƯỚNG

 • 3 tỷ 25m2 ~120 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ VÕ THỊ SÁU QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 25M 4 TẦNG MT 5.3M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ THÔNG 10M RA OTO GẦN CÔNG VIÊN NHÀ ĐẸP Ở SƯỚNG   - Ngõ phân lô. Ô tô tránh. Đường...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ QUẬN HAI BÀ TRƯNG, VÕ THỊ SÁU, 50 MÉT, 6 TẦNG, MẶT TIỀN 6,2 MÉT, GIÁ HƠN 8 TỶ, Ô TÔ ĐỖ CỬA.

BÁN NHÀ QUẬN HAI BÀ TRƯNG, VÕ THỊ SÁU, 50 MÉT, 6 TẦNG, MẶT TIỀN 6,2 MÉT, GIÁ HƠN 8 TỶ, Ô TÔ ĐỖ CỬA.

 • 8.5 tỷ 50m2 ~170 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HAI BÀ TRƯNG, VÕ THỊ SÁU, 50 MÉT, 6 TẦNG, MẶT TIỀN 6,2 MÉT, GIÁ HƠN 8 TỶ, Ô TÔ ĐỖ CỬA. * NHÀ LÔ GÓC – NGÕ Ô TÔ ĐỖ TRƯỚC CỬA - GẦN SÁT HỒ VÕ...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 45 phút trước
Bán nhà Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng 2 thoáng Giá 3.6 tỷ +DT: 38m2

Bán nhà Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng 2 thoáng Giá 3.6 tỷ +DT: 38m2

 • 3.6 tỷ 38m2 ~94.74 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng 2 thoáng Giá 3.6 tỷ+DT: 38m2, mặt tiền 5m x 4 ngủ+Vị trí: Gần Hồ Võ Thị Sáu, Công viên Thanh Niên, khu vực dân trí cao nhiều tiện ích, giao thông...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà ngõ 88 Võ Thị Sáu 54m2 x 5 tầng thang máy,ngõ ô tô thông, hơn 5 tỷ

Bán nhà ngõ 88 Võ Thị Sáu 54m2 x 5 tầng thang máy,ngõ ô tô thông, hơn 5 tỷ

 • 5.72 tỷ 54m2 ~105.93 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Bán nhà ngõ 88 Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng + DT 54m2 5 tầng thang máy, 2 thoáng, nhà đẹp ở ngay, ngõ ô tô thông, SĐCC + Gần hồ điều hòa,. Công viên Tuổi trẻ, + Giao...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ VÕ THỊ SÁU QUẬN HAI BÀ TRƯNG DIỆN TÍCH 60M MẶT TIỀN 4,3M GIÁ NHỈNH 8 TỶ

BÁN NHÀ PHỐ VÕ THỊ SÁU QUẬN HAI BÀ TRƯNG DIỆN TÍCH 60M MẶT TIỀN 4,3M GIÁ NHỈNH 8 TỶ

 • 8.5 tỷ 60m2 ~141.67 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà phố Võ Thị Sáu quận Hai Bà Trưng diện tích 60m mặt tiền 4,3m 5 tầng nhà mới xây. Phù hợp vừa kinh doanh và ở hoặc cho thuê, ô tô đỗ cửa. -Nhà nằm ngay gần công...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Võ Thị Sáu 35m-5 tầng-3,8 tỷ - Nhà gần phố tiện ích cao + Gần chợ gần hồ gần chỗ để

Bán nhà Võ Thị Sáu 35m-5 tầng-3,8 tỷ - Nhà gần phố tiện ích cao + Gần chợ gần hồ gần chỗ để

 • 3.8 tỷ 35m2 ~108.57 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Võ Thị Sáu 35m-5 tầng-3,8 tỷ - Nhà gần phố tiện ích cao + Gần chợ  gần hồ   gần chỗ để ô tô và xe máy + Tầng 1: khách bếp + wc+ 1 ngủ + Tầng 2,3,: Mỗi tầng...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán GẤP nhà HIẾM Phố Võ Thị Sáu, DT 42m2 X 4T, MT 5 m, giá chào 3 tỷ 65

Bán GẤP nhà HIẾM Phố Võ Thị Sáu, DT 42m2 X 4T, MT 5 m, giá chào 3 tỷ 65

 • 3.65 tỷ 42m2 ~86.9 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán GẤP nhà HIẾM Phố Võ Thị Sáu, DT 42m2 X 4T, MT 5 m, giá chào 3 tỷ 65 , Lh: 0984417892.   + Gia đình cần bán gấp. + Vị trí đẹp, khu vực đông dân , ngõ...

Đường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội