Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Là một trong những phân khúc bất động sản nằm ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, thị trường mua bán nhà Lạc Trung hiện nay đang diễn ra sầm uất với nhiều tiềm năng phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị kinh tế bền vững. Hãy cùng Nhaphonet.vn phân tích thông tin về phân khúc sản phẩm cùng giá mua bán tại đây.

Thông tin về thị trường mua bán nhà Lạc Trung Hai Bà Trưng

Mua bán nhà Lạc Trung hiện nay đang có xu hướng phát triển bền vững do sở hữu nhiều yếu tố tạo điều kiện thúc đẩy giá trị bất động sản tại tuyến đường này lên cao.

 • Mua bán nhà Lạc Trung Hai Bà Trưng là tuyến phố có chiều dài khoảng gần 900m, độ rộng mặt đường tầm 10.5m, nhìn chung là trục đường khá thẳng đan xen các con ngõ lớn và hẻm tạo thành địa thế hình xương cá thuận lợi cho việc di chuyển bằng mọi phương tiện vào các ngõ dễ dàng.
 • Đường Lạc Trung thiết kế phân thành 2 làn đường xe chạy ngược xuôi, 3 ô tô tránh nhau thoải mái, đường có độ rộng lề đường xe đậu khoảng 3m, tạo ra hạ tầng giao thông hết sức dễ dàng khi di chuyển, thúc đẩy hoạt động kinh doanh sầm uất khi mua bán nhà Lạc Trung.
 • Mua bán nhà Lạc Trung bắt đầu từ phố Kim Ngưu, cắt ngay Phố Thanh Nhàn đoạn cầu qua sông Kim Ngưu và kéo dài đến dốc Minh Khai (đường từ đê Nguyễn Khoái xuống Vĩnh Tuy – Minh Khai). Khách hàng khi mua bán nhà Lạc Trung sẽ được sở hữu nhà riêng tại một trong những tuyến phố có liên kết giao thông thuận tiện, giao thoa giữa các vùng dân cư và kinh tế dễ dàng cùng mật độ dân số đông đúc.

Dành cho những khách hàng đang tìm kiếm thị trường để đầu tư kinh doanh hoặc một địa điểm để an sinh lâu dài thì mua bán nhà Lạc Trung là một lựa chọn lý tưởng.

mua-ban-nha-lac-trung-1
Mặt đường rộng khi mua bán nhà đường Lạc Trung

Phân khúc giá mua bán của thị trường mua bán nhà Lạc Trung

Mua bán nhà Lạc Trung hiện nay là thị trường bất động sản diễn ra sầm uất tại quận Hai Bà Trưng. Do sở hữu vị trí đẹp cùng nhiều phân khúc nhà đa dạng cho nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn. Hiện nay tại thị trường mua bán nhà Lạc Trung được chia thành 3 phân khúc giá mua bán như sau:

Đặc tính

Phân khúc 1 Phân khúc 2

Phân khúc 3

Loại hình BĐS Nhà mặt phố Nhà trong ngõ Nhà trong ngách
Mức giá 300-330 triệu/m2 180-200 triệu/m2 130-150 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà mặt phố: Mua bán nhà chính chủ Lạc Trung với nhà mặt phố do sở hữu mặt đường rộng 2 làn xe đi ô tô tránh nhau thoải mái nên có mức giá mua bán khá cao khoảng từ 300-330 triệu/m2 vì có thể phát triển nhiều hoạt động kinh doanh nhộn nhịp
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ: Hiện nay trên thị trường đang rao bán nhà trong ngõ với giá 180-200 triệu/m2. So với giá tại phân khúc 1 thì với nhà trong ngõ tại Lạc Trung có giá thấp hơn. Với vị trí này khách hàng vẫn có thể mở kinh doanh do diện tích mặt đường khá rộng, thích hợp buôn bán kinh doanh.
 • Phân khúc 3 – Nhà trong ngách: Mua bán nhà Lạc Trung phù hợp với chức năng an cư trong ngách nhỏ, đặc điểm ngách do ô tô không đi vào được và đường nhỏ nên có giá mua bán 130-150 triệu/m2.

Phân khúc mua bán nhà Lạc Trung mặt phố

Mua bán nhà Lạc Trung mang nhiều lợi thế thích hợp để các chủ đầu tư và khách hàng mở cơ sở kinh doanh buôn bán, bất động sản tại khu vực này theo đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất khi mua bán nhà mặt phố quận Hai Bà Trưng.

 • Phân khúc đường Lạc Trung có độ rộng khoảng 10.5m thuận tiện cho cả 3 ô tô tránh nhau. Đường được chia thành 2 làn đường tạo 2 hướng di chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó đường còn có các vạch kẻ lề đường cho ô tô đậu ở đoạn giao thông cho phép. Vỉa hè rộng 2-3m phương tiện bằng xe máy, xe đạp có chỗ để xe rộng rãi. Tạo nên tuyến phố thông thoáng với lưu lượng giao thông di chuyển nhanh, an toàn.
 • Mua bán nhà Lạc Trung hiện nay có mức giá trên thị trường rơi vào khoảng 300-330 triệu/m2, nguyên nhân là do tuyến phố là liên kết trung tâm kết nối với nhiều trục đường, tuyến phố lớn như: Thanh Nhàn, Kim Ngưu, Minh Khai, Trần Khát Chân,…đây đều là các khu vực có mật độ dân cư đông đúc, thu hút được 1 lượng khách lớn đến khu vực này mua bán.
 • Mua bán nhà mặt đường Lạc Trung còn đắt giá bởi gần ngay cầu Vĩnh Tuy, là cây cầu kết nối 2 bên mạn sông Hồng, với lượng cư dân qua lại đông đúc, đồng thời cắt ngang tuyến đường lớn Minh Khai, đây là trục đường tiếp giáp với Phố Đại La, Giải Phóng, Trương Định… tạo tiền đề thúc đẩy tăng giá trị bất động sản khu vực và buôn bán sầm uất
 • Đặc biệt chủ đầu tư và khách hàng có một lượng khách hàng là sinh viên sử dụng các loại hình dịch vụ lớn tại các trường học gần đó, mua bán nhà Lạc Trung gần nhiều cơ sở đào tạo các trường đại học như: Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội…
 • Hiện nay mua bán nhà Lạc Trung nổi bật với một số loại hình kinh doanh như: nhà hàng, quán đồ uống, shop thời trang, chi nhánh ngân hàng, cửa hàng đồ gia dụng, văn phòng, tiệm làm đẹp, gara bán ô tô, xe máy…đều có thể tiềm năng phát triển lâu dài

>> Xem thêm thông tin về mua bán nhà ở vị trí đường lân cận có giá trị sinh lời cao

Bán nhà mặt đường Bùi Thị Xuân pháp lý đầy đủ, kinh doanh sầm uất.
Vị trí nhà mặt phố Lạc Trung cùng giao thông thuận lợi thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển sầm uất. Đồng thời được nhiều đầu tư và khách hàng lựa chọn là nơi đầu tư an toàn.

mua-ban-nha-lac-trung-2
Tòa VTC 23 Lạc Trung tại thị trường mua bán nhà Lạc Trung

Thị trường mua bán nhà Lạc Trung vị trí nhà trong ngõ lớn

Mua bán nhà Lạc Trung có một số ngõ lớn như: Ngõ 156 Lạc Trung, Ngõ 61 Lạc Trung, Ngõ 19 Lạc Trung, Ngõ 230 Lạc Trung… các tuyến ngõ tại đường Lạc Trung đa số to như phố, đường ô tô tránh nhau thoải mái

 • Hiện nay giá mua bán nhà Lạc Trung tại phân khúc ngõ có giá bán khoảng 180-220 triệu/m2. Với mức giá này so với các tuyến ngõ lân cận thì có mức giá nhỉnh hơn. Nguyên nhân là do diện tích mặt đường rộng và được thừa hưởng gần ngay tuyến phố Lạc Trung có hoạt động kinh doanh buôn phát triển nhộn nhịp…nên tuy là nhà trong ngõ nhưng vẫn di chuyển dễ dàng, xe ô tô để trước cửa.
 • Ngõ lớn Lạc Trung gần các con ngõ như: Kim Ngưu, Minh Khai, Trần Khát Chân… thông thoáng mọi hướng, cư dân có thể đi lại dễ dàng. Do vậy ngõ thích hợp để kinh doanh, mở cửa hàng buôn bán như phân khúc mặt phố với tiềm năng phát triển bền vững. Mỗi năm các chủ đầu tư và khách hàng tại đây đều thu được khoản lợi nhuận lớn.
 • Bên cạnh đó quý khách mua bán nhà Lạc Trung có thể kết hợp với sinh sống ở các tầng trên và cho thuê mặt bằng kinh doanh ở tầng trệt, tạo nhiều nguồn thu khác nhau do đa số các nhà riêng tại đây xây với độ cao 4-5 tầng, kinh doanh kết hợp an sinh ngay nhà mặt đường vẫn có thể ứng được nhu cầu sinh hoạt gia đình gia chủ.

Mua bán nhà Lạc Trung với phân khúc ngõ lớn đồng thời tạo hai chức năng kép cho chủ sở hữu. Một mặt có thể vừa kinh doanh buôn bán, mặt còn lại có thể cho thuê mặt bằng ở dưới và sinh sống tại tầng trên.

mua-ban-nha-lac-trung-3
Ngõ lớn ô tô di chuyển dễ dàng khi mua bán nhà Lạc Trung

Phân khúc nhà trong ngách của thị trường mua bán nhà Lạc Trung

Bên cạnh chức năng có thể hoạt động kinh doanh, khách hàng mua bán nhà Lạc Trung còn đáp ứng được nhu cầu an sinh lâu dài của khách hàng với phân khúc nhà trong ngách

 • Mua bán nhà chính chủ Lạc Trung với đặc điểm nhà tại ngách với diện tích mặt đường nhỏ, chỉ đủ xe máy di chuyển nên có mức giá khoảng 130-150 triệu/m2.
 • Ngách nhỏ đường Lạc Trung ít phương tiện qua lại, không gian yên tĩnh, trong lành nên được nhiều khách hàng lựa chọn là nhà riêng để ở cho gia đình. Tuy ô tô không vào được, nhưng chỉ với vài bước chân, gia chủ có thể di chuyển gửi xe nhanh chóng tại ngõ lớn.
 • Mua bán nhà Lạc Trung gia đình gia chủ thuận tiện đi làm, đi học do gần nhiều hệ thống trường học và các cơ quan làm việc Nhà nước cùng hạ tầng giao thông di chuyển nhanh chóng. Đồng thời tuyến đường có ngay công an phường Thanh Lương nên có mức độ an ninh trật tự cao.
 • Bên cạnh đó, do là vị trí tập trung nhiều trường đại học lớn, gia chủ có thể kinh doanh dưới hình thức cho thuê phòng trọ, homestay, mở cửa hàng tạp hóa…

Gia chủ sinh sống tại vị trí ngách vẫn được hưởng đầy đủ tiện nghi đáp ứng sinh hoạt hàng ngày cùng hệ thống giao thông di chuyển dễ dàng vì ngay cạnh nhiều tuyến ngõ lớn.

mua-ban-nha-lac-trung-4
Mua bán nhà Lạc Trung với ngách nhỏ an cư lâu dài

Hệ thống tiện ích đa dạng khi mua bán nhà Lạc Trung

Mua bán nhà Lạc Trung còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống tiện nghi cùng hệ thống tiện ích xung quanh đa dạng. Yếu tố tiện ích phong phú cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu để tính toán đến giá trị của một bất động sản có tiềm năng phát triển lâu dài.

 • Hệ thống trường học: Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 1.7km, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 1.7km, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội 1.8km, Đại học Kinh tế Quốc dân 2.5km, Trường tiểu học Vinschool 1.9km, Trường Tiểu học Mai Động 1.9km, Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội 300m, Trường THCS Minh Khai 1.1km…
 • Cơ sở y tế: Bệnh Viện Thanh Nhàn cách vài bước chân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City 1.6km, Bệnh viện Bạch Mai 3km, Bệnh Viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng Hà Nội 2.2km, Bệnh Viện Dệt May 1.4km, Trạm y tế lưu động phường Thanh Lương 1km…
 • Trung tâm vui chơi giải trí: Khu đô thị Times City chỉ 2km, Vincom Bà Triệu 2.4km, Nhà hát lớn Hà Nội 3.5km…đều là 2 trung tâm mua sắm và vui chơi quy mô và nổi tiếng bậc nhất Hà Nội

Hệ thống tiện ích phong phú mang lại cuộc sống đầy trải nghiệm khi mua bán nhà Lạc Trung. Đồng thời tăng giá trị bất động sản của phân khúc này lên cao, cùng khả năng thanh khoản lớn.

mua-ban-nha-lac-trung-5
Khu đô thị Vincom Mega Mall Times City gần đường Lạc Trung

Đánh giá tiềm năng phát triển khi mua bán nhà Lạc Trung

Hiện nay thị trường mua bán nhà Lạc Trung đang là vị trí bất động sản sở hữu nhiều lợi thế phát triển, nhà riêng tại đây có khả năng thanh khoản cao nên có nhiều khách hàng đang có nhu cầu bán nhiều vị trí đẹp với giá phù hợp. Lựa chọn mua bán nhà mặt đường Lạc Trung khách hàng có nhiều lựa chọn về phân khúc diện tích nhà cùng giá mua bán đa dạng phù hợp tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

 • Với phân khúc nhà mặt phố thuận tiện kinh doanh phát triển sầm uất, do có lượng khách hàng “khủng” tại các khu vực phố lân cận, giao thông liên kết thuận tiện. Với nhà trong ngõ lớn và ngách khi mua bán nhà Lạc Trung vừa phù hợp mở cửa hàng kinh doanh, vừa kết hợp để ở hoặc cho thuê. Đồng thời gia chủ còn được trải nghiệm hệ thống tiện ích đầy trải nghiệm
 • Cùng nhiều kế hoạch nâng cao hệ thống hạ tầng, cải thiện đường xá, theo đánh giá của các chuyên gia thì thị trường mua bán nhà Lạc Trung còn có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa. Không những luôn giữ được giá trị bền vững do nền kinh tế các cơ sở kinh doanh đều phát triển mà còn có khả năng tăng giá nhiều trong tương lai, đảm bảo là phân khúc đầu tư an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm thị trường mua bán tại tuyến đường nằm trong quận Hai Bà Trưng và có nhiều yếu tố phát triển kinh doanh sầm uất tương đồng với thị trường mua bán nhà mặt phố Lạc Trung tại mua bán nhà chính chủ đường Minh Khai .
Trên đây là bài viết phân tích về thị trường mua bán nhà Lạc Trung, nếu quý khách có nhu cầu mua nhà Lạc Trung có thể liên hệ Nhaphonet.vn với hotline 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
CÓ 1 0 2! BÁN NHÀ PHÂN LÔ LẠC TRUNG, MỚI ĐẸP, Ở SƯỚNG, DT 65M2 X 5 TẦNG THANG MÁY, CHỈ 12 TỶ

CÓ 1 0 2! BÁN NHÀ PHÂN LÔ LẠC TRUNG, MỚI ĐẸP, Ở SƯỚNG, DT 65M2 X 5 TẦNG THANG MÁY, CHỈ 12 TỶ

 • 12 tỷ 65m2 ~184.62 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Bán nhà Lạc Trung, khu phân lô, ngõ siêu to, kinh doanh siêu đỉnh, 2 mặt thoáng, hàng xóm giàu có văn minh, nhiều văn phòng, giá chỉ 12 tỷ. - Nhà mặt ngõ Lạc Trung, DT 65m², mặt...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 giây trước
Vip! Bán nhà riêng phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Kinh doanh, ngõ rộng thông, lô góc thoáng, gần oto

Vip! Bán nhà riêng phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Kinh doanh, ngõ rộng thông, lô góc thoáng, gần oto

 • 4.98 tỷ 40m2 ~124.5 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà mới lung linh - lô góc - gần ô tô - gần phố - ngõ thông kinh doanh - 2 thoáng vĩnh viễn - đầy đủ công năng - nội thất cao cấp.Mô tả:+ Bán nhà riêng phố Lạc...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Lạc Trung, LÔ GÓC, DT 35m, 3T, MT 4,2m, giá chào 4 tỷ 5

Bán nhà Lạc Trung, LÔ GÓC, DT 35m, 3T, MT 4,2m, giá chào 4 tỷ 5

 • 4.5 tỷ 35m2 ~128.57 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Lạc Trung, LÔ GÓC, DT 35m, 3T, MT 4,2m, giá chào 4 tỷ 5, Lh: 0984417892   + Gia đình cần bán gấp trong tháng, + LÔ GÓC 3 THOÁNG - 3 NGỦ NHÀ ĐẸP LONG LANH -...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Đẹp Lạc Trung, Hai Bà trưng, LÔ GÓC, Ô TÔ,45 m, 5T, MT 4m, 4 tỷ 9

Bán nhà Đẹp Lạc Trung, Hai Bà trưng, LÔ GÓC, Ô TÔ,45 m, 5T, MT 4m, 4 tỷ 9

 • 4.9 tỷ 45m2 ~108.89 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Đẹp Lạc Trung, Hai Bà trưng, LÔ GÓC, Ô TÔ,45 m, 5T, MT 4m, 4 tỷ 9, Lh: 0984417892.   TRUNG TÂM PHỐ LẠC TRUNG, KIM NGƯU, MẠC THỊ BƯỞI, MINH KHAI, ĐẠI LA, LÒ ĐÚC, ĐẠI CỔ...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà riêng chính chủ tại Lạc Trung, 5 tầng, thang máy, nhà đẹp

Bán nhà riêng chính chủ tại Lạc Trung, 5 tầng, thang máy, nhà đẹp

 • 12.3 tỷ 58m2 ~212.07 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà phân lô Lạc Trung - Hai Bà Trưng thang máy - phân lô cán bộ - nhà có thoáng sau - gara - ngõ thông - kinh doanh văn phòng. Diện tích 58m² x 5 tầng. - Tầng...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Lạc Trung, LÔ GÓC, DT 35m, 3T, MT 4,2m, giá chào 4 tỷ 5

Bán nhà Lạc Trung, LÔ GÓC, DT 35m, 3T, MT 4,2m, giá chào 4 tỷ 5

 • 4.5 tỷ 35m2 ~128.57 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Lạc Trung, LÔ GÓC, DT 35m, 3T, MT 4,2m, giá chào 4 tỷ 5, Lh: 0984417892   + Gia đình cần bán gấp trong tháng, + LÔ GÓC 3 THOÁNG - 3 NGỦ NHÀ ĐẸP LONG LANH -...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Đẹp Lạc Trung, Hai Bà trưng, LÔ GÓC, Ô TÔ,45 m, 5T, MT 4m, 4 tỷ 9

Bán nhà Đẹp Lạc Trung, Hai Bà trưng, LÔ GÓC, Ô TÔ,45 m, 5T, MT 4m, 4 tỷ 9

 • 4.9 tỷ 45m2 ~108.89 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Đẹp Lạc Trung, Hai Bà trưng, LÔ GÓC, Ô TÔ,45 m, 5T, MT 4m, 4 tỷ 9, Lh: 0984417892. TRUNG TÂM PHỐ LẠC TRUNG, KIM NGƯU, MẠC THỊ BƯỞI, MINH KHAI, ĐẠI LA, LÒ ĐÚC, ĐẠI CỔ VIỆT,...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng - Ngõ thông rộng, an ninh tốt 32/37m 4T chỉ 4.5 tỷ

Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng - Ngõ thông rộng, an ninh tốt 32/37m 4T chỉ 4.5 tỷ

 • 4.5 tỷ 37m2 ~121.62 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Vị trí: Ngõ thông tứ tung ra Trần Khát Chân, Minh Khai, Lạc Trung, đường ô tô tránh đẹp miễn bàn. Nhà hàng xóm của khu phân lô cán bộ, an sinh cực tốt, đi lại thuận tiện, tiện...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 230 LẠC TRUNG, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 31M, MẶT TIỀN 5M, 3 TẦNG, NHÀ MỚI GIÁ GIẢM CÒN 4,25 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 230 LẠC TRUNG, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 31M, MẶT TIỀN 5M, 3 TẦNG, NHÀ MỚI GIÁ GIẢM CÒN 4,25 TỶ

 • 4.25 tỷ 31m2 ~137.1 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 230 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 31m, mặt tiền 5m, 3 tầng, nhà mới chủ nhà tặng toàn bộ nội thất, rất phù hợp cho hộ gia đình.-Nhà Nằm trong khu vực đông dân...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán nhà Lạc Trung, 37m x 5T x 4.5 tỷ, NGÕ THÔNG - KINH DOANH - PHÂN LÔ

Bán nhà Lạc Trung, 37m x 5T x 4.5 tỷ, NGÕ THÔNG - KINH DOANH - PHÂN LÔ

 • 4.5 tỷ 37m2 ~121.62 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Bán nhà Lạc Trung, khu phân lô, ngõ rộng, kinh doanh, thoáng, hàng xóm văn minh, xung quanh nhiều văn phòng, giá chỉ 4,5 tỷ.- Nhà mặt ngõ Lạc Trung, DT 37m², mặt tiền rộng, xây dựng 5 tầng.-...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ HAI BÀ TRƯNG, PHỐ LẠC TRUNG, Ô TÔ TRÁNH 10M, 34/37M2, 4 TẦNG MT 4.1M, GIÁ 4,5 TỶ

BÁN NHÀ HAI BÀ TRƯNG, PHỐ LẠC TRUNG, Ô TÔ TRÁNH 10M, 34/37M2, 4 TẦNG MT 4.1M, GIÁ 4,5 TỶ

 • 4.5 tỷ 37m2 ~121.62 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HAI BÀ TRƯNG, PHỐ LẠC TRUNG, Ô TÔ TRÁNH 10M, 34/37M2, 4 TẦNG MT 4.1M, GIÁ 4,5 TỶ Mô tả: + Ngõ rộng thông ra Trần Khát Chân, Minh Khai, Lạc Trung. + Nhà hàng xóm của khu...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán nhà 156 Lạc Trung:42m x5T, ô tô, nhà đẹp-7,68 tỷ

Bán nhà 156 Lạc Trung:42m x5T, ô tô, nhà đẹp-7,68 tỷ

 • 7.68 tỷ 42m2 ~182.86 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

GARA Ô TÔ - PHÂN LÔ Ô TÔ CHẠY VÒNG QUANH - 5 TẦNG Ở NGAY Mô tả:Hình ảnh thật 100%.Thiết kế: Tầng 1: Gara ô tô + Khách + WC Tầng 2: Phòng Khách + 1wc Tầng 3: 2 phòng...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng, phân lô ngõ 61, vỉa hè ôtô tránh, KD 75m2x4T, MT 4.5m, từ 14tỷ

Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng, phân lô ngõ 61, vỉa hè ôtô tránh, KD 75m2x4T, MT 4.5m, từ 14tỷ

 • 14.88 tỷ 75m2 ~198.4 triệu/m2
 • Ngõ 61, Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vị trí: Khu phân lô nằm trong ngõ 61 Lạc Trung, ngay nút giao Lạc Trung, vị trí trung tâm Quận giá trị nhất nhì quận Hai Bà, hàng xóm toàn viên chức, yên tĩnh, dân trí cao, trước nhà...

Ngõ 61, Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng, phân lô ngõ 61, vỉa hè ôtô tránh, KD 75m2x4T, MT 4.5m, từ 13tỷ

Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng, phân lô ngõ 61, vỉa hè ôtô tránh, KD 75m2x4T, MT 4.5m, từ 13tỷ

 • 13.88 tỷ 75m2 ~185.07 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vị trí: Khu phân lô nằm trong ngõ 61 Lạc Trung, ngay nút giao Lạc Trung, vị trí trung tâm Quận giá trị nhất nhì quận Hai Bà, hàng xóm toàn viên chức, yên tĩnh, dân trí cao, trước nhà...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán đất Lạc Trung, Hai Bà Trung, phân lô vỉa hè, ngõ ô tô dừng đỗ, sổ vuông, 140m2, MT 9m, từ 30tỷ

Bán đất Lạc Trung, Hai Bà Trung, phân lô vỉa hè, ngõ ô tô dừng đỗ, sổ vuông, 140m2, MT 9m, từ 30tỷ

 • 34.68 tỷ 140m2 ~247.71 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cần bán gấp:   + Vị trí vàng: Nhà thuộc khu phân lô ngõ 61 Lạc Trung, ôtô tránh dừng đỗ ngày đêm, xung quanh nhiều văn phòng công ty, kinh doanh đa dạng, đủ mọi loại hình.   +...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng, phân lô bàn cờ, vỉa hè ôtô, lô góc 60m2X4T, mt 9m,từ 14tỷ

Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng, phân lô bàn cờ, vỉa hè ôtô, lô góc 60m2X4T, mt 9m,từ 14tỷ

 • 14.96 tỷ 60m2 ~249.33 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thiện chí bán:+ Vị trí: Vị trí vô cùng đẹp, nằm trong khu phân lô bàn cờ cán bộ, vỉa hè ôtô tránh dừng đỗ chạy vòng quanh, vừa ở vừa kinh doanh văn phòng đều đẹp.+ Nhà nằm lô...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Cần bán Nhà Phố Lạc Trung- Thang Máy- Gara- Ngõ Thông- hơn 11 tỷ

Cần bán Nhà Phố Lạc Trung- Thang Máy- Gara- Ngõ Thông- hơn 11 tỷ

 • 11.9 tỷ 60m2 ~198.33 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-TT QUẬN HBT LẠC TRUNG EM CỦA LẠC NGHIỆP XÂY 5 TẦNG 58M2 THANG MÁY - PHÂN LÔ CÁN BỘ - NHÀ CÓ THOÁNG SAU - GARA - NGÕ THÔNG - KINH DOANH VĂN PHÒNG...CHÀO RA LỘC 11.9 TỶMô tả:+ Chủ...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà phố LẠC TRUNG 58mx 5 tầng phân lô ô tô nhỉnh 11 tỷ

Bán nhà phố LẠC TRUNG 58mx 5 tầng phân lô ô tô nhỉnh 11 tỷ

 • 11.9 tỷ 58m2 ~205.17 triệu/m2
 • 46, Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHỈ 11,9 TỶ - 58m2 x 5 TẦNG - PHÂN LÔ - KINH DOANH - NHÀ MẶT PHỐ LẠC TRUNG- LH E QUYÊN 0587998899 xem nhà miễn phí- NHÀ NẰM TRÊN CON PHỐ LẠC TRUNG - KHU PHÂN LÔ- KINH...

46, Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 32 phút trước
Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng nhà đẹp ở ngay sát phố giá 3.2 tỷ

Bán nhà Lạc Trung, Hai Bà Trưng nhà đẹp ở ngay sát phố giá 3.2 tỷ

 • 3.2 tỷ 28m2 ~114.29 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng. Nhà vừa mới được sửa lại nên đẹp ở ngay Diện tích 28m xây 5 tầng MT 3.2m Vị trí sát phố sổ đỏ chính chủ Giá 3.2 tỷ có thương lượng...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán Nhà Phố Lạc Trung, 55m2 x 4T, Lô Góc 2 Mặt Tiền, Vỉa Hè, Ô Tô Tránh, 14.5 Tỷ

Bán Nhà Phố Lạc Trung, 55m2 x 4T, Lô Góc 2 Mặt Tiền, Vỉa Hè, Ô Tô Tránh, 14.5 Tỷ

 • 14.5 tỷ 55m2 ~263.64 triệu/m2
 • Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.+ Diện tích 55m2, từ tầng 2 đua 61m2, 4 tầng, mặt tiền 5.5m. Sổ đỏ vuông vắn, sẵn sàng giao dịch.+ Vị trí thuộc khu phân lô Cán bộ cấp...

Đường Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội