LÝ DO NHÀ THÔNG MINH TRỞ THÀNH MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC CỦA CÁC “ ÔNG LỚN” BẤT ĐỘNG SẢN

Smart Home – nhà thông minh là một xu hướng không còn xa lạ tại Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0, tạo nên thị trường vô cùng ‘màu mỡ’ cho các chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản gia tăng lợi thế cạnh tranh với sức mạnh bùng nổ từ công nghệ.
Smart Home là hệ sinh thái gồm những thiết bị và phụ kiện thông minh được kết nối chung và hoạt động đồng bộ dựa trên những câu lệnh và dữ liệu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hay trợ lý ảo.
Theo báo cáo mới nhất của We Are Social công bố vào tháng 2/2022, có 2,37 triệu hộ gia đình Việt Nam đang sử dụng các thiết bị Smart Home, tăng 15,4% so với 2021. Tính đến hiện tại, tổng giá trị thị trường Smart Home tại Việt Nam đạt 179,3 triệu USD, tương đương mức tăng trưởng lên đến 45,8%/năm.
Kết quả ấn tượng này cho thấy nhiều tín hiệu khả quan khi so với dự báo của Statista (Đức) về thị trường Smart Home tại Việt Nam trong giai đoạn 2021-2026 với tổng doanh thu dự kiến sẽ chạm mốc 454 triệu USD và 19,9% hộ gia đình sẽ trang bị các thiết bị nhà thông minh vào năm 2026
Thị trường Smart Home tại Việt Nam đang phát triển vô cùng sôi động với sự tham gia của hàng loạt doanh nghiệp Việt, sản phẩm ngày càng phong phú kéo theo giá thành phải chăng.
Do đó việc sở hữu một ngôi nhà thông minh trang bị công nghệ vượt trội cho phép chủ nhân điều khiển toàn bộ thiết bị điện bằng giọng nói (hoặc smartphone) không còn đòi hỏi chi phí ‘khủng’ như trước đây, ngược lại trở thành một yêu cầu cốt lõi khi tìm nơi an cư của nhóm khách hàng có thu nhập khá và phong cách sống hiện đại.
Đặc biệt, các sản phẩm nhà thông minh “Made in Vietnam” – do đội ngũ người Việt sở hữu hệ thống quản lý và làm chủ công nghệ lõi – ngày càng có chỗ đứng trên thị trường nội địa nhờ mang đến trải nghiệm dành riêng cho người Việt.
( Nguồn: cafeland.vn)
_____________________
“NHAPHONET.VN”
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 097.162.5969
Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản cho biết 'NHAPHONG THENEWS THE NEWS Vì sao nhà thông minh là mũi nhọn chiến lược của các 'ông lớn' bất động sản? read more www.nhaphonet.vn'
Chuyên mục: Tin tức bất động sản