“LỄ VINH DANH NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NĂM 2022” SẮP TRỞ LẠI

Để tôn vinh các nhà môi giới bất động sản uy tín trên toàn quốc, “Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” lần thứ hai được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội ngày 12 tháng 01 năm 2023.

“Lễ vinh danh nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín 2022” sẽ quay trở lại với quy mô hoành tráng
“Lễ vinh danh nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín 2022” sẽ quay trở lại với quy mô hoành tráng

“Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín” lần đầu được tổ chức năm 2021 đã thu hút được sự quan tâm và để lại nhiều dư âm khó quên trong lòng các nhà môi giới bất động sản. Để nối tiếp sự thành công của sự kiện năm 2021, “Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 01 năm 2022 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Đây là sự kiện được mong chờ nhất trong năm đối với những người làm nghề môi giới bất động sản.

Sự kiện “Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” là sự công nhận đối với quá trình lao động, công tác và những thành tích của các cá nhân làm nghề tư vấn, môi giới bất động sản trên toàn quốc. Đây là dịp để cộng đồng những người làm nghề tư vấn, môi giới bất động sản nâng cao năng lực cá nhân, trình độ, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của bản thân. Sự kiện không những tạo động lực phát triển mà còn có ý nghĩa to lớn giúp các doanh nghiệp, cá nhân đạt giải nâng tầm vị thế và tăng khả năng cạnh tranh. Từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục lớn mạnh, ổn định và bền vững hơn.

“Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” được tổ chức bởi Nhaphonet.vn, Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu Holdings với sự đồng hành của Báo Điện tử Dân trí và Báo Đại Đoàn Kết. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 12 tháng 01 năm 2023 trên Kênh Thời sự – Chính trị – Tổng hợp VTC1.

Các cá nhân, doanh nghiệp, công ty bất động sản muốn đề cử các nhà môi giới tiêu biểu tham gia sự kiện vui lòng liên hệ theo hotline: 0969.990.036 / Email: levinhdanhnhatuvanmoigioi2022@gmail.com

Chuyên mục: Video