Lễ trao giải Nhà môi giới bất động sản triệu đô xuất sắc nhất năm 2022

“Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” đã vinh danh 7 cá nhân xuất sắc là những “Nhà môi giới bất động sản triệu đô”.

Tối ngày 12/01/2023, “Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” đã được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Nhaphonet.vn, Công ty Việt Nam Toàn Cầu Holdings, tài trợ đồng hành bởi Hago – thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC1.

Lễ trao giải “Nhà môi giới bất động sản triệu đô của năm 2022”

“Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” là sự kiện thường niên có ý nghĩa nhằm tìm kiếm và vinh danh những nhà môi giới đạt nhiều thành tích, am hiểu pháp lý, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, hoạt động chuyên nghiệp, làm việc có tâm vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng trong năm 2022 vừa qua. Tại buổi lễ, Ban Tổ Chức đã vinh danh các cá nhân là những nhà môi giới bất động sản đã có nhiều đóng góp trong năm 2022 cho 7 hạng mục giải thưởng

LA 02457 scaled

7 cá nhân xuất sắc nhất nhận được giải “Nhà môi giới bất động sản triệu đô năm 2022”

Tại “Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” có 7 cá nhân xuất sắc nhất nhận được giải “Nhà môi giới bất động sản triệu đô”. Trong đó, nhà môi giới Phan Long là nhà môi giới xuất sắc nhất nhận được 70 triệu đồng và kỷ niệm chương của chương trình. Sáu giải đồng hạng trị giá 40 triệu đồng và kỷ niệm chương của chương trình. 

Tại buổi lễ, ông Nghiêm Bỉnh Thuận – Chủ tịch Nhaphonet.vn, Phó Ban tổ chức chương trình đã giới thiệu nền tảng công nghệ bất động sản mới Deein.com tập trung vào mua bán nhà phố triệu đô chính chủ, nơi tạo ra cơ hội cho nhiều người cùng mua và sở hữu các bất động sản triệu đô với pháp lý chuẩn, quy trình giao dịch an toàn.

 

Chuyên mục: Video