Lễ trao giải Nhà môi giới bất động sản cho thuê uy tín 2022

“Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” đã vinh danh 7 cá nhân xuất sắc là các nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm.

Ngày 12/01/2023, “Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hàng trăm nhà môi giới trên khắp cả nước. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Nhaphonet.vn, Việt Nam Toàn Cầu Holdings, đồng thời được truyền hình trực tiếp trên Kênh Thời sự – Chính trị – Tổng hợp VTC1 thuộc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Chương trình được tài trợ đồng hành bởi Hago – thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Đây là sự kiện thường niên có ý nghĩa nhằm tìm kiếm và vinh danh những nhà môi giới đạt nhiều thành tích, am hiểu pháp lý, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, hoạt động chuyên nghiệp, làm việc có tâm vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng trong năm 2022 vừa qua. Tại buổi lễ, Ban Tổ Chức đã vinh danh các cá nhân là những nhà môi giới bất động sản đã có nhiều đóng góp trong năm 2022 cho 8 hạng mục giải thưởng.

Tại hạng mục giải thưởng Nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm, Ban tổ chức đãe chọn ra 6 cá nhân  là các nhà môi giới trong lĩnh vực bất động sản cho thuê để vinh danh tại sự kiện. Trong đó, giải xuất sắc nhất trị giá 50 triệu đồng cùng kỷ niệm chương của chương trình đã thuộc về nhà môi giới Trần Thị Huệ. Chị Huệ là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường và có cơ duyên lớn với nghề môi giới BĐS lĩnh vực cho thuê. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chị Huệ đã giúp đỡ, hỗ trợ các bạn sinh viên và tạo môi trường giúp các bạn sinh viên phát triển với nghề bất động sản tại văn phòng SV+ – thuộc Công ty VNTC Leasing

Vinh danh các nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm 2022
Vinh danh các nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm 2022

Bên cạnh đó, 6 giải thưởng đồng hạng trị giá 25 triệu đồng cùng kỷ niệm chương của chương trình đã thuộc về các nhà môi giới: Chị Cao Thị Minh, Anh Trần Văn Phú, Anh Phùng Văn Cại, Anh Phạm Gia Khánh, Chị Phạm Thị Kiều Oanh và anh Lê Thành Công. Họ đều là những nhà môi giới xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản cho thuê, luôn xuất hiện với hình ảnh một nhà môi giới chuyên nghiệp, uy tín, khiến cho nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng. 

Cũng tại buổi Lễ vinh danh, ông Nghiêm Bỉnh Thuận, Chủ tịch Nhaphonet.vn đã giới thiệu nền tảng công nghệ bất động sản mới Deein.com tập trung vào mua bán nhà phố triệu đô chính chủ, nơi tạo ra cơ hội cho nhiều người cùng mua và sở hữu các bất động sản triệu đô với pháp lý chuẩn, quy trình giao dịch an toàn.

Chuyên mục: Video