Lễ trao giải Nhà môi giới bất động sản 63 tỉnh thành xuất sắc năm 2022

“Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” đã vinh danh 22 cá nhân là nhà môi giới bất động sản 63 tỉnh thành xuất sắc năm 2022.

Tối ngày 12/01/2023, “Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” đã được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Nhaphonet.vn, Công ty Việt Nam Toàn Cầu Holdings, tài trợ đồng hành bởi Hago – thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC1.

“Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” là sự kiện thường niên có ý nghĩa nhằm tìm kiếm và vinh danh những nhà môi giới đạt nhiều thành tích, am hiểu pháp lý, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, hoạt động chuyên nghiệp, làm việc có tâm vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng trong năm 2022 vừa qua. Tại buổi lễ, Ban Tổ Chức đã vinh danh các cá nhân là những nhà môi giới bất động sản đã có nhiều đóng góp trong năm 2022 cho 8 hạng mục giải thưởng.

Tại “Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” có 22 cá nhân xuất sắc nhất trên khắp 63 tỉnh thành được vinh danh. Mỗi nhà môi giới bất động sản khi nhận được giải thưởng xuất sắc của tỉnh sẽ nhận được phần thưởng có tổng giá trị là 30 triệu đồng cùng kỷ niệm chương của chương trình.

22 gương mặt xuất sắc nhất là các nhà môi giới trên khắp 63 tỉnh thành
22 gương mặt xuất sắc nhất là các nhà môi giới trên khắp 63 tỉnh thành

Tại buổi lễ, ông Nghiêm Bỉnh Thuận – Chủ tịch Nhaphonet.vn, Phó Ban tổ chức chương trình đã giới thiệu nền tảng công nghệ bất động sản mới Deein.com tập trung vào mua bán nhà phố triệu đô chính chủ, nơi tạo ra cơ hội cho nhiều người cùng mua và sở hữu các bất động sản triệu đô với pháp lý chuẩn, quy trình giao dịch an toàn.

Chuyên mục: Video