Lễ trao giải nghệ sỹ kinh doanh bất động sản

Với sự tham dự trực tiếp của hàng trăm người, sự kiện “Lễ Vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” đã diễn ra vào ngày 12/1/2023 tại Nhà Hát Lớn bởi sự phối hợp của Nhaphonet.vn, Công ty Việt Nam Toàn Cầu Holdings và Kênh Thời sự – Chính trị – Tổng hợp VTC1.

Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2021, sự kiện “Lễ Vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” có thêm một giải thưởng đặc biệt dành cho các nghệ sĩ là nhà môi giới bất động sản. Với 3 giải thưởng đồng hạng, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 3 gương mặt là các nghệ sĩ có hoạt động kinh doanh bất động sản nổi bật trong năm.

Các gương mặt xuất sắc được nhận giải thưởng Nghệ sĩ kinh doanh bao gồm: Nhà môi giới – Nghệ sĩ Denis Trần; Nhà môi giới – Ca sĩ Nguyên Linh; Nhà môi giới – Nghệ sĩ Vũ Hoàng

Các nghệ sỹ xuất sắc nhận được giải thưởng Nghệ sỹ kinh doanh bất động sản
Các nghệ sỹ xuất sắc nhận được giải thưởng Nghệ sỹ kinh doanh bất động sản

Với hy vọng lan toả những giá trị tốt đẹp của nghề môi giới bất động sản, sự kiện “Lễ Vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” tìm ra vinh danh những cá nhân xuất sắc có những thành tích nổi bật và sự đam mê, nhiệt huyết để đóng góp với nghề, tạo ra một môi trường bất động sản uy tín, minh bạch. Sự kiện được tổ chức bởi Nhaphonet.vn, Tập đoàn Việt nam Toàn Cầu Holdings với sự tài trợ đồng hành của thương hiệu Nội thất óc chó cao cấp Hago. Đồng thời chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh Thời sự – Chính trị tổng hợp VTC1.

 

Chuyên mục: Video