HƯỚNG DẪN CÁCH “MƯỢN TAY NGÂN HÀNG” ĐỂ SOI PHÁP LÝ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện nay khi mua nhà “trên giấy” (hay còn gọi là dự án nhà ở hình thành trong tương lai), điều người mua quan tâm nhất chính là tính pháp lý của dự án đó. Bằng một vài phương pháp đơn giản dưới đây, Rever sẽ giúp bạn tự soi pháp lý dự án bất động sản hiệu quả, nhanh chóng và nhất là an toàn.
Cách thứ nhất: Hãy chủ động vay tiền để “mượn tay ngân hàng” soi pháp lý dự án bất động sản
Theo nhiều chuyên gia địa ốc, một trong những cách đơn giản nhất để kiểm tra tính pháp lý dự án bất động sản đó là người mua nên chủ động đi vay tiền ngân hàng mua nhà. Trên thực tế hiện nay, đôi khi việc đi vay mua nhà có thể mang lại nhiều lợi thế hơn là không vay đồng nào.
Cách thứ hai: Tiến hành “Chụp X-quang” của dự án bất động sản để tìm chi tiết bất thường
Thực tế có những rủi ro khi mua bán, đầu tư bất động sản mà nhiều người không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Một trong những cách hiệu quả để biết được một bất động sản có rủi ro hay không, đó là “chụp X-quang” để có thể nhìn thấy những yếu tố bên trong và phát hiện rủi ro. Nhà đầu tư có thể tự làm việc này hoặc nhờ đơn vị có chuyên môn hỗ trợ
Cách thứ ba: Kiểm tra 2 loại giấy thông hành của dự án bất động sản
Có 2 điều kiện bắt buộc đã được pháp luật bảo hộ người tiêu dùng khi giao dịch tài sản hình thành trong tương lai.
Đó là văn bản thông báo dự án đủ điều kiện bán nhà do Sở Xây dựng cấp và chứng thư bảo lãnh của ngân hàng. Nếu thiếu một trong 2 loại giấy thông hành này, khách hàng cần thận trọng khi quyết định bỏ tiền mua nhà.
___________________
“NHAPHONET.VN”
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 097.162.5969
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'Breaking Breaews News NHAPHONET HƯỠNG DẪN CÁCH "MƯỢN TAY NGÂN HÀNG" ĐỂ SOI PHÁP LÍ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN www.nhaphonet.vn'
Chuyên mục: Tin tức bất động sản