F0 TĂNG CAO, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LẠI “LAO ĐAO”

F0 TĂNG CAO, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LẠI “LAO ĐAO”
Thị trường bất động sản đang dần quay lại, thích nghi với trạng thái bình thường mới thì số ca F0 liên tục tăng mạnh gây trở ngại đến hoạt động kinh doanh bất động sản.
“Cả tuần nay, hàng loạt khách hàng có lịch đi xem dự án đều báo hủy vì trở thành F0, F1. Tôi buồn đến nẫu cả ruột ”, một môi giới bất động sản than thở.
Đây là tình trạng chung khi nhiều môi giới bởi hoạt động kinh doanh bất động sản đang bị hoãn lại do Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc liên tục chứng kiến số ca F0 tăng mạnh. Dù xác định tâm lý sống chung với dịch bệnh nhưng việc số ca nhiễm tăng cao khiến cho nhịp sống bị xáo trộn.
Sau kỳ nghỉ Tết, các nhà đầu tư bắt đầu rục rịch tìm dự án, khảo sát thị trường để đầu tư. Thế nhưng, số lượng nhà đầu tư đi thực tế thị trường, tham quan dự án đã giảm mạnh. Nguyên nhân là bởi số ca F0 tăng mỗi ngày tại Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc.
Không chỉ khách hàng mà ngay đến môi giới cũng bị nhiễm Covid-19. Nhiều khách hàng hẹn đi xem căn hộ nhưng bản thân người môi giới còn đang “sống dở chết dở” vì Covid-19 dẫn đến việc các kế hoạch đều bị hoãn lại.
Tương tự, nhiều môi giới bất động sản cũng cho biết, thị trường bất động sản có dấu hiệu khởi động sau Tết Nguyên đán khi nhiều dự án có kế hoạch ra hàng, lượng nhà đầu tư trở lại thị trường cũng tăng mạnh. Thế nhưng rất nhiều kế hoạch gặp mặt khách hàng sau Tết đang phải hoãn do khách hàng hoặc môi giới bất động sản bị nhiễm Covid-19. Các hoạt động tổ chức sự kiện đào tạo sale về dự án mới cũng phải hoãn quay về với hình thức đào tạo online.
Nhiều khách hàng, nhà đầu tư cho rằng phải đến khi Hà Nội qua đỉnh dịch, số ca nhiễm mỗi ngày có dấu hiệu quay đầu giảm thì mới xem xét lại việc đi xem dự án đầu tư.
_____________________
“NHAPHONET.VN”
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 097.162.5969
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết '스国 #news FO TĂNG CAO, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LẠI "LAO ĐAO" www.nhaphonet.vn NHAPHONET'
Chuyên mục: Tin tức bất động sản