Choáng ngợp với bất động sản triệu đô của diễn viên Hồng Đăng

CHOÁNG NGỢP VỚI BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ CỦA DIỄN VIÊN HỒNG ĐĂNG

Cùng chiêm ngưỡng nhà vườn hơn 1.300m2 của diễn viên Hồng Đăng

Nam diễn viên Hồng Đăng nổi tiếng với phim “Người phán xử”, “Thương ngày nắng về” thường đưa vợ con về nhà ngôi nhà vườn ở Vĩnh Phúc để nghỉ dưỡng.

Nam diễn viên Hồng Đăng cho biết mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, anh thường chạy xe từ Hà Nội về Đại Lải, Vĩnh Phúc để nghỉ dưỡng tại 1 nhà vườn mua cách đây 1 năm. Nhà vườn tính luôn sân, hồ bơi… khoảng 1.300m2.

2 7

Hồng Đăng hóm hỉnh nói rằng đây là ngôi nhà để hưởng tuổi già. Dù ở miền quê nhưng nhà vườn chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 47 km. Nhà vườn này được xây sẵn, gia đình diễn viên Hồng Đăng mua khi đã có nhà, sân vườn, ao…

Mỗi khi rảnh rỗi, nam diễn viên thường thích chăm sóc vườn như: tưới cây và thường xuyên chăm sóc các cây ăn quả…

4 6

Phía trước ngôi nhà có kiến trúc kiểu đồng quê phương Tây là bãi cỏ nhân tạo do anh mới bố trí vừa để trẻ con vui chơi, vừa là chỗ luyện golf.

3 7

Trong khuôn viên ngôi nhà có nhiều cây lâu năm như: Mít, xoài. Mùa hè năm ngoái, gia đình Hồng Đăng thu hoạch được một xe đầy hoa quả, rau sạch… và đã gửi tặng cho bạn bè, đồng nghiệp.

Ngôi nhà còn được thả hoa súng và nuôi cá trong ao nên nơi đây trở thành một góc tuyệt đẹp khi hè sang. Quanh ao là những luống su hào được trồng để làm nguồn rau cung cấp cho gia đình.

5 4

Lối vào ngôi nhà được lát gạch và hai bên có cây xanh tạo cảm giác mát mẻ, bình yên, đúng chuẩn miền quê.

6 2

Ngoài ra, nam diễn viên còn sở hữu căn biệt thự 3 mặt tiền nằm ở vị trí đắc địa trên một con phố ở Hà Nội. Vì là căn nhà cũ nên nam diễn viên quyết định tu sửa và những hình ảnh đầu tiên được anh khoe lên trang cá nhân khiến dân tình choáng ngợp.

7

Bên trong được thiết kế theo phong cách sang trọng, tận dụng những khoảng không ánh sáng từ ngoài trời. Những món đồ nội thất, đồ trang trí trong nhà được đầu tư kỹ lưỡng trong từng chi tiết đảm bảo giữ hình ảnh tinh tế cho toàn bộ căn nhà.

befunkycollage 1 e5b1b4aa 5242 1

Nhaphonet – Sàn giao dịch bất động sản nhà thổ cư, nhà phố hàng đầu tại Việt Nam.

Website: nhaphonet.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhaphonet37pdc

Chuyên mục: Tin Tức
Nhà Phố Net