Báo điện tử Dân trí và Công ty CP Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác giữa Báo điện tử Dân trí và Công ty CP Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu, đơn vị vận hành Nhaphonet.vn, vừa diễn ra.

Từ khi Covid-19 xuất hiện, sự thích ứng và thay đổi nhanh chóng đã trở thành cụm từ được nhắc tới rất nhiều trong lĩnh vực bất động sản. Để đón đầu xu hướng cũng như cập nhật thông tin một cách nhanh, chính xác nhất trên thị trường bất động sản, sáng 18/3, tại Hà Nội, Báo điện tử Dân trí và Công ty CP Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu đã ký kết hợp tác. Công ty CP Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu là đơn vị vận hành của trang Nhaphonet.vn – kênh thông tin về bất động sản được nhiều người biết đến ở Việt Nam.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Xuân Toàn – Phó Tổng biên tập Báo điện tử Dân trí – cho biết, báo chí và doanh nghiệp luôn đồng hành trong sự phát triển chung của đất nước. Cả hai bên đều hướng tới mục tiêu chung là mang lại giá trị chung cho xã hội, phụng sự độc giả, khách hàng. Doanh nghiệp là một kênh thông tin quan trọng mà báo chí hợp tác, khai thác, bởi hơn ai hết, họ luôn thể hiện sự nhanh nhạy và am hiểu thị trường, Phó Tổng biên tập Dân trí nhấn mạnh.

Ông Trần Cao Khải – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu – chia sẻ thêm, Nhaphonet.vn là đơn vị cầu nối và cung cấp cho cộng đồng những thông tin đa dạng về bất động sản. “Chúng tôi là những người đi ra từ thị trường, lăn lộn trên thị trường, luôn cố gắng hiểu thị trường thiếu gì cần gì để đáp ứng. Trong khi đó, Dân trí là tờ báo điện tử có lượng truy cập cao, thông tin nhanh, chính xác và đa dạng. Sự hợp tác giữa hai bên nhằm hướng tới một mục đích chung – đó là phục vụ cho cộng đồng, phục vụ độc giả, đem lại giá trị lớn về mặt xã hội”, ông Khải nhấn mạnh.

Mục tiêu chung của hợp tác là sẽ đẩy mạnh truyền thông, cung cấp các thông tin nhanh và xác thực về nhà phố, nhà đất, dự án bất động sản tới độc giả, đồng thời cũng lắng nghe, ghi nhận những chia sẻ những đánh giá, ý kiến, tư vấn của chuyên gia về đầu tư, mua bán bất động sản.

Ngoài ra là hướng tới việc cung cấp thông tin dự án, chủ đầu tư, nhà môi giới uy tín, chất lượng cho thị trường bất động sản Việt Nam – những thứ khách hàng tìm kiếm nhiều nhất ở thị trường hiện nay. Những câu chuyện đầu tư thành công, nội thất, không gian xây dựng, kiến thức đầu tư, định giá nhà đất… sẽ được đầu tư có chọn lọc cũng sẽ là nội dung sắp tới sẽ được truyền thông mạnh mẽ.

 

Ký kết Dantri - Nhaphonet 1

Chuyên mục: Tin tức bất động sản