CĂN HỘ XA TRUNG TÂM TRỞ THÀNH XU THẾ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG TƯƠNG LAI

Theo báo cáo từ Savills, trong khi quỹ đất mới ở vùng nội đô đang trở nên hạn chế thì các quận/huyện Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Gia Lâm và Hoàng Mai có triển vọng chiếm 81% thị phần. Thực tế cho thấy những người hiện đang sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố với mật độ đông đúc, không khí ô nhiễm giờ đây mong muốn tìm kiếm một không gian yên tĩnh, đầy đủ tiện ích…
Giá cả cũng chính là yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư và người mua tại các đô thị ngoài trung tâm. Nhu cầu mua bất động sản trong tầm giá từ 1.500 – 2.000 USD/m2 đang có xu hướng tăng cao. Trong khi tại các quận nội thành, mức giá chào bán đều lên tới 2.000 – 3.000 USD/m2 với căn hộ hạng A. Khi vùng nội đô đang ngày càng hạn hẹp số lượng đất và căn hộ chung cư thì đầu tư vào một khu đô thị ở xa trung tâm với giá thành hợp lý hơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
Ông Chương – Chuyên gia môi giới bất động sản thổ cư cho biết, những khu đại đô thị ở xa trung tâm đang thu hút sự quan tâm lớn từ người dân khi tích hợp đầy đủ các tiện ích như vui chơi, giải trí, ăn uống,…
Tuy nhiên, hiện nay hệ thống đường xá tại các khu vực ven đô vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nên khoảng thời gian di chuyển mới chỉ là dự kiến từ các nhà đầu tư. Trên thực tế, thời gian đi từ trung tâm thành phố đến các khu đô thị có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như tắc đường, mật độ xe cộ đông đúc và nhiều tuyến đường chưa được hoàn thiện. Ngoài ra, trên thị trường vẫn còn nhiều khu đô thị chưa hoàn thành cơ sở vật chất cũng như các tiện ích đi kèm nên sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.
Bù lại, đây chính là cơ hội dành cho khách hàng mua bất động sản vì lúc này giá thành sẽ thấp hơn so với khi đã hoàn thiện.
“Căn hộ ở xa trung tâm có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Nếu như có ý định đầu tư bất động sản tại đây thì nên mua luôn bây giờ, vì sau này giá thành sẽ tăng cao, số lượng căn đẹp cũng ít đi.” – ông Chương đưa ra lời khuyên.
_____________________
“NHAPHONET.VN”
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
☎️ Hotline: 097.162.5969
274933910_128191926418542_4271093144046624108_n
Chuyên mục: Tin tức bất động sản